JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Alexander 23” ศิลปินอินดี้ป็อปมาแรงพร้อม MV ล่าสุด “Come Here & Leave Me Alone”

ความสัมพันธ์ที่สับสนย้อนแย้ง “Oh No, Not Again!”  EP ใหม่
จาก “Alexander 23” ศิลปินอินดี้ป็อปมาแรงพร้อม MV ล่าสุด “Come Here & Leave Me Alone”


 
ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเต็ม ๆ แล้วสำหรับ “Oh No, Not Again!” มินิอัลบั้ม ใหม่จาก “Alexander 23” นักร้อง นักแต่งเพลง  และโปรดิวเซอร์มากฝีมือ กับแนวดนตรีเพลงสไตล์อินดี้ป็อปที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองจากแฟนเพลงทั่วโลก ณ ขณะนี้ พร้อมกับปล่อยซิงเกิลใหม่พ่วงเอ็มวีใน EP นี้มาด้วยอย่าง “Come Here & Leave Me Alone” ที่ถ่ายทอดถึงภาวะสับสนในจิตใจ มีความย้อนแย้ง และหาคำตอบของความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่ได้ว่าที่แท้จริงแล้วต้องการความรักหรืออยากอยู่คนเดียว
สำหรับ Oh No, Not Again!” ธีมโดยรวมพูดถึงเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ทั้งสุขทั้งทุกข์หลากหลายรูปแบบที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ผ่าน 9 บทเพลงเริ่มด้วย IDK You Yet” เพลงแนวบัลลาดสุดละมุนพูดถึงการคร่ำครวญร้องหาความรักที่ยังหาไม่เจอ หลายคนรู้จัก Alexander 23” เพราะเพลงนี้และเขาก็ตั้งใจเพลงนี้มาเป็นเพลงเปิดในมินิอัลบั้มนี้ เพื่อที่จะสะท้อนเรื่องราวความสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบนี้ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ต่อด้วยอีกสองเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้อย่าง Nothing’s The Same” ที่ได้ซุปตาร์อินดี้ป็อปอย่าง Jeremy Zucker” มาร่วมสร้างสีสันฟีเจอริ่งได้อย่างละมุน ตามมาติดๆ กับเพลง Cry Over Boys” เพลงบัลลาดฟังสบายกับความหมายตัดพ้อของคนที่เจ็บไม่จำกับความรักที่เป็นไปไม่ได้ ซึ่งก่อนปล่อยเพลงนี้ Alexander 23” ได้นำคลิปเพลงดังกล่าวไปลงทางช่อง TikTok ของเขาเอง และได้ยอดไลค์จากแฟน ๆ เกือบ 1 ล้านไลก์
ด้าน Alexander 23” ได้พูดถึง EP นี้ว่า “ผมพบว่าตัวเองเป็นคนที่อยู่ในความสัมพันธ์ที่ตัวผมเองมักจะทำอะไรผิดซ้ำ ๆ ซึ่งทำให้ผมนำความรู้สึกนี้มาถ่ายทอดลงในบทเพลงทั้งหมด มันเป็นเหมือนการสารภาพความรู้สึกในใจ และสื่อให้เห็นถึงแต่ความสัมพันธ์ที่มีทั้งความสุขและทุกข์
สามารถรับฟังอัลบั้ม Oh No, Not Again!” จาก Alexander 23” ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง รับรองว่าแฟน ๆ จะยิ่งหลงรักเขามากกว่าเดิม
Oh No, Not Again!” TRACK LIST:
1.             IDK You Yet
2.             Brainstorm
3.             Caught in the Middle
4.             Come Here and Leave Me Alone
5.             Cry Over Boys
6.             Good to See You Again!
7.             Nothing’s The Same
8.             She Loves Me
9.             Track 9
 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ “Alexander23”  ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK