JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

แอร์ แคนาดา เฉลิมฉลองการกลับมาของ เที่ยวบินตรง “กรุงเทพฯ-แวนคูเวอร์”

แอร์ แคนาดา เฉลิมฉลองการกลับมาของ
เที่ยวบินตรง “กรุงเทพฯ-แวนคูเวอร์”

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา):
  1. นางสาวชาร์ลอตต์ โทณวณิก, ที่ปรึกษาด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์, บริษัท ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
  2. นายสนั่น อังอุบลกุล, ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย
  3. นายปองพล อดิเรกสาร
  4. นางสาววชิรา วิชัยวัฒนะ, รองประธานสมาคมไทยบริการการท่องเที่ยว
  5. นางจินตนา เวชชาภินันท์, ผู้ช่วยเลขาธิการ, สมาคมไทยบริการการท่องเที่ยว
  6. นางสาวปิง กิดนิกร เอกอัครราชทูตแคนาดา ประจำประเทศไทย
  7. นางสาวคิโย ไวส์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขาย แอร์ แคนาดา ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
แอร์ แคนาดา ประกาศเปิดตัวการกลับมาของเที่ยวบินตรง “กรุงเทพฯ-แวนคูเวอร์” พร้อมมอบประสบการณ์การบินอย่างสะดวกสบายด้วยระยะเวลาเพียง 13 ชั่วโมง ในฤดูท่องเที่ยว โดยนางสาวปิง กิดนิกร เอกอัครราชทูตแคนาดา ประจำประเทศไทย จัดงานเลี้ยงพิเศษ ณ บ้านพักเอกอัครราชทูต เพื่อต้อนรับและแสดงความขอบคุณต่อกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ และกลุ่มตัวแทนของสายการบิน พร้อมร่วมเฉลิมฉลองการกลับมาอีกครั้งของเที่ยวบินสุดพิเศษนี้
แอร์ แคนาดา ตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางสู่จุดหมายปลายทาง ด้วยความถี่ของตารางการบินที่เพิ่มขึ้นในช่วงเดือนมกราคม ถึงกุมภาพันธ์ 2567 และการขยายช่วงเวลาของเที่ยวบินตรงถึงเดือนพฤษภาคม เพื่อมอบตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลายในช่วงเทศกาล ตลอดจนถึงช่วงวันหยุดสงกรานต์ นอกจากนี้ ผู้โดยสารที่ถือวีซ่าชั่วคราวของสหรัฐอเมริกาที่ยังไม่หมดอายุ หรือถือวีซ่าแคนาดาอายุไม่เกิน 10 ปี สามารถยื่นขออนุมัติการเดินทางผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ (eTa) เพื่อเดินทางโดยเที่ยวบินไปเยือนประเทศแคนาดาเพื่อท่องเที่ยวหรือธุรกิจได้ ซึ่งโครงการดังกล่าวนับเป็นพัฒนาการที่น่าตื่นเต้น ช่วยยกระดับการเชื่อมต่อและความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวในการเดินทางระหว่างประเทศไทยและอเมริกาเหนือ โดยทีม แอร์ แคนาดา ยินดีและพร้อมให้ผู้โดยสารทุกท่านได้มาสัมผัสกับประสบการณ์การเดินทางบนเที่ยวบินตรงสุดพิเศษอันแสนสะดวกสบายและคุ้มค่าเพื่อต้อนรับท่านเข้าสู่บ้านของเรา
 
#NonstopBangkoktoVancouver #AirCanadatoVancouver