JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

อโกด้า เปิดตัวไอศกรีมรสพิเศษ ต้อนรับการกลับมาของการท่องเที่ยว ภายใต้การร่วมมือกับ Guss Damn Good ice cream

อโกด้า เปิดตัวไอศกรีมรสพิเศษ ต้อนรับการกลับมาของการท่องเที่ยว
ภายใต้การร่วมมือกับ Guss Damn Good ice cream


พนักงานอโกด้าลิ้มลองไอศกรีมรสชาติใหม่
 
อโกด้า แพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวระดับโลก เปิดตัวไอศกรีมรสชาติพิเศษชื่อ “Your Best Journey” ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดย Guss Damn Good แบรนด์ไอศกรีมคราฟท์ฝีมือคนไทย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนกลับมาเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง ขณะที่หลายประเทศเปิดพรหมแดนต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้ว
 
รสชาติของไอศกรีมนั้นผ่านการคัดเลือกมาอย่างดีเพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดความคิด ความรู้สึกต้องการออกเดินทางท่องเที่ยวสำรวจสถานที่ใหม่ ๆ อย่างกระตือรือร้นและมั่นใจ เหมือนกับประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยว และความสะดวกสบายที่อโกด้าให้เวลานักเดินทางมาใช้บริการ ไอศกรีมนมสื่อถึงรากฐานที่แข็งแกร่งของการสนับสนุนและความสะดวกสบาย ขณะที่ซอสเบอร์รี่ที่มาพร้อมชิ้นเบอร์รี่ขนาดพอดีคำสื่อถึงความใหม่ของประสบการณ์และนวัตกรรม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของกระวาน ที่สื่อถึงความไม่คาดคิด ความไม่เคยถูกค้นพบมาก่อน และความมีเอกลักษณ์
 
เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว อโกด้าได้จัดงานวันไอศกรีมขึ้นที่สำนักงานของอโกด้าในกรุงเทพฯ ให้พนักงานได้ลิ้มลองไอศกรีมรสชาติพิเศษ ทั้งนี้ความสำคัญของชื่อ “Your Best Journey” ยังสะท้อนถึงความก้าวหน้าทางเส้นทางอาชีพของพนักงานอโกด้าอีกด้วย ซึ่งเป็นเส้นทางสร้างโลกแห่งการเดินทางท่องเที่ยวให้ผู้อื่น ขณะทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลาย และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างเฉลียวฉลาดและมุ่งมั่น
 

คุณออมรี มอร์เกนสเติร์น, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร, อโกด้า เสิร์ฟไอศกรีมให้พนักงานที่สำนักงานของอโกด้า
 
คุณเอลลิอาน่า คาเมล, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์, อโกด้า กล่าวว่า “การร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการทำให้เราได้ทดลองเล่นกับรสชาติ และกลิ่นแบบสนุกสนาน เพื่อกระตุ้นความรู้สึก และคุณลักษณะต่าง ๆ ที่อโกด้าตั้งใจจะนำเสนอให้ลูกค้า ทั้งในฐานะแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวสำหรับลูกค้า และเป็นบริษัทที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานของเรา”
 
ไอศกรีมรสพิเศษ “Your Best Journey” มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน Guss Damn Good ทั้ง 12 สาขาทั่วกรุงเทพฯ แบบหมุนเวียนรสชาติจำหน่าย
 
สำหรับผู้ที่สนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอโกด้า และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอโกด้า โปรดไปที่ https://ago-da.co/careersatagoda