JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

คาสโนว่าวัยเก๋า ติดใจสาวแซ่บอายุห่าง 32 ปี หอบเงินหลายหลักจ้างเลิกทุกกิ๊ก พร้อมจริงจังแค่เธอ


คาสโนว่าวัยเก๋า ติดใจสาวแซ่บอายุห่าง 32 ปี หอบเงินหลายหลักจ้างเลิกทุกกิ๊ก 
พร้อมจริงจังแค่เธอ ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love
            คุณรู้สึกยังไง ถ้าการที่จะต้องเลือกคบกับใครสักคน แต่ลูกของเขาอายุมากกว่าหรือเท่ากับเรา คุณจะยังอยากคบกับเขาต่อหรือไม่? เพราะอายุห่างกันมากมักเกิดช่องว่างของความต่าง และมันเป็นเรื่องที่ต้องยอมรับสำหรับรักต่างวัย สิ่งนี่จะเป็นบททดสอบชั้นดีเลยว่าความรักครั้งนี้จะสามารถผ่านไปได้หรือไม่ หากผ่านไปได้หลังจากนั้นความสุขก็จะตามมาเอง เรื่องราวรักต่างวัยนี้ได้เกิดขึ้นกับ คุณปุ๊กลุ๊ค – ทิพยวรรณ แสนอุตส่าห์ อายุ 28 ปี ประกอบอาชีพ ขายเสื้อผ้าออนไลน์ และ คุณฟู – ฐานันทนน์ โชติวรรณพงศ์ อายุ 60 ปี ประกอบอาชีพ ธุรกิจส่วนตัว ที่มาร่วมเป็นคู่รักปรัศนีในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ออกอากาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (15 สิงหาคม 2564) ซึ่งเขาทั้งคู่มีอายุที่ห่างกัน 32 ปี แต่เขาก็พิสูจน์ความรักด้วยการอยู่ร่วมกันมาแล้วถึง10 ปี แถมยังมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาวคนเดียวของทั้งคู่
                โดย คุณปุ๊กลุ๊ค เผยถึงจุดเริ่มต้นที่ได้รู้จักกันว่า “เขาเป็นลุงของเพื่อนสนิทเรา ตอนนั้นเราไปบ้านเพื่อนคนนี้บ่อยมากเพราะเราต้องคอยให้เพื่อนช่วยทำการบ้านให้ และระหว่างทางที่จะไปบ้านเพื่อนก็จะผ่านบ้านเขาตลอด ทุกครั้งที่เดินผ่านหน้าบ้านเขา เขามักจะชอบแซวเราอยู่ตลอด แต่ตอนนั้นในใจก็แอบชอบเขาอยู่เหมือนกัน เพราะเราชอบคนที่อายุมากกว่าด้วยอยู่แล้ว และเราทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสเจอกันบ่อยมาก หลังจากนั้นเขาก็เข้ามาขอเบอร์จนเราได้คบกันในที่สุด ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาดูแลเราดีตลอด เขาพร้อมที่จะให้อะไรเราหลายๆ อย่างทั้งบ้านทั้งรถและอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งๆ ที่เราไม่เคยขอ ตอนแรกเราก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาจะให้อะไรเรามากมายขนาดนี้ ก่อนหน้านี้เขาเป็นคาสโนว่าตัวพ่อเลยทีเดียว แต่พอที่เราเริ่มตกลงว่าจะแต่งงานกัน เขาก็จัดการจ้างผู้หญิงที่เขาคุยอยู่อีก 2 คนให้เลิก และเราก็แต่งงานกันเมื่อวันที่ 12/12/2012 อยู่ด้วยกันมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี จนตอนนี้มีลูกด้วยกัน 1 คน เป็นผู้หญิงค่ะ อายุได้ 8 ขวบแล้ว”
                คุณฟู ให้เหตุผลที่แซวเขาในวันนั้นว่า “เขาเป็นผู้หญิงที่แซ่บมาก เห็นแล้วรู้สึกอยากแกล้งและอยากแซวอยู่ตลอด และยิ่งได้เจอกันบ่อยๆทำให้ผมยิ่งรู้สึกชอบเขา เขาไม่เหมือนกับหลายๆคนที่เข้ามาเลยครับ จริงๆแล้วผมเคยมีครอบครัวมาก่อนแต่เราเลิกกันไปนานแล้ว ซึ่งลูกชายของผมกับครอบครัวเก่าอายุมากกว่า ปุ๊กลุ๊ค อีกนะครับ แต่ทางลูกชายก็ไม่ติดขัดหากผมอยากจะเริ่มต้นมีความรักครั้งใหม่กับ ปุ๊กลุ๊ค เขาพร้อมที่จะเข้าใจและเปิดใจเป็นอย่างมาก ทางด้าน ปุ๊กลุ๊ค เองก็เป็นคนดี ขยันช่วยกันทำมาหากิน ที่สำคัญคือเขาไม่เคยนอกใจผม และผมก็รักเขามากทั้งชีวิตนี้ผมมอบให้เขาไปหมดแล้วครับ”
                หลังจากแขกรับเชิญอย่าง ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ จีน่า - วิรายา ภัทรโชคชัย ได้ฟังเรื่องราวของคู่รักปรัศนีก็ทำเอาเขินตามกันเป็นแถว แถมยังมีช็อตหวานที่กอดกันกลางรายการ ที่ฟินหนักมากจนต้องหันหน้าหนีกันแทบไม่ทัน เรียกได้ว่ากลิ่นความรักฟุ้งกระจายทั่วสตูดิโอเลยทีเดียว
สามารถรับชมสตอรี่น่าประทับใจแบบนี้ได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16:00น. ทาง ช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ YouTube และ Facebook : ZENSE Entertainment