JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

อัพเดทชีวิตคู่รักดัง สาวหล่ออุ้มท้องแทนสาวสอง เผยใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love


อัพเดทชีวิตคู่รักดัง สาวหล่ออุ้มท้องแทนสาวสอง เผยใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love
หลังมีเบบี้ สภาพจิตใจพร้อม
เปลี่ยนเป็นคุณแม่เต็มตัว!
ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคปัจจุบันสังคมเริ่มเปิดกว้างในเรื่องเพศทางเลือกมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก แต่ในทางกลับกันก็ยังมีเงื่อนไขหรือกำแพงปิดกั้นความหลากหลายทางเพศอยู่เช่นกัน หากคนเหล่านี้เปิดเผยตัวตนอาจต้องแลกมาด้วยแรงต้านทานจากกลุ่มคนที่ไม่สนับสนุน เหมือนคู่รักสลับเพศอย่าง คุณป๊อก – พิชญา จะเชนรัมย์ (สาวหล่อ) อายุ 20 ปี ประกอบอาชีพ แม่บ้าน และ คุณเอ้ – อมรรัตน์ รวมสิน (สาวสอง) ประกอบอาชีพ พนักงานบริษัท ซึ่งเป็นคู่รักดังในโซเชียล และสื่อต่างๆได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เกิดกระแสชาวเน็ตแห่แสดงความเห็นด้านลบสร้างผลกระทบต่อจิตใจอย่างหนัก แต่เขาทั้งคู่สามารถก้าวข้ามจุดที่ถูกบูลลี่สารพัดมาได้ พร้อมเปิดใจใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love สัปดาห์ที่ผ่านมา (3 ตุลาคม 2564) ถึงวิธีการรับมือกับปัญหาเหล่านี้
เอ้ เผยจุดเริ่มต้นเส้นทางความรักครั้งนี้ว่า “เรารู้จักกันผ่านทางเฟสบุ๊ค โดยเราเองเป็นคนทักไปหาเขาก่อน เพราะส่วนตัวเป็นสาวสองที่ชอบทอมอยู่แล้ว เราได้คุยกันมาเรื่อยๆจนตกลงคบกันในที่สุด ปัจจุบันเราทั้งคู่คบกันมาได้ 5 ปีกว่า และมีลูกด้วยกัน 1 คน ซึ่ง  ป๊อก เป็นคนอุ้มท้องให้เพราะเราอยากมีลูกและยังไม่คิดที่จะแปลงเพศสภาพเพราะเราทั้งคู่ยังอยากมีลูกด้วยกันอีก และเราก็โชคดีมากที่ครอบครัวของเราสองคนไม่เคยปิดกั้นเรื่องเพศสภาพไม่ว่าเราจะเป็นอะไรหรือเป็นเพศไหน และพร้อมที่จะสนับสนุนให้คำปรึกษาที่ดีมาตลอด แต่สิ่งที่แย่ก็คือคนรอบข้างมักชอบมองว่าเราผิดประหลาด เราเลือกที่จะไม่สนใจอยากมองข้ามจุดที่ทำให้เรารู้สึกแย่และโฟกัสแค่คนในครอบครัว อยากบอกกับคนที่ไม่เข้าใจสิ่งที่พวกเราเป็นว่าทุกวันนี้โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว ไม่ว่าจะเพศไหนก็มีจิตใจมีความรักได้เช่นกัน และสิ่งที่สำคัญคือเราไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร และเรายังทำหน้าที่การเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูกได้เหมือนกัน
ด้าน ป๊อก ยังเสริมอีกว่า “หลังจากที่ตั้งใจมีลูกด้วยกันทำให้เรามีความเป็นแม่มากยิ่งขึ้น อยากเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด เพราะแน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาอาจจะเป็นปมด้อยของเด็กที่เราไม่ปกติ จึงอยากทำให้ลูกมีความสุข ให้เขารู้สึกว่าไม่ขาดอะไร และสร้างมาตรฐานให้ลูกมีภูมิคุ้มกันที่สูง เพราะอยากให้เขาได้ภูมิใจมากกว่าที่มีพ่อแม่แบบเรา”
ทำเอาแขกรับเชิญอย่าง ซาร่า – นลิน โฮเลอร์ และ นีโน่ – เมทนี บุรณศิริ รู้สึกยินดีกับความรักปาฏิหาริย์ในครั้งนี้ โดยเฉพาะ ซาร่า ออกตัวเลยว่า “เห็นด้วยกับคู่รักนี้มากเพราะเราไม่สามารถเลือกเกิดได้ แม้จะเกิดมาเป็นอะไรก็ตาม แต่ยังไงการเลี้ยงดูปลูกฝังจากพ่อแม่ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญหากคอยสนับสนุนกันแบบนี้มันจะกลายเป็นภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับลูกเอง”
ติดตามชมเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16:00น. ทาง ช่อง 3HD ช่อง 33 พร้อมความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ YouTube : ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย