JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ABBA” กลับมาแล้ว! Agnetha, Björn, Benny and Anni-Frid พร้อมกับ “ABBA VOYAGE”

“ABBA” กลับมาแล้ว!
Agnetha, Björn, Benny and Anni-Frid
 พร้อมกับ ABBA VOYAGE”
คอนเสิร์ตปฏิวัติวงการ ใช้เวลากว่า 40 ปีในการสร้าง และสตูดิโออัลบั้มใหม่ล่าสุด “Voyage”


สามารถฟังเพลง “I Still Have Faith In You” และเพลง “Don't Shut Me Down” ได้ที่นี่
“ABBA” หนึ่งในวงป็อประดับตำนานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล ได้ประกาศว่า พวกเขากลับมาอีกครั้งเป็นครั้งแรกในรอบ 40 ปี ด้วยคอนเสิร์ตครั้งใหม่ที่ปฏิวัติวงการ ที่จะได้เห็น Agnetha, Björn, Benny และ Anni-Frid แสดงคอนเสิร์ตแบบดิจิทัลกับวงดนตรีสดกว่า 10 ชิ้นในสนามกีฬาที่สร้างขึ้นเพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะในลอนดอน ที่จะเริ่มเปิดการแสดงตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เป็นต้นไป และนอกจากนี้ “ABBA” ยังได้ประกาศสตูดิโออัลบั้มใหม่ล่าสุดของ   พวกเขาอีกด้วย
“ABBA” เวอร์ชั่นดิจิทัลถูกสร้างขึ้นด้วยเทคนิคการจับภาพเคลื่อนไหวการแสดงของสมาชิกทั้ง 4 คน โดยมีทีมงานสร้างกว่า 850 คนจาก Industrial Light & Magic บริษัทที่ก่อตั้งโดย George Lucas ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของพวกเขาที่ได้ร่วมทำงานกับวงการดนตรี เป็นการกลับมาในรอบ 40 ปี ตั้งแต่พวกเขาได้ปล่อยสตูดิโออัลบั้มล่าสุด “The Visitors” ออกมา นอกจาก “ABBA” จะได้อัดเพลงใหม่ 2 เพลงขึ้นมาอย่าง 'I Still Have Faith In You' และ 'Don't Shut Me Down' สำหรับโชว์ในคอนเสิร์ต พวกเขาได้ช่วยกันอัด และโปรดิวซ์อัลบั้มใหม่ขึ้นที่สตูดิโอของ Benny Riksmixningsverket ในสตอกโฮล์ม อัลบั้ม “Voyage” จะปล่อยออกมาให้ทั่วโลกได้ฟังกันวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ผ่านค่าย Universal Music Group
คอนเสิร์ต “ABBA VOYAGE” จะเริ่มเปิดให้เข้าชมในวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ที่ ABBA Arena จุคนได้ถึง 3,000 คน ตั้งอยู่ที่ Queen Elizabeth Olympic Park ในลอนดอน โดยตั๋วคอนเสิร์ตเปิดให้จองล่วงหน้าแล้ววันนี้ที่ abbavoyage.com และจะเริ่มจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 7 กันยายนนี้เป็นต้นไป
 
