JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ซีรีส์ “The MOMENT” Music Short Film


โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ ส่งซีรีส์ “THE MOMENT” ... I need You เอาใจสายวาย
ดันคู่จิ้น Superboy Project “แบงก์ - ภณ” ฟินพร้อมกัน 8 กพ. นี้ ทางช่อง STAR HUNTER STUDIO
 
“ความรัก” อีกหนึ่ง MOMENT ดีๆ ที่ใครๆ ก็อยากมี อยากสัมผัส และลิ้มลองสักครั้ง แม้จะไม่ได้ลงเอยที่คำว่า ... Happy Ending ผู้บริหาร Star Hunter Entertainment (สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) “โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ” เลยขอส่งโปรเจกต์ “The MOMENT” Music Short Film (เดอะ โมเมนต์ มิวสิก ช็อต ฟิล์ม) ด้วยการทำซีรีส์ “THE MOMENT” ... I need You (เดอะ โมเมนต์ ... ไอ นีด ยู) เอาใจสายวายในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ หยิบมุมมองความรักที่ไม่ได้จำกัดเพศ เพียงแค่คุณมีโมเมนต์ดีๆ กับใครคนนั้นที่จะเข้ามาเติมเต็มให้หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง!
“โอ๋ ทำซีรีส์สายวายมาหลายเรื่อง และในแต่ละเรื่อง จะมีเรื่องราวที่โยงไปสู่โมเมนต์ดีๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อทุกเวลา แบบไม่มีเหตุผล ถ้าช่วงเวลานั้นเราเกิดไปสปาร์คเข้ากับใครคนนึง แม้บางครั้ง คนๆ นั้น เค้าอาจจะเป็นเพศเดียวกันกับเราเองก็ตามโอ๋มองว่า … เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ทุกคนเริ่มเปิดรับสิ่งใหม่ๆ มากขึ้น โดยเฉพาะมุมมองความรัก เราเลยอยากจะเป็นตัวกลางที่ขอมาถ่ายทอดความรักของสายวายให้คนส่วนใหญ่เปิดรับและเข้าใจมากขึ้นครับ และ โอ๋ เพิ่งทำ Superboy Project (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์) จบไปเมื่อปลายปี เรามีความมั่นใจว่าลูกๆ ทั้ง 10 คน จาก Superboy Project มีความพร้อมที่จะมาเล่นซีรีส์ได้แล้ว เพราะ ในรายการฯ เรามี ครูต้า - วิทวัส สังสะกิจ ครูสอนการแสดงมาคอยโค้ชแอคติ้งให้ตลอด เราเลยเลือก 2 หนุ่ม แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก และ ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย จาก Superboy Project มารับบทเด่นของซีรีส์นี้
THE MOMENT” ... I need You เกิดขึ้นจากการที่เราเลือก โมเมนต์ ดีๆ ที่อาจจะเคยเป็นประสบการณ์ตรงของเราเอง หรือของใครหลายๆ คน มาทำเป็นพล็อตของซีรีส์นี้ ... กับประสบการณ์ความรักที่เพิ่งจบไปแบบไม่ค่อยดี แต่พอเรากล้าออกเดินทาง อีกครั้ง โมเมนต์ ดีๆ ก็ดันเกิดขึ้นกับใครคนนึงที่เราเพิ่งได้เจอกัน คือมันซึมเข้ามาโดยที่เราก็ไม่รู้ตัว ซึ่งเรื่องนี้ แบงก์ กับ ภณ สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป รับรองถ้าคุณเปิดใจดูซีรีส์นี้ เลือดความเป็นสายวายอาจจะพุ่งออกมาจากรอยยิ้มที่คุณกำลังเปล่งมันออกมาจากอาการจิ้น แบงก์ และ ภณ จนฟินก็ได้ครับ สำหรับเพลงประกอบซีรีส์ I need You เราก็ได้ กาด - กาด พลอยสุภา และ ตั๋ง - วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง จากเวที Superboy Project มาร้อง ซึ่งทั้ง 2 คนก็ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีเช่นกันครับ”
            Moment ของความสัมพันธ์ ที่เมื่อเกิดขึ้นกับใครก็ทำให้หัวใจเต้นแรง “THE MOMENT” ... I need You ซีรีส์สายวายที่จะทำให้คุณฟินในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ติดตามชม EP.1 พร้อมกัน วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.00 น. ผ่านช่องทาง STAR HUNTER STUDIO (สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ) ทั้ง 2 ช่องทาง คือ เฟซบุ๊ก https://web.facebook.com/starhunterstudio/ และ ยูทูป : STAR HUNTER STUDIO