JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

คู่รักสายเกมเมอร์ ลั่นระฆังเตรียมวิวาท์เร็วๆนี้ ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love


คู่รักสายเกมเมอร์ พาไต่แรงค์จนแมทช์กันผ่าน ROV ปลดล็อกความโสด
ลั่นระฆังเตรียมวิวาท์เร็วๆนี้ ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love
คบกับคนที่เจอในเกมนี่ส่วนมากไปรอดกันไหม และ เจอกันในเกม เป็นแฟนกัน ใช่รักแท้หรือเปล่า คงเป็นคำถามค้างคาใจของใครหลายๆคนอย่างมาก ซึ่งอาจจะเป็นข้อเท็จจริงหรือเป็นเพียงแค่ความบังเอิญก็เป็นได้ แต่ก็มีหลายๆคนคู่ที่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์กันจากเกม รวมไปถึงคู่รักสาย ROV (Arena of Valor) อย่าง คุณเต้ย - ประดิพัทธิ์ สงแจ้งใหญ่ (สาวสอง) อายุ 25 ปี ประกอบอาชีพ แอดมินและทำงานเกี่ยวกับเอกสาร และ คุณฟิวส์ – เฉลิมพงษ์ สายบุตร อายุ 24 ปี ประกอบอาชีพ พนักงานส่งของ ที่มาเป็นปรัศนี ในรายการ คู่ไหนใช่เลย Secret Love เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (25 กรกฎาคม 2564)
เต้ย เล่าถึงจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่า เรามักจะมีกิจกรรมยามว่างก็คือการแข่งเกม ROV และในทีมจะมีเพื่อนคนหนึ่งที่เป็นน้องสาวของ ฟิวส์ และฟิวส์ก็เป็นสเปคแบบที่เราชอบไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่างหรือหน้าตา หลังจากนั้นจึงแอดเฟสบุ๊คไปคุยกับเขาและเขามักจะชอบลงสตอรี่เกี่ยวกับเกมหรือเรื่องเศร้าๆเพราะเขาชอบทะเลาะกับแฟนอยู่บ่อยๆ เราจะทักไปให้กำลังใจเสมอ จนถึงวันที่เขาเลิกกับแฟนจริงๆเราก็คอยปลอบใจและให้กำลังใจเขาเหมือนเดิม ทำให้เราได้คุยกันมากขึ้น และ ชวนกันเล่นเกมบ่อยขึ้น ได้พัฒนาความสัมพันธ์ครั้งนี้ขึ้นเรื่อย ๆ ช่วงว่าง ๆก็จะใช้เวลาอยู่ในเกมด้วยกันตลอด ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เจอกัน จนมาถึงวันเกิดของเต้ยเองเลยอยากได้ความชัดเจนในสถานะเป็นของขวัญวันเกิด ทำให้เราทั้งคู่ได้ตกลงเป็นแฟนกัน ซึ่งปัจจุบันเราทั้งคู่คบกันมา 2 ปีกว่าแล้ว”
ด้าน ฟิวส์ เสริมอีกว่า “ความรู้สึกในวันนั้นที่ตกลงเป็นแฟนกันผมก็แอบดีใจมากๆ เพราะผมก็ชอบเขาเหมือนกัน แต่ตัวผมก็ไม่ค่อยกล้าแสดงออกเท่าไรบวกกับพูดไม่ค่อยเก่งด้วย และรู้สึกดีใจมากเพราะครอบครัวก็ไม่ได้ปิดกั้นพวกเราแม้ว่า เต้ย จะไม่ใช่ผู้หญิงแท้ๆก็ตาม ผมวางแพลนเอาไว้ว่า หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มจะคลี่คลายผมอยากแต่งงานกับเขาครับ และอยากจะบอกเขาอีกว่า ขอบคุณตลอดเวลาที่ผ่านมาที่ดีกับเรามาตลอด รักพี่เต้ยมากๆนะครับ
งานนี้แขกรับเชิญอย่าง “เปิ้ล - ภารดี อยู่ผาสุข และ ปุ๋ย - นิทัศน์ ตุลยธำรงกิจ ต่างปลื้มปริมยินดีกับความรักของทั้งคู่เป็นอย่างมาก และขอให้ตลอดชีวิตคู่มีแต่ความสุข เชื่อว่ารักแท้ไม่ได้มีแค่ความรักชายหญิงอย่างแน่นอน
ปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่มักพบรักในออนไลน์ มากกว่า ในโลกความเป็นจริง เพราะในยุคการสื่อสารที่เริ่มเติบโตมากยิ่งขึ้นเราสามารถรู้จักกันง่ายกว่าเดิมทำให้อะไรก็ดูสะดวกสบายรวดเร็วไปหมด ซึ่งการทำความรู้จักกับแปลกหน้า นับว่ามีความเสี่ยงพอสวมควร ฉะนั้นแล้วอยากให้ทุกคนลองศึกษาดูใจกันดีๆเหมือนอย่างคู่รักคู่นี้ ก่อนตัดสินใจคบกับใครจะที่ดีสุด สามารถรับชมสตอรี่น่าประทับใจแบบนี้ได้ใน รายการ คู่ไหนใช่เลย Secret Love ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16:00น. ทาง ช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ YouTube และ Facebook : ZENSE Entertainment