JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

AnyMind Group ร่วมมือกับอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังของไทยเปิดตัวธุรกิจแบบ D2C


AnyMind Group ร่วมมือกับอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังของไทยเปิดตัวธุรกิจแบบ D2C
Little Monster, Fit Junctions, MayyR, นัท นิศามณี รวมถึงยิปโซ อริย์กันตา
พร้อมเปิดตัวสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองผ่าน PopBox
 
AnyMind Group แพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นแบบครบวงจรในที่เดียว (Brand Enablement Platform) สำหรับอินฟลูเอนเซอร์ ครีเอเตอร์ นักการตลาด ผู้เผยแพร่โฆษณา และผู้ประกอบการต่าง ๆ ได้ร่วมมือกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังทั้ง Fit Junctions ทีมผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายแนวหน้าของไทย และ Little Monster ครีเอเตอร์ยอดนิยมที่มีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คมากกว่า 3 ล้านคนรวมถึงยังมีช่องในยูทูปเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ในการเลี้ยงดูเพื่อพัฒนาการที่ดีของเด็กเล็ก เปิดตัวธุรกิจแบบ D2C ภายใต้แบรนด์ของตัวเอง ผ่านแพลตฟอร์ม PopBox (https://th.popbox.space/) ร้านค้าปลีกออนไลน์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ของอินฟลูเอนเซอร์มากมาย
 
โดย Little Monster ได้ปล่อยสินค้าเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ติดตามที่ต้องการพัฒนาทักษะของเด็กเล็กด้วย Little Monster Jigsaw ซึ่งเป็นตัวต่อที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ให้ได้ฝึกสมาธิ ฝึกการสังเกตและจดจำ รวมไปถึงการได้เรียนรู้เรื่องสีและรูปร่างของผลไม้ ด้วยเป้าหมายที่ต้องการจะสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันระหว่างแม่กับลูก รวมถึง Fit Junctions ทีมผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายชื่อดังของไทยที่มีความสนใจหลักในด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย จึงออกแบบ Fit Junctions Collection 2021 เสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ในทุกกิจกรรมไม่ว่าจะทำงานหรือออกกำลังกาย สวมใส่สบาย ยืดหยุ่น ทนทาน ระบายอากาศได้ดี พร้อมสัมผัสพรีเมี่ยมที่อยากหยิบมาสวมใส่ในทุกๆ วัน
 
นอกจากนี้ AnyMind Group ยังได้ร่วมมือและสนับสนุนอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังในไทยอีกมากมายในการทำธุรกิจแบบ D2C อาทิเช่น 11am Shop โดย MayyR ยูทูบเบอร์สาวและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังของไทย, Land of N โดย นัท นิศามณี เจ้าของเพจชื่อดังอย่าง สะบัดแปรง ที่มีผู้ติดตามทางเฟสบุ๊คมากกว่า 1 ล้านคน และ Tatohearts โดย ยิปโซ อริย์กันตา นักแสดงและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง
 
โดย AnyMind Group ต้องการที่จะผลักดันธุรกิจ D2C มากยิ่งขึ้นผ่าน PopBox ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกออนไลน์สำหรับนำเสนอและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ อีกทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มที่รองรับการให้บริการอย่างครบวงจรสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจแบบ D2C ซึ่งสามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองได้อย่างง่ายดายด้วยการเชื่อมต่อระหว่าง AnyFactory แพลตฟอร์มการผลิตสินค้าผ่านระบบคลาวด์ AnyShop ขับเคลื่อนธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และ AnyLogi สำหรับการจัดการขนส่ง เพื่อช่วยให้สามารถสร้างสินค้า นำเสนอ และจำหน่าย รวมไปถึงช่วยจัดการกับคลังสินค้าและยอดการสั่งซื้อที่เข้ามาได้อย่างง่ายดาย
 
นายพันธ์ศักดิ์ ลิ้มวัฒนายิ่งยง ผู้จัดการ AnyMind Group ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอินฟลูเอนเซอร์ในปัจจุบันที่ไม่เพียงแค่ต้องการผลิตคอนเทนต์ แต่ยังริเริ่มในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และเริ่มต้นสร้างแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ในลักษณะของธุรกิจแบบ D2C อีกด้วย AnyMind Group จึงได้สร้างแพลตฟอร์มสำหรับการเริ่มต้นและสร้างธุรกิจ D2C อย่างครบวงจร เพื่อส่งเสริมให้เหล่าอินฟลูเอนเซอร์และครีเอเตอร์สามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้อย่างง่ายดายและเกิดเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้ผ่าน PopBox ที่เป็นแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์รูปแบบใหม่ของเรา ซึ่งการได้รับความไว้วางใจและความร่วมมือจากเหล่าอินฟลูเซอร์ชื่อดังของไทยมากมายนี้ นับเป็นก้าวแรกที่สำคัญในการขับเคลื่อนทุกธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อไป”
 
โดยนอกเหนือจากธุรกิจด้าน D2C สำหรับอินฟลูเอนเซอร์นี้แล้ว AnyMind Group ยังโดดเด่นในเรื่องของการให้บริการเหล่าครีเอเตอร์และอินฟลูเอนเซอร์ด้วยแพลตฟอร์มเว็บไซต์และแอปพลิเคชันสำหรับการทำงานร่วมกับแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วเอเชีย ทั้ง AnyCreator แอปพลิเคชันมือถือและเครือข่ายอินฟลูเอนเซอร์ขนาดใหญ่ แพลตฟอร์ม AnyTag สำหรับนักการตลาดเพื่อทำการค้นหา จัดการ และติดตามอินฟลูเอนเซอร์สำหรับทำแคมเปญการตลาดที่เกี่ยวกับอินฟลูเอนเซอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ AnyDigital แพลตฟอร์มด้านการตลาดแบบดิจิทัล รวมถึง AnyManager แพลตฟอร์มการสร้างรายได้ให้แก่ผู้เผยแพร่โฆษณา เพื่อช่วยขับเคลื่อนทุกธุรกิจให้เติบโตได้อย่างไร้ขอบเขตด้วยเครื่องมือและการบริการที่ครบวงจรจาก AnyMind Group