JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

9 หนุ่ม รวมตัวเฉพาะกิจ แจก Mint Magazine Vol.2


9 หนุ่ม รวมตัวเฉพาะกิจ แจก Mint Magazine Vol.2
 
พารากอน ฮอลล์ แทบแตก! เมื่อ นิตยสาร Mint ส่งความสุขกับ Holiday Issue พา 9 หนุ่ม ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร,เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, เติร์ด-ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่-ศิวกร อดุลยสุทธิกุล, แจ็คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์ และ ริว-วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ กลับมารวมตัวกัน  อีกครั้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ และชาวไนท์ รับ Mint Magazine Vol.2 จากมือหนุ่มๆ ทั้ง 9 คน ในงาน “Millennials Choice 2020” เพื่อมอบให้เป็นของขวัญรับเทศกาลแห่งความสุขไปเลยฟรีๆ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน
งานนี้ สรญา วัฒนเจียมวงษ์ Publisher Co-Founder นิตยสาร Mint กล่าวว่า เพื่อให้มีพื้นที่รองรับคนเจนมิลเลนเนียล ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีแพชชั่นและพร้อมที่จะจ่ายหรือทุ่มเทเพื่อสิ่งที่ชอบ เลยเป็นที่มาของการเปิดนิตยสารแฟชั่นแนวใหม่ ชื่อว่า MINT เพื่อเจาะกลุ่มผู้อ่านคนยุคมิลเลนเนียลโดยเฉพาะเป็นครั้งแรกของไทย ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจน คิดมาแล้วว่าจะบริหารพื้นที่ทั้งในเล่มและแพลตฟอร์มต่างๆ อย่างไรให้ตอบโจทย์ลูกค้าแบรนด์ ด้วยการใช้อินฟลูเอ็นเซอร์หรือ KOL ที่เรามี  คอนเนกชั่นเป็นสื่อกลางในการพูดแทนแบรนด์ต่างๆ ด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายแต่โดนใจผู้อ่าน เช่น ศิลปินที่ขึ้นปกจะเน้นที่มีฐานแฟน อย่าง ปกแรกเป็น 4 หนุ่ม F4 เวอร์ชั่นไทย ซึ่งขึ้นปกของเราเป็นที่แรกหลังจากเปิดตัว ส่วนปกที่ 2 เป็นการกลับมารวมตัวสุดเอ็กซ์คลูฟซีฟของ 9 หนุ่ม ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, แจ็คกี้-จักริน , ไอซ์-พาริส และ ริว-วชิรวิชญ์ ซึ่งยากมาก เพราะตอนนี้แต่ละคนก็แยกย้ายไปมีสังกัดใหม่ๆ แต่เราก็จัดให้เพื่อ ตอบโจทย์แฟนๆ ที่คิดถึงและอยากเห็นการรวมตัวของศิลปินที่ชื่นชอบอีกครั้ง ซึ่งนอกจากแฟนๆ จะได้อิ่มเอมกับ คอนเทนต์ที่เราเสิร์ฟครบทุกแพลตฟอร์ม เรายังมีสื่อออฟไลน์ซึ่งทำหน้าที่เหมือนโฟโต้บุ๊ค ควรค่าแก่การเก็บสะสมให้กลุ่มผู้อ่าน โดยกิมมิคของเรา คือศิลปินบนปกจะมาแจกนิตยสารให้กับผู้อ่านถึงมือ”
ยินดีและฟินไปกับ 1,000 ผู้โชคดีที่ได้รับ MINT MAGAZINE Vol.2 ด้วยนะคะ