JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“กว่าจะรู้ตัว” เพลงซึ้ง เพลงใหม่ของ “อาริ ทะคาฮาชิ” ARII Takahashi


เรื่องราวความรักที่สวนทาง คนหนึ่งเพิ่งรู้ว่ารักมากแค่ไหน แต่อีกคนกำลังจะหมดใจ
“กว่าจะรู้ตัว” เพลงซึ้ง เพลงใหม่ของ “อาริ ทะคาฮาชิ”
ARII Takahashi
กับการขอโอกาสอีกครั้ง ในวันที่สายเกินไป
 
ซิงเกิลที่ 3 จาก “อาริ ทะคาฮาชิ” ARII Takahashi สังกัดเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ ภายใต้ค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิค แสดงให้เห็นการเป็นนักเล่าเรื่อง ที่หยิบเอาสิ่งที่เห็น รับรู้ หรือสัมผัส มาเขียนเป็นเนื้อเพลงได้อย่างสวยงาม และลงตัวด้วยมุมมองที่หลากหลาย เพราะคราวนี้ “อาริ ทะคาฮาชิ” จะพาไปพบความรักในอีกสถานการณ์ที่แตกต่างออกไป
            เมื่อความสัมพันธ์มาถึงจุดที่ใครคนหนึ่งเพิ่งจะรู้ตัว ว่ารักใครอีกคนมากมายขนาดไหน แต่ในเวลาเดียวกันอีกฝ่ายก็รู้สึกว่าความรักที่เคยมีให้ ได้จืดจางลงไปหมดแล้ว ซึ่งบทสรุปของความสัมพันธ์ที่มาถึงสภาวะไม่มั่นคงครั้งนี้ ก็เป็นเพราะความรักที่มอบให้กัน มักจะมีฝ่ายหนึ่งที่รักมากกว่าเสมอ และกลายเป็นที่มาของเนื้อร้อง ที่เป็นการขอร้อง และร้องขอ แม้ว่าจะเป็นโอกาสสุดท้าย
          “ก่อนเธอจะรู้ตัว ขอเวลาได้ไหม (อีกหน่อย) ก่อนจะไป อยากจะขอร้องให้เธอช่วยฟังก่อน
กลับมารักกันใหม่ได้ไหม เพราะฉันให้เธอหมดแล้วทั้งหัวใจ”
            หรือเพื่อจะได้สัมผัสกับความอบอุ่นของความรักก่อนจากลา 
            “แต่จะขอ แค่โอกาสสุดท้ายที่ยังมี จะกอดเธอให้นานกว่าทุกครั้ง ได้ไหม”
            ด้วยภาษาง่าย ๆ เสียงร้องที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ความรู้สึก ของ “อาริ ทะคาฮาชิ” ดนตรีที่ฟังสวย แต่แฝงความเศร้า และโหยหาเข้ามาได้อย่างกลมกลืน
            “กว่าจะรู้ตัว” คืออีกเพลงซึ้ง ที่อาจทำให้หลาย ๆ คนได้ทบทวนเรื่องราวความรักที่เป็นไป ว่าเส้นที่เขาและเธอกำลังเดินไปนั้น มันอยู่ที่จุดไหน
            มิวสิควิดีโอได้ถ่ายทอดความหม่นหมองของการจากลาได้อยากลึกซึ้ง และสัมผัสถึงความอ้างว้างเวลาที่ไม่เหลือใคร และความรู้สึกของคนที่หมดใจได้อย่างชัดเจน รวมถึงการให้ฟีลความเป็นญี่ปุ่น ๆ ตามเอกลักษณ์ของ อาริ สามารถรับชมกันได้ที่  Youtube: Wayfer Records เช่นเดียวกับมิวสิกวิดีโอเพลงอื่น ๆ ของ “อาริ ทะคาฮาชิ” ARII Takahashi
          และฟัง “กว่าจะรู้ตัว” กันได้จากบริการทุกสตรีมมิง : https://ariitakahashi.lnk.to/panic
#ARIITakahashi #ก่อนจะรู้ตัว #Panic
https://youtu.be/znxtw5Z2Yic