JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ เผยก้าวใหม่แห่งเทคโนโลยี Fat Freezing ตอบโจทย์ความต้องการดูแลรูปร่างครบวงจร

แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ เผยก้าวใหม่แห่งเทคโนโลยี Fat Freezing ตอบโจทย์ความต้องการดูแลรูปร่างครบวงจร
สนองเทรนด์ความงามโลกยุคใหม่ที่ไปไกลกว่าแค่หน้าตา

ปัจจุบัน สุนทรียภาพด้านความงามของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก มาตรฐานความดูดีไม่ได้จำกัดอยู่เพียงการดูแลความสวยความงามบนใบหน้าอีกต่อไป แต่ยังครอบคลุมการดูแลร่างกายเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงามแบบองค์รวมอีกด้วย  ซึ่งอาจเป็นไปได้ยากหากขาดพันธุกรรมที่ดี ความมีวินัยด้านการคุมอาหารและออกกำลังกาย แต่เมื่อเทคโนโลยีทางการแพทย์เจริญก้าวหน้าขึ้นก็ได้กลายเป็นปัจจัยสนับสนุนให้คนหันมาพึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากขึ้น
“แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์” (Allergan Aesthetics) บริษัทผู้พัฒนา ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามชั้นนำระดับโลก อีกทั้งยังเป็นเป็นผู้นำตลาดในด้านการกระชับสัดส่วนแบบไม่ผ่าตัดมานานกว่า 12 ปี พร้อมนำทุกคนไปพบกับนวัตกรรมที่จะมอบประสบการณ์เหนือระดับอีกขั้นในการดูแลรูปร่างครบวงจร ตอบรับเทรนด์ในยุคปัจจุบันที่การผ่าตัดไม่ใช่คำตอบเสมอไป ผ่านงานเปิดตัวเทคโนโลยี Fat Freezing รุ่นใหม่ เทคโนโลยีสลายไขมันใต้ผิวหนังด้วยความเย็นที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 20 ปี เหนือกว่าทั้งด้านดีไซน์ ศักยภาพในการสลายไขมัน และฟังก์ชั่นที่จะตอบโจทย์การดูแลรูปร่างได้อย่างครบถ้วน
เปิดเทรนด์ความงามในการดูแลเรือนร่างทั้งในเอเชียและทั่วโลก
ภายในงาน Elite Experience อีเวนต์เปิดตัวเทคโนโลยี Fat Freezing รุ่นใหม่ อัดแน่นด้วยข้อมูลความรู้บอกเล่าเบื้องหลังของการวิจัยและพัฒนาจนได้มาเป็นนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบ ตามด้วย Session เผยประสบการณ์ใช้งานจริงจากผู้รับบริการทั่วโลก และปิดท้ายกิจกรรมเสวนาภายใต้หัวข้อที่พาทุกคนไปเจาะลึกการทำงานของนวัตกรรม Fat Freezing ทั้งด้านระบบที่ได้รับการปรับปรุงมาอย่างดี รวมถึงโปรแกรมการประเมินรูปร่างของเรา นอกจากนั้น ผู้เข้าร่วมงานยังได้พบกับกิจกรรม Interactive สาธิตการทำงานของอุปกรณ์และนวัตกรรมทั้งหมดอีกด้วย
 
Fat Freezing เทคโนโลยีดูแลรูปร่างที่ทุกคนเลือก
คุณรัชนา ดังโกสินทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เทรนด์การดูแลรูปร่างให้ได้ทรวดทรงที่ตรงใจนั้นเป็นสิ่งที่ปรับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตามยุคสมัย แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ เองจึงต้องไม่หยุดนิ่งที่จะเสริมพัฒนาการของเทคโนโลยีที่เรามีอยู่ ด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความรู้ความเข้าใจที่เรามี ตลอดจนการรับฟังเสียงตอบรับของลูกค้า เพื่อเติมเต็มความสามารถใหม่ๆ ของเทคโนโลยีสลายไขมันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจมากขึ้น พร้อมทั้งยกระดับประสบการณ์การใช้งานเครื่องมือของเราสำหรับผู้ให้บริการทางการแพทย์ให้ดียิ่งขึ้นไปพร้อมกัน”
Fat Freezing หรือเทคโนโลยีสลายไขมันใต้ผิวหนังด้วยความเย็นโดยไม่ต้องผ่าตัด ได้รับความสนใจจากผู้ต้องการดูแลรูปร่างมาเป็นเวลานานนับตั้งแต่ที่ แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ ได้นำเข้ามาเปิดตัวในไทย ยิ่งในปัจจุบันที่เทรนด์การดูแลบุคลิกภาพองค์รวมขยายตัวไปสู่คนหลากหลายกลุ่ม Fat Freezing ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จากความโดดเด่นในเรื่องของการสลายไขมันที่กำจัดได้ยาก (stubborn fat) ซึ่งเป็นไขมันที่ลดยากที่สุดไม่ว่าคุณจะคุมอาหารหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงเพียงใด ใช้เวลาเพียง 35-60 นาทีต่อหนึ่งพื้นที่บนร่างกายที่ต้องการ ทำให้ไขมันค่อยๆ สลายและถูกกำจัดไปเองตามธรรมชาติ เปลี่ยนชั้นไขมันตรงจุดนั้นให้บางลง ส่งผลให้รูปร่างดูสมส่วน สร้างความมั่นใจให้กับผู้ทำมากขึ้น และไม่จำเป็นต้องพักฟื้นหลังทำเสร็จ สามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที
เทคโนโลยี Fat Freezing รุ่นใหม่นี้ถูกออกแบบโดยอ้างอิงจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญที่อยู่เบื้องหลังการทำทรีทเมนต์ปรับรูปร่างมาแล้วถึง 11 ล้านครั้งทั่วโลก โดย แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ เก็บข้อมูลเชิงลึกจากทั้งผู้ให้บริการทางการแพทย์และคนไข้ที่เข้ามารับการทำทรีทเมนต์ ผนวกกับประสบการณ์ด้านการวิจัยและพัฒนากว่า 20 ปี กลายเป็นรูปแบบที่ตอบสนองความต้องการหลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มหัว Applicators จาก 1 เป็น 2 ข้าง สามารถเปลี่ยนได้ถึง 7 รูปแบบ เพื่อให้เข้ากับอวัยวะส่วนที่ต้องการลดไขมันได้อย่างพอเหมาะ พร้อมยกระดับประสิทธิภาพการทำความเย็นให้ทรงพลังกว่าเดิม จึงสามารถทำทรีทเมนต์ได้อย่างรวดเร็ว มอบประสบการณ์ใหม่แห่งการดูแลรูปร่างให้กับทั้งแพทย์ผู้ให้บริการและคนไข้