JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ASICS เผยโฉมรองเท้าวิ่งโมเดลสุดไอคอนิค GEL-KAYANO™ 29 ที่จะมาช่วยเสริมพลัง และความมั่นคงในการวิ่งในทุกระยะทาง

ASICS เผยโฉมรองเท้าวิ่งโมเดลสุดไอคอนิค
 GEL-KAYANO™ 29 ที่จะมาช่วยเสริมพลัง
และความมั่นคงในการวิ่งในทุกระยะทาง

- ที่สุดแห่งรองเท้าวิ่งที่พร้อมส่งมอบความมั่นคงกับน้ำหนักเบาลงและยังรองรับแรงกระแทกได้ดีขึ้นเพื่อขับเคลื่อนร่างกายและจิตใจของเหล่านักวิ่ง

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวรองเท้าวิ่งโมเดลสุดไอคอนิคอย่าง GEL-KAYANO™ 29 ที่ได้รับการพัฒนาให้เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีระดับแอดวานซ์เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็นรองเท้าระดับพรีเมี่ยมที่พร้อมส่งมอบความมั่นคงและประสบการณ์ในการวิ่งอันแสนยอดเยี่ยม โดยมี เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ นักแสดงชื่อดังในฐานะ ASICS Brand Ambassador และบีม-พิมพิชยา ก๊กรัมย์ นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยในฐานะ ASICS Athlete มาร่วมสัมผัสประการณ์การวิ่งและถ่ายทอดความประทับใจกับรองเท้า GEL-KAYANO™ 29 ผ่านภาพถ่ายคอลเลคชั่นสุดพิเศษ
ด้วยเทคโนโลยีระดับแอดวานซ์ของ ASICS ทำให้การออกแบบโมเดล GEL-KAYANO™ 29  รุ่นล่าสุด มีน้ำหนักเบาลงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึงประมาณ 10 กรัม รองเท้าวิ่งคู่นี้ยังมาพร้อมกับการตอบสนองอย่างเหนือชั้น ด้วย FF BLAST™ PLUS ที่เพิ่มขึ้นมาในส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลางส่วนบนที่พร้อมมอบพลังขับเคลื่อนให้กับนักวิ่งในทุกย่างก้าว


เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ASICS Brand Ambassador ประเทศไทย
 
ในส่วนของพื้นรองเท้าชั้นกลางได้รวมเทคโนโลยี LITETRUSS™ มา เพื่อพัฒนาความมั่นคงที่เป็นจุดเด่นของรองเท้าคู่นี้ โดยได้มีการนำมาแทนที่บริเวณฝั่งเท้าด้านในแบบเดิม โดยฟีเจอร์ของพื้นรองเท้าชั้นกลางนั้นจะช่วยทำให้เท้าของผู้สวมใส่ไม่ขยับเข้าด้านในมากเกินไปในแต่ละก้าว คอยปกป้องเท้าในช่วงที่ต้องฝึกซ้อมวิ่งในระยะทางที่ยาวไกล รวมไปถึงการวิ่งมาราธอน อีกทั้งยังมีส่วนกระชับส้นเท้าด้านนอก (External Heel Counter) ที่ช่วยประคองเท้าให้รู้สึกสบายโดยเพิ่มการรองรับเท้าส่วนหลังในระดับแอดวานซ์


บีม-พิมพิชยา ก๊กรัมย์ นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยและ ASICS Athlete
 
GEL-KAYANO™ 29 ยังพร้อมส่งมอบการระบายอากาศที่ดีและความรู้สึกสบายในทุกครั้งที่ได้สวมใส่ โดดเด่นด้วยอัปเปอร์ผ้าถักแบบยืดหยุ่นที่ทำด้วยวัสดุที่ช่วยลดการใช้ผ้ามาทับซ้อนกันแบบดั้งเดิม
เคนจิ ฮิราตะ ผู้จัดการแผนกรองเท้าวิ่งและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ ASICS กล่าวว่า ASICS มีความภาคภูมิใจในรองเท้าโมเดล GEL-KAYANO™ ที่ถือเป็นรองเท้าที่ผ่านการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีและมีชื่อเสียงโด่งดังในด้านความมั่นคง ASICS มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ถึงพลังแห่งกีฬาที่มีต่อร่างกายและจิตใจในปี 2022 โดยรองเท้า GEL-KAYANO™ 29 เปรียบเสมือนเป็นคู่หูที่พร้อมส่งมอบความมั่นคงในทุกการฝึกซ้อมวิ่ง รองเท้าคู่นี้พร้อมที่จะสร้างประสบการณ์ในการวิ่งอันแสนยอดเยี่ยมอีกทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่จะช่วยให้ทุกคนมีจิตใจที่แจ่มใสในร่างกายที่แข็งแรง”
โดยที่ผ่านมา ASICS ได้เผยถึง ASICS State of Mind Index ซึ่งเป็นงานวิจัยสำคัญระดับโลกที่แสดงให้เห็นว่าการออกกำลังกายนั้นมีความเชื่อมโยงต่อสุขภาพจิตของคนเรา ซึ่ง ASICS อยากเชิญชวนให้ทุกๆ คนมาร่วมกันออกกำลังกายตลอดปี 2022 นี้เพื่อสุขภาพกายและใจที่ดี
ASICS สนับสนุนให้ทุกคนเคลื่อนไหวออกกำลังกาย มีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรงไปพร้อมกับ GEL-KAYANO™ 29 ที่วางจำหน่ายทั้งโมเดลสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ในราคา 6,500 บาท ที่ ASICS Store ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ และทางออนไลน์ที่ ASICS.COM
เพียงสมัครสมาชิก OneASICS (https://www.asics.com/th/en-th/mk/oneasicsth) วันนี้ รับส่วนลดทันที 15% สำหรับการซื้อสินค้าครั้งแรก ที่ ASICS.COM
 
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS ได้ที่:
Website: ASICS.COM
LINE Official: @ASICSTH
Facebook: ASICS
Instagram: @ASICSTH
หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จากทาง ASICS Running Club Thailand ได้ที่ Facebook: ASICS Running Club Thailand
 
#ASICSTH #GELKAYANO 29 #LiveUplifted
 
 
สามารถรับชมวีดิโอเกี่ยวกับ GEL-KAYANO™ 29 เพิ่มเติม ได้ที่