JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ARROW X-DIMENSION

ฉีกสุด...หลุดความธรรมดา กันไปแล้วกับงานเปิดตัว ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ ARROW X-DIMENSION คอลเลคใหม่ ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ของการแต่งกายที่มี “สไตล์” แบบไม่ธรรมดา จากการสวมใส่เครื่องแต่งกายชาย ด้วยงานดีไซน์ที่แตกต่าง ไม่เหมือนเดิม ให้เข้าถึงผู้ชายทุกวัย ด้วยบรรยากาศความสนุกสนานอย่างเต็มพิกัดของแฟชั่นโชว์ที่ไม่ธรรมดา กระชับฉับไว กับท่วงทำนองเร้าใจ นำทัพโดย ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต ให้แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานต้องตื่นตาตื่นใจ จนไม่มีใครยอมลุกออกไปไหนให้ต้องเสียม้า ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารระดับสูงอย่าง บุญเกียรติ โชควัฒนา , สมพล ชัยสิริโรจน์ , สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ , ชัยลดล โชควัฒนา รวมทั้งเหล่าเซเลบิตี้ นายแบบ อาทิ ม.ล.อนุชา ยุคล,     ม.ล.ศิรมงคล ยุคล, ปัทม สุจริตกุล, พงศกร ยศธแสนย์, เควิน  อภิสิทธินันท์  “Mister Supranational Thailand 2018” และ ฟลุ๊ค-คณิน สมศิริวัฒนา NET IDOL หนุ่มหล่อ สิ้นสุดงานนี้จึงมีแต่ความประทับในรอยยิ้มพร้อมคำชื่นชมจากทุกๆ ท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน

 
 
เพราะ สไตล์ต้องไม่ธรรมดา
ถ้ามันใช่...ก็ใส่เลย
 
พบกับมิติใหม่ของการแต่งกายที่มี สไตล์แบบไม่ธรรมดา จากการสวมใส่เครื่องแต่งกายชายที่แตกต่าง ด้วยงานดีไซน์ที่แตกต่าง ไม่เหมือนเดิม โดดเด่น สะดุดตา เติมแต่งสีสันพร้อมลูกเล่น ที่เข้าถึงผู้ชายทุกวัย ด้วย เสื้อและกางเกงวอร์มลุค SPORT เสื้อโอเวอร์โค้ท เสื้อเชิ้ต OVERSIZED เสื้อยืดเท่ๆ กางเกง SKINY ฯลฯ ที่จะทำให้การแต่งตัวของหนุ่มๆ สนุกและโดดเด่นมากกว่าใคร ไม่ว่าจะไปทำงานในชุด CASUAL STYLE ไปทำกิจกรรม OUTDOOR ด้วยลุค SPORT หรือจะไปปาร์ตี้ด้วยเสื้อผ้าสีสัน COLORFUL ก็ดูโดดเด่นสุดๆ ปลุกเร้าให้คนรุ่นใหม่สัมผัสจับต้องได้ ถึง “สไตล์” ฉีกสุด...หลุดความธรรมดา พร้อมเปิดตัว ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต แบรนด์แอมบาสเดอร์...คนล่าสุด ของ ARROW X-DIMENSION
 
ค้นพบคำตอบของการแต่งกายอย่างมี “สไตล์” ฉีกสุด...หลุดความธรรมดา ด้วยความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง เพื่อการครอบครอง ARROW X-DIMENSION ที่คุณจะต้องประทับใจได้แล้ว...วันนี้ ที่เคาน์เตอร์ ARROW หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ https://www.facebook.com/ARROWThailand