JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ฉลองครบรอบ 30 ปี! ASICS เปิดตัวรองเท้าวิ่งโมเดลไอคอนิก GEL-KAYANO™ 30 ขั้นกว่าของความสบายพร้อมส่งมอบความมั่นคงอย่างเหนือชั้น

ฉลองครบรอบ 30 ปี! ASICS เปิดตัวรองเท้าวิ่งโมเดลไอคอนิก
GEL-KAYANO™ 30 ขั้นกว่าของความสบายพร้อมส่งมอบความมั่นคงอย่างเหนือชั้น
·         ASICS เปิดตัว GEL-KAYANO™ 30 รองเท้าโมเดลล่าสุดจากซีรีส์ GEL-KAYANO™ สุดไอคอนิก ที่ผสานความมั่นคงอย่างเหนือระดับไปพร้อมกับความสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยเทคโนโลยีใหม่อย่าง 4D GUIDANCE SYSTEM™ ที่ช่วยปรับการเคลื่อนไหวของเท้า พร้อมส่งมอบความมั่นคงให้เหล่านักวิ่งตลอดระยะทางการวิ่ง GEL-KAYANO™ 30 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก ASICS วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคมนี้ ทั้งบนเว็บไซต์ ASICS.COM , ASICS Store และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
 


ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวรองเท้าวิ่งโมเดลใหม่ฉลองครบรอบ 30 ปี กับ
GEL-KAYANO™ 30” ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมส่งมอบความมั่นคงและความสบายตลอดการวิ่ง ตั้งแต่ออกตัว จนถึงเส้นชัย โดยมี เต-ตะวัน วิหครัตน์ นักแสดงชื่อดังในฐานะ ASICS Brand Ambassador มาร่วมสัมผัสประการณ์การวิ่งและถ่ายทอดความประทับใจกับรองเท้า GEL-KAYANO™ 30 ผ่านภาพถ่ายคอลเลคชั่นสุดพิเศษ นอกจากนี้สำหรับสมาชิก OneASICS ที่ซื้อ GEL-KAYANO™ 30 จำนวน 100 คู่แรก ที่ ASICS Store สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว และสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า รับภาพพร้อมลายเซ็น เต-ตะวันสุดเอ็กซ์คลูซีฟทันทีเต-ตะวัน วิหครัตน์ นักแสดงชื่อดัง, ASICS Brand Ambassador
 
จุดเด่นของ GEL-KAYANO™ 30 มีที่มาจากปรัชญาในการออกแบบตามแบบฉบับของ ASICS ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่มีมาอย่างยาวนานโดยผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง วิทยาศาสตร์ชีวกลศาสตร์ ความยั่งยืน และการต่อยอดนวัตกรรมต่อเนื่องเป็นเวลาหลายสิบปีของ ASICS เพื่อพัฒนาสินค้าที่มอบความรู้สึกที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ
 
จึงเป็นที่มาของ GEL-KAYANO™ 30 รองเท้าโมเดลล่าสุดจาก ASICS กับความโดดเด่นในเรื่องความมั่นคง ที่มาพร้อมความสบายที่ได้พัฒนาไปอีกขั้น ผ่านเทคโนโลยีใหม่อย่าง 4D GUIDANCE  SYSTEM™ ที่ช่วยซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวของเท้า (Pronation) ให้มั่นคงและสมดุลอย่างมีประสิทธิภาพแม้วิ่งเป็นเวลานาน
 
4D GUIDANCE SYSTEM™ ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยรักษาสเถียรภาพในการวิ่ง โดยจะทำงานร่วมกับการเคลื่อนไหวของร่างกาย ให้เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ เพื่อก้าวที่สมบูรณ์ที่สุดที่นักวิ่งต้องการ
 
GEL-KAYANO™ 30 ได้รับการพัฒนาให้สัมผัสในการลงเท้านุ่มนวลยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี PureGEL™ บริเวณส้นรองเท้า ทำให้สามารถรองรับแรงกระแทกขณะทิ้งน้ำหนักลงที่ฝ่าเท้าได้อย่างดีเยี่ยม มากไปกว่านั้นยังอัพเกรดพื้นรองเท้าเป็นโฟม FF BLAST™ PLUS ECO ตัวใหม่ ที่เพิ่มความสูงของพื้นรองเท้ามากขึ้นถึง 4 มิลลิเมตร (Stack Height) แต่ยังมีน้ำหนักเบา เด้ง เพื่อให้การวิ่งสนุกมากยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์จากเทคโนโลยีสุดก้าวหน้าของ ASICS ได้ต่อยอดกลายมาเป็นรองเท้าที่เบาสบายจนแทบสัมผัสไม่ได้ว่าเป็นรองเท้าที่เสริมความมั่นคง (stability) จากการทดสอบที่ดำเนินการโดย ASICS Institute of Sport Science ในโกเบ ระบุว่า GEL-KAYANO™ 30 ได้เพิ่มประสิทธิภาพในความสบายยิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อน ๆ นอกจากนี้ นักวิ่งที่เข้ามาทดสอบยังสัมผัสได้ถึงความนุ่มสบายที่เพิ่มมากขึ้นหลังจากสวมใส่ในการวิ่งระยะไกล มากกว่าการลองในครั้งแรก

ชาด มัลลาวีย์ ผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์กลุ่มรองเท้าวิ่งระดับโลก กล่าวว่า: "ด้วยความเชื่อและความมุ่งมั่นที่ไม่ย่อท้อต่อแนวคิดการออกแบบที่ไม่เหมือนใครของ ASICS ตลอดระยะเวลาหลายปี เราได้สร้างรองเท้าที่มอบความมั่นคง ตอบโจทย์ความต้องการของนักวิ่ง ด้วยรองเท้าซีรีส์ GEL-KAYANO™ และวันนี้ ASICS พร้อมแล้วที่จะยกระดับความสบายรูปแบบใหม่ เราจึงภูมิใจนำเสนอ GEL-KAYANO™ 30 และเราตื่นเต้นที่จะได้เห็นความสามารถของรองเท้า ในการส่งมอบความมั่นคงและความสบายที่เพิ่มขึ้นตลอดระยะเวลาการวิ่ง”
 
อเล็กซานเดอร์  อาเจ แอนดราสซี่ ผู้อำนวยการฝ่ายรองเท้าวิ่งระดับโลก แผนกการจัดการผลิตภัณฑ์ของ ASICS กล่าวว่า: "เหตุผลที่รองเท้าซีรีส์ GEL-KAYANO™ กลายเป็นตำนานของ ASICS มาหลายปี เป็นเพราะความชื่นชอบของนักวิ่งที่ชื่นชอบความหลากหลายในการใช้งานตั้งแต่การวิ่งระยะทางตั้งแต่ 5 กิโลเมตรจนถึงการวิ่งมาราธอน ด้วยเหตุนี้ เราจึงตื่นเต้นมากที่จะได้พัฒนาจุดเด่นของ GEL-KAYANO™ 30 ให้มอบความมั่นคงขั้นสูง ความสบาย และการรองรับแรงกระแทกที่ดีกว่าเดิม โดยยังมีน้ำหนักที่เบาลง เพื่อสร้างประสบการณ์การสวมใส่ที่ดีกว่าเดิม เราจึงตั้งตารอเป็นอย่างมากที่จะได้ส่งมอบประสบการณ์การวิ่งใหม่ ๆ ให้กับนักวิ่งทั่วโลก"


GEL-KAYANO™ 30 Anniversary
 
ยกระดับความมั่นคงอย่างเหนือชั้นไปกับรองเท้า GEL-KAYANO™ 30 พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม ในราคา 6,500 บาท และ GEL-KAYANO™ 30 Anniversary ในราคา 6,900 บาท ที่ ASICS Store และร้านค้าชั้นนำ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ ASICS.COM  
 
พิเศษสำหรับแฟน ๆ ที่เป็นสมาชิก OneASICS รับภาพพร้อมลายเซ็น เต-ตะวัน วิหครัตน์ สุด Exclusive เมื่อซื้อ GEL-KAYANO™ 30 (สีใดก็ได้) 100 คู่แรก ที่ร้าน ASICS สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว และสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เท่านั้น แฟนตัวจริงห้ามพลาด มีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย!                                                                                                            
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
 สมัครสมาชิก OneASICS (https://www.asics.com/th/th-th/mk/oneasicsth) ได้แล้ววันนี้ รับส่วนลดทันที 15% สำหรับการซื้อสินค้าครั้งแรก ที่ ASICS.COM (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)
 
สินค้าและผลิตภัณฑ์ของ ASICS ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์และกระบวนการอย่างต่อเนื่อง โดยกระบวนการผลิตของรองเท้าได้คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งง่าย ๆ เพียงเลือกพิจารณาสินค้าและผลิตภัณฑ์จาก ASICS
 
ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายความยั่งยืนของ ASICS ได้ที่:
 https://www.asics.com/th/th-th/mk/sustainability
 
 
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS ได้ที่:
Website: ASICS.COM
LINE Official: @ASICSTH
Facebook: ASICS
Instagram: @ASICSTH
หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จากทาง ASICS Running Club Thailand ได้ที่
Facebook: ASICS Running Club Thailand
 
 
@ASICSTH
#GELKAYANO #ASICSTH
#SoundMindSoundBody #NothingFeelsBetter