JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

‘4MIX’ ปล่อย Prologue Single “คิดผิด” กับบทพิสูจน์การเป็นบอยแบนด์ T-POP สู้ไม่ถอยกับคำสบประมาท!


‘4MIX’ ปล่อย Prologue Single “คิดผิด” กับบทพิสูจน์การเป็นบอยแบนด์ T-POP
สู้ไม่ถอยกับคำสบประมาท! พร้อมเดบิวต์เร็วๆ นี้
 
บอยแบนด์น้องใหม่ 4MIX’ แห่งค่าย “KS GANG” ในเครือ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ปล่อย Prologue Single “คิดผิด” กับบทพิสูจน์การเป็นบอยแบนด์ T-POP เผยตัวตนผ่านมิวสิกวิดีโอที่จัดจ้านด้านแฟชั่น กับเนื้อหาเพลงบอกเล่าเรื่องราว 4 หนุ่ม “นินจา - จารุกิตต์ คำหงษา”, “แม็กก้า - ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล”, “โฟล์คซอง - ชนินทร บุญรอด” และ “จอร์จ - ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม” ต้องฝ่าฟันอุปสรรคของวงตลอด 2 ปี แต่สู้ไม่ถอยเพื่อทำความฝัน ให้เป็นจริง คือการได้เป็นศิลปินที่มีคุณภาพมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง พร้อมเดบิวต์เร็วๆ นี้
ในยุคที่คำสบประมาทต่างๆ ถูกหยิบยกเพื่อมาใช้ดูถูกถากถางคนรุ่นใหม่ที่มีแนวทางและตัวตนที่ชัดเจนในการใช้ชีวิต แม้พวกเขาจะไม่ได้ทำผิดหรือก่อให้เกิดความเดือดร้อนต่อสังคมก็ตาม “คิดผิด” จึงเป็นเพลงที่วง 4MIX’ นินจา, แม็กก้า, โฟล์คซอง, จอร์จ บอยแบนด์ T-POP จากค่าย “KS GANG” อยากใช้เป็นตัวแทนในการตอบโต้คำดูถูกเหล่านั้น ด้วยการบอกให้รับรู้ว่า… “หากสิ่งที่คุณกำลังทำ! คุณเชื่อว่ามันคือสิ่งที่จะทำให้โลกนี้ดีขึ้นโดยไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ก็จงเชื่อมั่นและทำมันต่อไป โดยไม่ต้องไปสนใจให้ค่ากับคำคน ที่ยังไม่ทันไรก็เอามาใช้ตัดสินเชิงดูถูกคุณอย่างไร้เหตุผล”
นิยามของคำว่า Prologue Single ในเพลงนี้เปรียบดังบทคำนำในหน้าหนังสือ เสมือน “คิดผิด” ซิงเกิลนี้เป็นการแนะนำวง 4MIX’ ให้รู้จักกันในภาพรวมเบื้องต้นก่อน ไม่ว่าจะเป็นแนวทางดนตรีที่แปลกใหม่และมีสีสันในการร้องที่หลากหลาย บวกกับ Performance การเต้นที่แข็งแรง ซึ่ง 4 หนุ่ม นินจา, แม็กก้า, โฟล์คซอง, จอร์จ ยังได้ร่วมออกแบบท่าเต้นโชว์ศักยภาพที่ครบเครื่อง อีกทั้งเนื้อเพลงที่ได้ศิลปินอย่าง Sunny-K มาช่วยเขียนให้นั้นยังเต็มไปด้วยถ้อยคำ ที่สวยงามแต่บ่งบอกถึงการฝ่าฟันคำสบประมาทต่างๆ ของวงเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง คือการได้เป็นศิลปินที่มีคุณภาพ มีผลงานเพลงเป็นของตัวเองในนาม 4MIX’
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอพร้อมฟัง Prologue Single “คิดผิด” จากบอยแบนด์น้องใหม่ ‘4MIX’ แห่งค่าย “KS GANG” ในเครือ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านช่องยูทูป KS GANG หรือดาวน์โหลดผ่านทาง Apple music, JOOX, Spotify, TIDAL #4MIX #คิดผิด #PrologueSingleคิดผิด #KSGANG
 
พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านช่องทางติดตาม 4MIX Official
Instargram :    https://instagram.com/4mix.official.ks?r=nametag
Facebook :     https://www.facebook.com/4MIXofficial
YouTube :      https://youtube.com/channel/UCL0-Q_4tSMaP4ufC7gklUPw
Twitter :         https://twitter.com/4mixo/status/1350647945377447937?s=21
TikTok :         https://vt.tiktok.com/ZSwkHhgk/