JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กลับมา สัมผัสเสน่ห์ทะเลใต้ ด้วยห้องพูลสวีท ใหม่


อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กลับมา
สัมผัสเสน่ห์ทะเลใต้ ด้วยห้องพูลสวีท ใหม่
 
อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เปิดตัวห้องพูลสวีทใหม่มีสระน้ำส่วนตัว ต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและชาวไทยที่เดินทางมาพักผ่อนยังเกาะสมุยที่มีชื่อเสียงระดับโลก
 
อนันตรา บ่อผุดฯ ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง Fisherman Village หรือถนนคนเดินบ่อผุด  มีหาดทรายสวยสะอาดทอดยาวอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระขนาดใหญ่ความยาวกว่า 30 เมตร หันสู่วิวทะเลอันสวยงามจนทำให้รู้สึกเสมือนเชื่อมต่อกัน นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมี สปา ฟิตเนส สนามเทนนิส คิดส์คลับสำหรับคุณหนู มีกิจกรรมให้เลือกอีกมากมาย อาทิ มวยไทย กิจกรรมการเล่นเรือ และกีฬาทางน้ำอื่นๆอีกมากมาย ไปจนถึงการทำสปาทรีตเมนต์เพื่อความงามและสุขภาพ ณ อนันตรา สปา ที่ออกแบบโดย มร.บิลล์ เบนส์ลีย์ (Bill Bensley)  นักออกแบบผู้มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นผู้ออกแบบรีสอร์ท ทั้งตัวอาคาร สปา และพื้นที่สวนอันเขียวขจีของรีสอร์ท โดยใส่กลิ่นอายสถาปัตยกรรมแบบไทยภาคใต้ ปรับให้ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกผ่อนคลาย
 
การ์เดน พูล สวีท ใหม่ มีพื้นที่ส่วนตัวมากมายสำหรับการพักผ่อนและความสงบ มีพื้นที่ใช้สอยรวมในร่มและกลางแจ้งขนาด 74 ตารางเมตร และสระแช่ตัวขนาด 5.5 x 2.6 เมตร พร้อมพื้นที่อาบแดดโอบล้อมด้วยสวนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม  ภายในห้องสวีทได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ด้วยโทนสีเอิร์ธโทนอันอบอุ่น และพื้นที่ดูโปร่งด้วยแสงธรรมชาติ ห้องสวีททั้งหมดมีบาร์แบบบิลท์อินพร้อมตู้แช่ไวน์ เพื่อยกระดับให้การพักผ่อนสะดวกสบายอย่างหรุหรา  นอกจากนี้ โดยรอบรีสอร์ทยังนำของตกแต่งรูปลิง อันเป็นสัญลักษณ์ของเกาะสมุย มาเป็นตกแต่งในจุดต่างๆ เป็นอัตลักษณ์ของรีสอร์ทอีกด้วย
 
ราคาห้อง Garden Pool Suite ของอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เริ่มต้นที่ 12,500 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน (ราคาไม่รวมภาษีและค่าบริการ)
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก ที่ anantara.com/bophut-koh-samui  หรือโทรศัพท์ 077 428 300 หรืออีเมล bophutsamui@anantara.com