JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ASICS SPORTSTYLE ร่วมมือกับ KENZO เปิดตัว GEL-KAYANO™ 20 สนีกเกอร์ในตำนานที่มาพร้อมสีสัน


ASICS SPORTSTYLE ร่วมมือกับ KENZO เปิดตัว GEL-KAYANO™ 20
สนีกเกอร์ในตำนานที่มาพร้อมสีสันและลวดลายสุดโดดเด่น
 
-สนีกเกอร์ที่ออกแบบโดย Nigo ผู้ผสานสีสันสุดยูนีคจาก Kenzo และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจาก ASICS เข้าด้วยกัน-
 
ASICS SportStyle (เอสิคซ์ สปอร์ตสไตล์) ร่วมมือกับ KENZO (เคนโซ่) เป็นครั้งแรกในการเปิดตัวสนีกเกอร์ที่ออกแบบโดย นิโกะ (Nigo) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์จาก KENZO โดยทั้ง 3 คัลเลอร์เวย์ (Colorway) ในคอลเลกชั่น GEL-KAYANO™ 20 นี้ ได้ผสมผสานเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของ KENZO และ เทคโนโลยีอันเหนือชั้นของ ASICS เข้าด้วยกัน
 
รองเท้า GEL-KAYANO™ 20 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 ซึ่งได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักในเรื่องของการรองรับแรงกระแทกสำหรับการวิ่งระยะไกล ในส่วนของการออกแบบสนีกเกอร์คู่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบอาคารและรถยนต์ รวมถึงยังได้กลายเป็นสนีกเกอร์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างหลากหลาย โดยในครั้งนี้ KENZO ได้นำGEL-KAYANO™ 20 กลับมาอีกครั้งในฐานะสนีกเกอร์ไลฟ์สไตล์ ที่ยังคงพร้อมมอบความสบายตามสไตล์ ASICS
 
สำหรับสีสันและวัสดุของคอลเลกชั่นนี้ ในสองคัลเลอร์เวย์แรกได้รับแรงบันดาลใจจากกราฟิกลายเสืออันเป็นเอกลักษณ์ของ KENZO ในส่วนอัปเปอร์ของสนีกเกอร์มีการใช้ขนสัตว์เทียมผสมผสานกับพื้นผิวกำมะหยี่ ในขณะที่มีการปรับดีไซน์ด้วย TPU Cage ลายเสือ โดยสี Digital Aqua/Black ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้สีสันสดใสในการออกแบบของ KENZO ในขณะที่สี Glacier Grey/Black ดีไซน์สะท้อนถึงรูปลักษณ์ของเสือขาวและจากหนึ่งในสีดั้งเดิมของGEL-KAYANO™ 20
 
ในขณะที่คัลเลอร์เวย์ที่สามนั้น ได้ไอเดียมาจากการแนวคิด "การวิ่งรอบโลก" เลือกใช้สีสันที่สดใสเพื่อสื่อถึง เคนโซ ทาคาดะ (Kenzo Takada) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KENZO ที่เดินทางรอบโลกและพบเจอธงประเทศต่าง ๆ และเพิ่มความโดดเด่นในคัลเลอร์เวย์นี้ด้วยรายละเอียดของสัตว์ต่าง ๆ ในส่วนของอัปเปอร์ของสนีกเกอร์ และปิดท้ายด้วยสีของพื้นรองเท้า สื่อความหมายถึงพื้นที่เราเดินในชีวิตประจำวัน
 
เตรียมพบกับคอแลบอเรชั่นสุดพิเศษ KENZO x ASICS GEL-KAYANO™ 20 สนีกเกอร์ที่มาพร้อมดีไซน์และลวดลายโดดเด่นได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ Carnival และทางออนไลน์ที่ ASICS.COM ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ในราคา 13,730 บาท
 
เกี่ยวกับ ASICS
 ASICS เป็นแบรนด์กีฬาจากประเทศญี่ปุ่นที่สั่งสมประสบการณ์กว่า 70 ปีในการผลิตสินค้าที่เหมาะสำหรับการเคลื่อนไหวออกกำลังกาย สำหรับชื่อ ASICS แปลว่า "Sound Mind, Sound Body" (ASICS = Anime Sana In Corpore Sano) ซึ่งแบรนด์มีความภาคภูมิใจในการสนับสนุนการเคลื่อนไหวออกกำลังกายเพื่อสนับสนุนสุขภาพจิตที่ดีนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นมา ในขณะที่ยังคงสานต่อพันธกิจในการดูแลสุขภาพจิตผ่านการเคลื่อนไหว อีกทั้งแบรนด์ยังมีชื่อเสียงในด้านเทคโนโลยีที่เหนือกว่า นำมาสู่ความสบายขั้นสูงสุดและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจน
 
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS Sportstyle ได้ที่:
Website: ASICS.COM
LINE Official: @ASICSTH
Facebook: ASICS Sportstyle
Instagram: @asics_sportstyle_th
@ASICS_SPORTSTYLE_TH
#ASICSSPORTSTYLETH #GELKAYANO20 #KENZOxASICS