JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ALAND” ชวนอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเกาหลี ช้อปออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน


 “ALAND” ชวนอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเกาหลี ช้อปออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน
ต้องเติมพลังรับความสดใส เทรนด์ฮอตสไตล์สหายผู้กองต้องมา!!
สยามเซ็นเตอร์ The Ideopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เอาใจสาวกสหายผู้กองเตรียมเช็คลิสต์สุดฟินกับแบรนด์แฟชั่นฮอตที่สุดจากเกาหลี เมื่อ “ALAND” ไลฟ์สไตล์สโตร์แอนด์คัลเจอร์สเปซ (Lifestyle Store & Culture Space) มัลติแบรนด์สโตร์ชื่อดังที่อิมพอร์ตจัดเต็มเทรนด์เกาหลีรับลมร้อนที่ไม่ว่าจะ Work from Home หรือ Study from Home สายเกาต้องไม่พลาดอินเทรนด์ทุกองศากับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ SS2020 จากแบรนด์ดัง อาทิ Filluminate, WAZE, ROMANTIC CROWN, Zplish, LAYER UNION, Apparel XIT และ Mahagrid ช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.facebook.com/ALANDThailand/ รับโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปครบ 2,500 บาท รับส่วนลดทันที 250 บาท พร้อม รอพบกับ ALAND อย่างเต็มรูปแบบทุกสาขา ณ สยามเซ็นเตอร์, ไอคอนสยาม และเมกาบางนา
 
เริ่มต้นเทรนด์แฟชั่นสายเกาต้อนรับบรรยากาศหน้าร้อนที่หยิบขึ้นมาใส่แล้วจะได้รับพลังงานบวก มีชีวิตชีวา  แบรนด์ “Filluminate” แบรนด์สตรีทแวร์สไตล์แคชชวลที่เกาะติดทุกกระแสเทรนด์อีกหนึ่งแบรนด์ฮอตของหนุ่มสาวเกาหล โดดเด่นด้วยเสื้อผ้าสีสันสะดุดตาสวมใส่สบายทั้งสีเขียว เหลือง ส้ม เพิ่มสีสันหน้าร้อนให้แมทช์สนุกได้กับทุกลุค   ต่อด้วยอีกหนึ่ง K-Fashion ชั้นนำ อย่าง “WAZE” แบรนด์เกาหลีสุดมินิมอล ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างยกให้เป็นเทรนด์เซ็ตเตอร์ที่นำเสนอทิศทางแฟชั่นใหม่ๆในทุกฤดูกาล เป็นแบรนด์ที่แสดงความเป็นตัวตนถึงความทันสมัยและอินเนอร์ทางแฟชั่นแบบสุดโต่ง, สำหรับหนุ่มโมเดิร์นสุดยูนีคที่ชอบในความน้อยแต่มาก พลาดไม่ได้ “ZPLISH” แบรนด์สไตล์มินิมอลสำหรับหนุ่มคลาสสิคที่เป็นตัวของตัวเอง งานดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบ จับคู่กับเฉดสีโทนกลางสไตล์มินิมอลอย่าง สีเทา, สีสีดำ และสีน้ำเงินภายใต้คอนเซ็ปต์มีความทันสมัยและเป็นอิสระ
 
หนุ่มเนี้ยบที่ต้องการความคูลแบบโททอลลุคไม่เหมือนใคร ต้องเช็คลิสต์ด่วน “LAYER UNION” ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 'The whole is greater than the sum of its parts' แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับองค์ประกอบรวมทั้งหมดไม่เฉพาะเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้น ด้าน “Apparel XIT” แฟชั่นไอเท็มอันมีเอกลักษณ์ตามคอนเซ็ปต์ “We are young” แบรนด์ที่เชื่อมั่นในพลังของวัยรุ่น ความสนุกสาน ความเปลี่ยนแปลง และการผสมผสานสิ่งใหม่ล้วนเป็นวัฒนธรรมที่มี
 
เสน่ห์ต่อศิลปะแห่งแฟชั่น มาพร้อมกับคอลเลคชั่นที่มีสีสันและลวดลายอย่างลายทาร์ทันหรือลายสก็อตยอดฮิตที่มาช่วยเพิ่มความเก๋เติมเต็มอารมณ์ซัมเมอร์ให้ถึงขีดสุด, ROMANTIC CROWN ความโรแมนติก คือ ซิกเนเจอร์หลักที่บ่ง
บอกความเป็นตัวตนของแบรนด์ ความโดดเด่นของแบรนด์อยู่ที่การดีไซน์แพทเทิร์นและการใช้โทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งการคัดสรรเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ใส่ใจกับรายละเอียดทุกขั้นตอนการตัดเย็บ การันตีความฮออตฮิตจากเหล่าศิลปินดาราแวดวงเค-ป๊อปที่นิยมใส่เป็นอย่างมาก ปิดท้ายด้วย Mahagrid” สตรีทแวร์สัญชาติเกาหลีที่ โดดเด่นด้วยเรื่องของสีสันที่ดูมีชีวิตชีวา รวมไปถึงลวดลายกราฟิกและลายเส้นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นอายความวินเทจ    ไอเทมส่วนใหญ่ในคอลเลคชั่นประกอบไปด้วย แจ็คเก็ต, เสื้อทีเชิ้ต และแอคเซสซอรี่ต่างๆ
 
          ร้อนนี้มาช้อปรับพลังบวกกับเทรนด์แฟชั่นเกาหลีจาก ALAND ที่ล้วนคัดสรรค์มาแล้วว่าฮอตและยูนีคทุกชิ้น ช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.facebook.com/ALANDThailand/ Line ID : @ALAND_TH พิเศษ รับโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปครบ 2,500 บาท รับส่วนลดทันที 250 บาท พร้อมติดตามคอลเลคชั่นใหม่ๆได้ทุกวันที่ Facebook : ALANDThailand หรือ IG : aland_th