JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

2022 ยังไม่จบ! สิ้นปีอย่าเพิ่งสิ้นใจ มี 4 หนังเกาหลี ต่อคิวเข้าโรงกันยาวยาว

2022 ยังไม่จบ! สิ้นปีอย่าเพิ่งสิ้นใจ
มี 4 หนังเกาหลี ต่อคิวเข้าโรงกันยาวยาว
จัดมาให้เพราะแฟนชาวไทยต้องได้ดูของดี
 
MONGKOL CINEMA จัดเซอร์ไพรส์ให้คอหนังเกาหลีแฮปปี้ส่งท้ายปี 2022 เปิดตัว 4 เรื่อง 4 ความมันส์ เตรียมเข้าฉายตลอดเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมนี้ คัดมาเน้น ๆ ทั้งภาพยนตร์กระแสแรง นักแสดงดัง รวมถึงผลงานคุณภาพในระดับเดินสายร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาแล้ว ที่สำคัญเป็น 4 เรื่องที่แฟน ๆ ชาวไทยตั้งตารอกัน และเราจะไม่มีทางปล่อยให้คุณพลาดแน่นอน!

เริ่มต้นด้วย “Project Wolf Hunting” ภาพยนตร์ที่ทั้งโลกเทคะแนนให้ หลังจากที่มีโอกาสได้เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น L’etrange International Film Festival, Fantastic Fest Film Festival และ Toronto International Film Festival เตรียมแอ็กชันคลั่งจัดเหนือผืนน้ำ เดนคนปะทะเดนคน เปลี่ยนเรือขนส่งนักโทษไร้ทางหนีให้เป็นนรกกลางทะเล นำแสดงโดย ซออินกุก, จางดงยุน และจองโซมิน เข้าฉาย 3 พฤศจิกายนนี้
 
ต่อมาในเดือนเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง “Remember” บอกเล่าถึงชีวิตของชายชราผู้เก็บความแค้นมานานกว่า 60 ปี จากการสูญเสียครอบครัวในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม เขาวางแผนเอาคืนและขอให้เพื่อนร่วมงานรุ่นหลานเป็นคนขับรถให้ 1 สัปดาห์ โดยที่หนุ่มคนนั้นไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเข้าไปพัวพันเหตุฆาตกรรม นำแสดงโดย อีซองมิน และนัมจูฮยอก เข้าฉาย 17 พฤศจิกายนนี้
 
เริ่มต้นวันแรกของเดือนธันวาคมไปกับผลงานบล็อกบัสเตอร์โคตรลุ้นระทึกอย่าง “Decibel” ว่าด้วยเรื่องราวของสายปริศนาขู่ก่อการร้ายกลางเมือง โดยมีเงื่อนไขสำคัญคือเมื่อไหร่ที่ระดับเสียงสูงถึงเดซิเบลที่กำหนด ระเบิดจะทำงานทันที! นำแสดงโดย คิมแรวอน, อีจงซอก และชาอึนอู เข้าฉาย 1 ธันวาคมนี้

ปิดท้ายกันด้วยภาพยนตร์เรื่อง “Christmas Carol”  โศกนาฏกรรมเทศกาลคริสมาสต์ หลังพบศพชายผู้พิการทางสติปัญญาในแทงก์น้ำ ร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอย แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ งานนี้แฝดน้องของผู้ตาย จึงเดินหน้าสืบหาสาเหตุ และจะชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม นำแสดงโดย พัคจินยอง เข้าฉายธันวาคมนี้
 
บอกเลยว่านี่เป็นเพียงแค่ความสนุกส่งท้ายปี 2022 เท่านั้น! เพราะเราจะเดินหน้าลุย ขนทัพภาพยนตร์สุดปังมาเข้าฉายให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เต็มอิ่มกันตลอดปี 2023 รอติดตามอัปเดตรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้