JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“อะตอม” ปากดี!! ยอม “ปล่อยปาก” คนเราต้องมูฟออน!!


“อะตอม” ปากดี!! ยอม “ปล่อยปาก” คนเราต้องมูฟออน!!
 
     เกิดอะไรขึ้น!! แฟน ๆตกใจกับภาพปากแตกของศิลปินคนเก่งผู้ครบเครื่องทั้งการร้อง-เล่น(กีตาร์)แถมโดดเด่นด้านแต่งเพลง อย่าง “อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม” แห่งค่าย ไวท์มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ  เจ้าตัวไม่รอช้ารีบมาเคลียร์ที่มาการปากแตก!! ว่าเป็นภาพโปรโมต “ปล่อยปาก” เพลงเศร้าเพลงเดียวในอัลบั้ม “GUM” ลองฟังกัน..
             “ครับ เรื่องปากแตก ก็จริงๆคือกิมมิคเล็กๆน้อยๆ หลังจากคุยกันกับทีมผู้กำกับ เอ็มวีฯกับทางค่ายด้วย ก็ตกลงกันว่า เราอยากจะมีแผลที่ปากเพราะเพลงนี้อินเนอร์คือความเจ็บปวดที่ยังปล่อยไปไม่ได้จริงๆเหมือนเป็นแผลบวกกับชื่อเพลง“ปล่อยปาก” มันเกี่ยวกับปากเลยมีบาดแผลฮะ ส่วนที่มาของเพลงคือ คนปากแข็งอะครับ ปากบอกว่าปล่อยเค้าไป แต่จริงๆ คือ ปล่อยได้แค่ปาก  ปากดีไปยังงั้นแหละเราบอกคนอื่นแล้วก็พยายามบอกกับตัวเองว่า เฮ้ยมันไม่เป็นไรจริงๆ แต่ในใจมันกลับไม่ได้อะ มันก็ยังห่วงนึกถึงอยู่ เนื้อเพลงนี้เราเขียนในวันที่เรารู้สึกแย่อยู่  ถ้าเกิดมีเพื่อนคนนึงเดินเข้ามาปลอบเราหรือพยายามจะทำให้เราดีขึ้น มันจะเป็นยังไง เราก็เลยสร้างซีนขึ้นมาให้รู้สึกว่าความรู้สึกนั้นมันเป็นยังไง และคำที่เราจะพูดกับเพื่อนเราก็มักจะเป็นแบบนี้แหละ  เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเคยเป็นเหมือนกัน  ในเอ็มวีฯ เพลงปล่อยปาก จะเป็นเรื่องของเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่ออกไปแฮงเอาท์ตามที่ต่างๆ โดยมีหนึ่งคนคือ พระเอกของเราที่อาการแย่ที่สุด เพื่อนๆก็พยายามจะชวนกันทำกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ เพื่อให้ผ่านเรื่องเจ็บปวดนี้ไปให้ได้ ดูเป็นกลุ่มวัยรุ่นซ่าๆไม่อ่อนไหวไม่คิดมากประมาณว่า เจอเรื่องอะไรมาแป๊บเดียวก็ลืม แต่จริงๆทุกคนมีเรื่องในใจ อยู่ที่ว่าจะแสดงออกหรือเปล่าก็อีกเรื่องนึง คือสุดท้ายแล้วเราก็ระบายให้เพื่อนฟังได้บ้างบางส่วน สิ่งที่เราจะบอกกับเพื่อนเสมอ คือ โอเคไม่เป็นไร เรื่องในอดีตไม่มีผลอะไรกับเราเลย แต่ความเป็นจริงเวลาอยู่คนเดียวก็ยังวนอยู่ สิ่งสำคัญคืออยากให้เพลงสื่อสารให้คนเรามูฟออนได้ เพราะถ้าเราไม่บอกตัวเองว่า เดี๋ยวมันจะผ่านไป มันก็ยังวนลูปอยู่ในนั้น ผมฝากเพลง”ปล่อยปาก” ด้วยครับ เป็นเพลงเศร้าเพลงเดียวในอัลบั้น GUM  คัดมาแล้ว (ยิ้ม) อยากให้ได้ฟัง สำหรับทุกคนที่ยังปล่อยเค้าไปไม่ได้จริงๆ ยิ่งอยากให้ลองชมและฟังกันครับ”
สามารถติดตามได้ที่ Music Video : https://youtu.be/R3lv0thFNrc #ปล่อยปาก #Atom #AtomNewAlbum #AtomGumและฟังเพลงทาง True ID, Joox, Itune, Spotify    รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ WHITE  MUSIC / IG @atomoatom / @whitemusicrecord