โดยคอนเสิร์ต “ABBA VOYAGE”ได้รับความช่วยเหลือจาก: โปรดิวเซอร์ Svana Gisla (David Bowie Blackstar/Lazarus, Beyoncé และ Jay Z สำหรับ HBO, Springsteen และ I), โปรดิวเซอร์ Ludvig Andersson (And Then We Danced, Yung Lean - "In My Head" , Mamma Mia! Here We Go Again), ผู้กำกับ Baillie Walsh (Flashbacks of a Fool, Being James Bond, Springsteen and I), ผู้อำนวยการสร้างร่วม Johan Renck (Spaceman, David Bowie Blackstar/Lazarus, Chernobyl) และนักออกแบบท่าเต้น Wayne McGregor CBE (The Royal Ballet, บริษัท Wayne McGregor, Paris Opera Ballet)
ด้าน Svana Gisla โปรดิวเซอร์ และ Ludvig Andersson โปรดิวเซอร์ เผยว่า:
“ความมหัศจรรย์ของ ABBA และความพยายามของทีมที่ยอดเยี่ยม ในที่สุดก็มาถึงวันที่ทุกคนรอคอย การได้ร่วมแบ่งปันความพยายามนี้กับคนทั้งโลกก็เป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจสำหรับพวกเรา และเราแทบอดใจไม่ไหวที่จะต้อนรับทุกคนสู่อารีนาของเราในลอนดอน สถานที่ที่ทำให้เรามีความสุข”
ด้าน Baillie Walsh, ผู้กำกับ เผยว่า:
ฉันดู ABBA ชนะการประกวด Eurovision ในปี 1974 และไม่เคยคิดเลยว่า 47 ปีต่อมาฉันจะอยู่กับพวกเขาในการเดินทางที่ไม่ธรรมดานี้ บางครั้งชีวิตก็แปลกและวิเศษมาก”
ด้าน Wayne McGregor นักออกแบบท่าเต้น เผยว่า:
“ลองนึกภาพ เติบโตขึ้นมาทางตอนเหนือของอังกฤษในยุค 70 ฉันในอายุ 8 ขวบที่กำลังเต้นอยู่ในห้องบอลรูม ละตินและดิสโก้ไปกับเพลงของ ABBA และจู่ ๆ ฉันก็ก้าวเข้าสู่ปี 2020 อย่างรวดเร็ว ในสวีเดนและเต้นรำกับ ABBA ในชีวิตจริง! ฉันกำลังจะอายุ 50 ปีและฉันก็รู้สึกเหมือนข้ามเวลาอีกครั้ง นั่นคือความมหัศจรรย์ของ ABBA เราได้แบ่งปันความสร้างสรรค์และสนุกสนานมากมายกับทีมงานเพื่อทำให้อะไรที่เป็นไปไม่ได้ เป็นไปได้สำหรับ ABBA Voyage: เวทมนตร์ของเทคโนโลยี ศิลปะ และนวัตกรรมความบันเทิง พวกเรามีเพลงใหม่ ท่าใหม่ เพลงคลาสสิก ท่าคลาสสิก: ABBA คือการเต้นรำ และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป แล้วเจอกันบนฟลอร์เต้นรำ”
ด้าน Sir Lucian Grainge ประธานและซีอีโอ Universal Music Group เผยว่า:
“ตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพการงานของผม ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับ ABBA โดยตรงมาหลายปี เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้อยู่ท่ามกลาง ABBA และดนตรีของพวกเขา ความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขอบเขต และท่วงทำนองที่ไร้กาลเวลาทำให้เราอยากร่วมงานกับพวกเขาในทุกงานที่พวกเขาทำ เพราะเรารู้ว่ามันจะยอดเยี่ยมมาก”

เกี่ยวกับ “ABBA”
ด้วยยอดขายกว่า 400 ล้านอัลบั้มทั่วโลก เพลงฮิตอันดับ 1 ถึง 17 เพลง และการสตรีมทั่วโลกกว่า 16 ล้านครั้งต่อสัปดาห์ “ABBA” เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล นับตั้งแต่เพลงฮิตอย่าง 'Waterloo' ในปี 1974 ดนตรีของ “ABBA”ได้ครองใจผู้คนทั่วโลก และวันนี้เพลงที่พวกเขาสร้าง เขียนและโปรดิวซ์โดย Benny Andersson และ Björn Ulvaeus และร้องโดย Agnetha Fältskog และ Anni-Frid ในศตวรรษที่ 21 “ABBA” ได้รับความนิยมมากกว่าที่เคย “ABBA Gold” ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 เพิ่งผ่านสัปดาห์ที่ 1,000 บนชาร์ตอัลบั้มของสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกในประวัติศาสตร์ที่สามารถทำลายสถิตินี้ นอกจากนี้คอนเทนต์ที่ใช้แฮชแท็ก #ABBA บน TikTok มียอดวิวทะลุหนึ่งพันล้านครั้ง โดยไม่มีเพลงอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์ม “ABBA” ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Rock N'Roll Hall of Fame ในปี 2010 และ 'Dancing Queen' ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด ถูกเพิ่มลงใน GRAMMY Hall of Fame ในปี 2015
 
ติดตาม “ABBA” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK