JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ASICS เปิดตัวรองเท้าซีรีส์ METASPEED™ + พร้อมพานักวิ่งสัมผัสประสบการณ์ใหม่และปลดล็อกมิติใหม่ของความเร็ว


ASICS เปิดตัวรองเท้าซีรีส์ METASPEED™ + พร้อมพานักวิ่งสัมผัสประสบการณ์ใหม่และปลดล็อกมิติใหม่ของความเร็ว

- 3 ก.ย. นี้ เตรียมพบกับ META : TIME : TRIALS BANGKOK ให้คุณได้มาทุบสถิติไปพร้อมกับ METASPEED™ + และลงสนามประชันความเร็วกับนักวิ่งชั้นนำจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวรองเท้าในซีรีส์สำคัญ METASPEED™ + กับโมเดล METASPEED™ EDGE+ และ METASPEED™ SKY+ รองเท้าสายเรซซิ่งที่ถูกพัฒนาและปรับปรุงไปสู่อีกระดับ ที่จะพาทุกท่านสัมผัสประสบการณ์ความเร็ว พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้
 
จากความสำเร็จของรองเท้า METASPEED™ รุ่นแรกที่เปิดตัวในปี 2021 ASICS ได้รวบรวมข้อมูลจากนักกีฬาชั้นนำจากการแข่งขันต่าง ๆ ปรับแต่งดีไซน์ผลิตภัณฑ์ให้รองรับสไตล์การวิ่งหลักทั้งสองรูปแบบ ให้นักวิ่งทุกคนแสดงความสามารถอย่างเต็มที่และสร้างสถิติความเร็วที่เหนือกว่าเดิม และการกลับมาครั้งนี้ ASICS ได้เผยโฉมรองเท้า METASPEED™ EDGE+ และ METASPEED™ SKY+
 
METASPEED™ + SERIES นำข้อมูลเชิงลึกของนักกีฬามาปรับใช้เพื่อการพัฒนาอย่างเหนือชั้น
นับตั้งแต่เปิดตัวรองเท้า METASPEED™ ได้ช่วยให้นักวิ่งแนวหน้าคว้าเหรียญรางวัลในการแข่งขันระดับนานาชาติ ซึ่งรวมถึงเหรียญทองจากไตรกีฬาทั้งชายและหญิงที่โตเกียว 2020 และช่วยให้นักกีฬาคว้าสถิติที่ดีที่สุดของตัวเองและประสบความสำเร็จมากกว่า 200 รายการ และจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ
 
การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น METASPEED™ SKY+ สำหรับนักวิ่งที่เพิ่มความเร็วโดยการเพิ่มระยะก้าวหรือ Stride Runners และรุ่น METASPEED™ EDGE+ สำหรับผู้ที่มุ่งมั่นในการพัฒนา Cadence (รอบขา) จากข้อมูลเชิงลึกของนักวิทยาศาสตร์ที่ ASICS Institute of Sport Science (ISS) พบว่านักกีฬาจะแสดงความสามารถได้ดีขึ้นเมื่อวิ่งในรองเท้าที่เหมาะกับสไตล์การวิ่ง ดังนั้น ASICS จึงได้สร้างสองโมเดลขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์นักวิ่งทุกรูปแบบ เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสวิ่งได้เร็วขึ้น
 
ขณะนี้ทั้งสองรุ่นมีโฟม FF BLAST™ TURBO ในปริมาณที่เพิ่มขึ้นและปรับการจัดวางแผ่นคาร์บอนให้เหมาะสมกับการใช้งานมากขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่านักวิ่งสามารถเพิ่มระยะก้าวและเพิ่มความเร็วอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับสไตล์การวิ่งของพวกเขา
 
นักวิทยาศาสตร์การกีฬาที่ Institute of Sport Science (ISS) สามารถวัดได้ว่าความก้าวหน้าของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทำให้นักกีฬาชั้นนำที่มีรองเท้าที่เหมาะกับรูปแบบการวิ่งหลักทั้งสองรูปแบบ ส่งผลให้สามารถแสดงประสิทธิภาพได้ดีขึ้น จากการทดสอบเบื้องต้นค้นพบว่า METASPEED™ SKY+ และ METASPEED™ EDGE+ สามารถเพิ่มค่าการวิ่งประหยัดพลังงาน (Running Economy) ได้ถึง 2% เมื่อเทียบกับรองเท้าเรซซิ่งแบบดั้งเดิม1 ของ ASICS ดังนั้นรองเท้ารุ่นล่าสุดของเราจึงช่วยให้นักวิ่งทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วแบบเหนือชั้นอย่างแน่นอน
 
METASPEED™ SKY+
METASPEED™ SKY+ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักวิ่งวิ่งเร็วขึ้นด้วยการเพิ่มระยะก้าวให้มากขึ้น ด้วยพลังจากโฟม FF BLAST TURBO และแรงขับจากแผ่นคาร์บอนที่วางตำแหน่งอย่างแม่นยำทำให้เด้งกลับได้เป็นอย่างดี นักวิ่งที่สวมรองเท้ารุ่นนี้จะสามารถประหยัดพลังงานและรักษาฝีเท้าได้ไม่ตกแม้ในช่วงท้ายของการแข่งขัน
 
METASPEED™ EDGE+
METASPEED™ EDGE+ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักวิ่งประเภท cadence (รอบขา) วิ่งได้เร็วขึ้นโดยการขยายระยะก้าวพร้อมกับช่วยให้ควบคุมจังหวะความถี่ในการก้าวได้ง่ายขึ้น นักวิ่งที่สวมรองเท้ารุ่นนี้จะสัมผัสได้ถึงความเร็วในทุกฝีก้าว ด้วยพลังจากโฟมพื้นรองเท้าชั้นกลางและแรงขับจากแผ่นคาร์บอนที่วางไว้ได้อย่างเหมาะสมเพื่อการเคลื่อนไหวอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ช่วยในแต่ละย่างก้าว และสามารถประหยัดพลังงานด้วยจังหวะการวิ่งที่ควบคุมได้ดั่งใจ
 
ซีรีส์ METASPEED™+ ได้รับการพัฒนาและทดสอบร่วมกับเหล่านักกีฬาชั้นนำของโลก Eilish McColgan ได้ทดสอบรองเท้าต้นแบบรุ่นแรกๆ ที่ Ras Al Khaimah Half Marathon ปี 2022 และสร้างสถิติที่ดีที่สุดของเธอเอง รวมถึงขยับสถิติใหม่ประเทศอังกฤษ มาเป็น 1:06:26 ชั่วโมง ซึ่งเร็วกว่าสถิติเดิมถึง 21 วินาที เช่นเดียวกับนักกีฬา Julien Wanders และ Mekdes Woldu ที่ประสบความสำเร็จในการคว้าสถิติที่ดีที่สุดของของพวกเขาด้วยการสวมใส่รองเท้าต้นแบบ
 
META : Time : Trials - New Times Await
METASPEED™+ เปิดตัวครั้งแรกที่งาน META : Time : Trials ซึ่งเป็นงานที่ได้รับการรับรองจาก สมาคมกรีฑาโลก (World Athletics) และได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขันแบบ Time Trials ของ Tour de France จัดขึ้นเพื่อพิสูจน์ ประสิทธิภาพของรองเท้าซีรีส์ METASPEED™+ โดยมีนักวิ่งระดับ Elite กว่า 70 ชีวิต เข้าร่วม ณ เมืองมาลากา ของประเทศสเปน โดยหลังจากนักวิ่งพา METASPEED™+ เข้าเส้นชัยครบทุกคน มีสถิติใหม่เกิดขึ้นมากมาย โดยมีนักวิ่งทำลายสถิติประเทศ 4 คน และสถิติส่วนตัวอีก 27 คน คิดเป็น 37% จากผู้เข้าร่วมทั้งหมดที่สามารถสร้างสถิติใหม่ได้จากระยะทางต่าง ๆ

 
META : TIME : TRIALS BANGKOK – 3 กันยายน 2022 ณ Stadium One
พิเศษสุดๆ เตรียมพบกับการแข่งขันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ META : TIME : TRIALS BANGKOK ที่รวบรวมนักวิ่งชั้นนำจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาประลองความเร็ว พร้อมเปิดโอกาสให้นักวิ่งชาวไทยพิสูจน์ประสิทธิภาพรองเท้าซีรีส์ METASPEED+ และลุ้นรับรางวัลมากมาย
วิธีการร่วมการแข่งขัน
- ซื้อรองเท้า ASICS METASPEED+ ที่ ASICS.com, ASICS Store หรือตัวแทนจำหน่าย พร้อมรับสิทธิเข้าร่วมการแข่งขันสุดพิเศษ META : Time : Trials Bangkok
- ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจะได้รับบัตรเชิญพร้อมโปรโมโค้ด เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน
- ลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2022
- หากได้รับสิทธิเข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับการยืนยันทางอีเมล์ภายใน 3 – 5 วันทำการ หลังจากลงทะเบียน
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.runlah.com/events/mtt2022 และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook: ASICS Running Club Thailand

 

สามารถมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การวิ่งใหม่ ๆ ไปพร้อมกับ METASPEED™ SKY+ และ METASPEED™ EDGE+ ได้แล้ววันนี้ที่
- ASICS.COM
- ASICS Store สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ /เซ็นทรัลลาดพร้าว /เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
- Supersports สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ /เซ็นทรัลลาดพร้าว /ภูเก็ต และเว็บไซต์ Supersports
- Rev Runner สาขา เมกาบางนา
- Run2Paradise สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ภูเก็ต เชียงราย
 
METASPEED™ SKY+ ราคา 8,500 บาท
METASPEED™ EDGE+ ราคา 8,500 บาท
*สงวนสิทธิ์ ลูกค้า 1 ท่าน สามารถซื้อได้ 1 ไซซ์ ต่อ 1 ออเดอร์
 
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS ได้ที่:
Website: ASICS.COM
LINE Official: @ASICSTH
Facebook: ASICS
Instagram: @ASICSTH
หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จากทาง ASICS Running Club Thailand ได้ที่ Facebook: ASICS Running Club Thailand
 
#ASICSTH #METASPEEDPLUS
 
NOTES:
1ผลลัพธ์อ้างอิงจากการทดสอบที่ดำเนินการโดยบุคคลที่สามในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 และมีนาคม 2565