JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ช่อง 7HD ส่งละคร แอ็กชั่น ผจญภัย ครบรส “สมบัติมหาเฮง”


ช่อง 7HD  ส่งละคร แอ็กชั่น ผจญภัย ครบรส “สมบัติมหาเฮง”
“เบน สันติราษฎร์ – พีพี พัชญา” ควงคู่เสิร์ฟความสนุก
ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟความสนุก ในช่วงเวลาก่อนข่าวภาคค่ำ กับละคร แอ็กชั่น ผจญภัย ครบรส  “สมบัติมหาเฮง”  จากบทประพันธ์ของ รัญ เมืองลพ ดัดแปลงบทประพันธ์  วิน อินดี้ บทโทรทัศน์  สิงหราณี กำกับการแสดงโดย วีระชัย รุ่งเรือง ผลิตโดย บริษัท โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กับการพบกันครั้งแรกของ เบน – สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ   และ พีพี – พัชญา เพียรเสมอ ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ณัฐพล ไรยวงค์, จาด้า อินโตร์เร, บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์, อิงฟ้า เกตุคำ, อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ดารัณ ฐิตะกวิน, ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, ทนงศักดิ์ ศุภการ ฯลฯ

เรื่องราวของ เมธี ( เบน สันติราษฎร์ ) เจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มหล่อ มีสัมผัสพิเศษสามารถมองเห็นและสื่อสารกับวิญญาณได้  เมื่อเขาได้เจอกับคุณหมอ  พิมแพร (พีพี พัชญา)  เมธีก็รู้ได้ทันทีว่า ชีวิตของคุณหมอคนสวยตอนนี้ตกอยู่ในอันตราย เพราะเขามองเห็นวิญญาณร้ายตามอาฆาตคุณหมอ  เขาจึงยื่นมือช่วยเหลือ พิมแพรต้องเผชิญกับคำสาปที่เกิดจากความผิดพลาดของคุณตาทวดของเธอ ซึ่งเธอจำเป็นต้องแก้ไขความผิดพลาดนั้น  มิเช่นนั้นเธอจะมีอันเป็นไป ทั้ง 2 ต้องร่วมผจญภัยไปในป่า ช่วยกันตามหาวิธีแก้คำสาป ผ่านบันทึกของวิญญาณทหารญี่ปุ่น ท่ามกลางความโลภของคนที่รู้เรื่อง เพราะบันทึกฉบับนี้ จะนำทางไปสู่ที่ซ่อนทองคำสมบัติของกองทัพทหารญี่ปุ่น  และการผจญภัยสุดอันตรายนี้ดำเนินไปพร้อมกับความรักที่ก่อตัวขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว 
 
โดย  เบน สันติราษฎร์ เผยว่า “ความรู้สึกแรกคือ  เจ้าหน้าที่ป่าไม้เป็นอาชีพที่น่าสนใจครับ ความที่ผมก็ชอบไปเที่ยวอะไรที่มันเป็นธรรมชาติอยู่ด้วย ก็รู้สึกดีใจที่ได้มาสวมบทบาทในอาชีพนี้ ซึ่งเราจะต้องเตรียมตัวและเตรียมใจ (ยิ้ม) เพราะต้องมีบู๊เยอะแน่นอน และจะต้องมีระเบิดยิงกันกระหน่ำ ด้วยเราผ่านการบู๊มาก็หลายเรื่องอยู่ ก็เลยแค่เตรียมร่างกายให้มันพร้อมมากขึ้น ซึ่งพอมาเล่นแล้วมันต่างจากที่ใจเราคิด เรื่องนี้คิวบู๊แบบเตะต่อยประชิดตัว มีศิลปะการป้องกันตัวที่เยอะกว่า และตัวละครนี้เขาสามารถมองเห็นวิญญาณ สื่อสารกับวิญญาณได้ ดังนั้นผมก็เลยต้องเล่นกับซีจีค่อนข้างเยอะ ก็ยากนะเพราะว่าเราจะต้องใช้จินตนาการเล่นคนเดียว คุยกับผืนป่าคนเดียว คุยกับต้นไม้คนเดียว ดังนั้นในแต่ละฉากก็เลยค่อนข้างที่จะใช้จินตนาการสูง สำหรับละครเรื่องนี้ นอกจากความสนุกแล้ว ใครที่ชอบดูแอ็กชั่นไม่ผิดหวัง รวมถึงความคอมิดี้ที่จะสอดแทรกในแต่ละตอน  มีดราม่าแฟนตาซีภาพสวย เรียกว่าครบรสแน่นอนครับ
ด้านนางเอกสาว พีพี พัชญา  เปิดใจว่า  “เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นเป็นคุณหมอ แล้วก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่เบน ด้วยค่ะ ถือว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ทุกวันเลยในฐานะนักแสดง ก็ดีใจค่ะที่ได้เจอทุกคน สำหรับคาแรกเตอร์ของหมอพิมแพรคือ เป็นคุณหมอที่เพิ่งจบใหม่ที่จะมีมุมขี้อ้อนของความเป็นลูกสาวคนเดียวที่อยู่กับคุณพ่อแค่สองคนแม่เสียไปแล้ว  แต่ด้วยอาชีพของเราก็เลยจะยังมีความเป็นผู้ใหญ่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งความเป็นจริงแล้วตัวพีพีห่างไกลความเป็นคุณหมอมากเลยนะ เพราะว่าเป็นคนกลัวเลือดมาก (ยิ้ม) ในละครเรื่องนี้ พีพีว่าครบรสมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นบู๊ ผจญภัย ตลก ดราม่า แฟนตาซี หรือซีนโรแมนติก คือมีหมดจริง ๆ เป็นละครที่พีพีไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ”
ติดตามชม “สมบัติมหาเฮง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น.  เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 21 กันยายน นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV