JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“KS GANG” ผุดโปรเจกต์ตามติดชีวิต ‘4MIX’ กับ Documentary Series เรื่อง A MIX OF :


“KS GANG” ผุดโปรเจกต์ตามติดชีวิต ‘4MIX’ กับ Documentary Series เรื่อง A MIX OF :
เส้นทางความฝันสู่การเป็นบอยแบนด์
T-POP ลงช่องยูทูป KS GANG
 
ฝันแล้ว ต้องไปให้ถึง น่าจะเป็นนิยามของ 4MIX’ บอยแบนด์น้องใหม่จาก ค่าย “KS GANG” ในเครือ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ที่มาพร้อมทักษะการร้องการเต้นอันโดดเด่นและสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร! เกิดจากการรวมตัวกันของ 4 สมาชิก “นินจา - จารุกิตต์ คำหงษา”, “แม็กก้า - ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล”, “โฟล์คซอง - ชนินทร บุญรอด” และ “จอร์จ - ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม” ซึ่งกว่าจะได้มีผลงานเดบิวต์ออกซิงเกิลมันไม่ง่าย พวกเขาทั้ง 4 หนุ่มต้องฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อฝ่าฟันอุปสรรค และอดทนรอวันที่จะได้มีโอกาสสัมผัสความฝันกับการก้าวสู่การเป็นศิลปิน บอยแบนด์ T-POP ระดับมืออาชีพ ค่าย “KS GANG” จึงผุดโปรเจกต์ตามติดชีวิต ‘4MIX’  ในรูปแบบ Documentary Series ชื่อ A MIX OF : (อะ มิกซ์ ออฟ) กับจุดเริ่มต้นกว่าจะมาเป็น ‘4MIX’ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี  เวลา 19.00 น. ผ่านช่องยูทูป KS GANG เริ่มตอนแรกไปแล้วเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม และจะออกอากาศต่อเนื่อง จำนวน 10 ตอน
A MIX OF : บอกเล่าเรื่องราวของ ‘4MIX’ ย้อนไปในช่วงแรกของการเปิดค่าย KS GANG ที่เราเริ่มมองหาเด็กรุ่นใหม่ตามวงการต่างๆ เพื่อพัฒนาให้พวกเขากลายเป็นศิลปินที่มีคุณภาพ ซึ่ง 4 คนนี้เขาจะมีการรวมทีมเพื่อเต้นตามงานต่างๆ ทีมงานไปเจอเข้าเลยมีการชักชวนน้องๆ เข้ามาเป็นศิลปินในค่าย เพราะเรามองว่า ‘4MIX’ มีความสามารถ มีความเป็นทีมเวิร์ค และที่สำคัญคือ ‘4MIX’ มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร วงนี้น่าค้นหา คิดว่าจะเข้ามาสร้างอะไรใหม่ๆ ให้กับวงการ T-POP ของไทย เลยหยิบวงนี้มาปั้นเป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายใช้เวลาเกือบ 2 ปี ซึ่งใน Documentary Series ชุดนี้ ยังเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวปัจจุบันแบบเรียลไทม์กึ่งเรียลลิตี้ของ ‘4MIX’ ให้ได้ตามติดชีวิตของพวกเขา เพื่อร่วมเดินทางและเติบโตไปพร้อมกับพวกเขา ตั้งแต่เข้าคลาสเรียนร้อง เรียนเต้น เพื่อฝึกฝนให้ 4 หนุ่ม มีศักยภาพและพร้อมเดบิวต์มีผลงานเพลงเป็นของ ‘4MIX’ เอง ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ครับ” ป๊อบ - กิตติวัฒน์ ปังประเสริฐกุล Senior Strategic Planner “KS GANG” กล่าวถึง ‘4MIX’
“นินจา Leader วง 4MIX” นิยาม ‘4MIX’ ว่า ... “เอกลักษณ์ของ 4 คน ที่ไม่เหมือนกัน ผสมกันให้เป็น ‘4MIX’ กับ คอนเซปต์ คน 4 คน มาอยู่ด้วยกันกลายเป็น ‘4MIX’ ที่มีความฝันอยากเป็นศิลปินบอยแบนด์ T-POP ผลักดันวงการดนตรีด้วยเพลงและสไตล์ของ ‘4MIX’ นินจาไม่อยากให้แบ่งว่าใครต้องรับหน้าที่เป็นอะไร ทำอะไร เราทุกคนต้องทำได้ทุกจุดเพื่อไปด้วยกันในนาม ‘4MIX’ นินจาอยากฝากให้ทุกคนลองเปิดใจและ ตามติดชีวิตของพวกเราทั้ง 4 คนที่กว่าจะมาเป็น ‘4MIX’ เราต้องผ่านอะไรมาบ้าง? ทั้งเรื่องราวที่สมหวัง ผิดหวัง จุดเปลี่ยนของวง มันไม่ง่ายเลยครับกับเวลา 2 ปีของเรา ฝากติดตาม Documentary Series ของพวกเราทั้ง 4 คน ใน “A MIX OF” เวลา 19.00 น. ผ่านช่องยูทูป KS GANG ด้วยนะครับ มีทั้งหมด 10 ตอน ตอนแรกออกอากาศไปแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา และวันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคมนี้ จะออกอากาศตอนที่ 2 ให้ได้ชมกัน EP.นี้บอกเลยว่าพีคสุด! ของวงกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ครับ” #4MIX #AMIXOF #KSGANG
 
A MIX OF :
ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. จำนวน 10 ตอน
4 มีนาคมนี้ รับชมตอนแรกพร้อมกัน ที่ Youtube Channel : KS GANG
4MIX A MIX OF : EP.1 https://www.youtube.com/watch?v=D65ePSPRJyw

 
ช่องทางติดตาม 4MIX Official
Instargram :    https://instagram.com/4mix.official.ks?r=nametag
Facebook :     https://www.facebook.com/4MIXofficial
YouTube :      https://youtube.com/channel/UCL0-Q_4tSMaP4ufC7gklUPw
Twitter :         https://twitter.com/4mixo/status/1350647945377447937?s=21
TikTok :         https://vt.tiktok.com/ZSwkHhgk/