JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Atome ดึง ASTRO เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกครั้งแรก

Atome ดึง ASTRO เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกครั้งแรก 


6 สมาชิกวงดนตรีเค-ป๊อบสุดฮอตร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Own The Extraordinary เทศกาลช้อปปิ้งครั้งใหญ่แห่งปี 
จัดขึ้นโดย Atome ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี
 
Atome  (อาโตมี่) แบรนด์ผู้นำด้านบริการซื้อก่อน จ่ายทีหลัง (buy now pay later) ในเอเชียเปิดตัว วงเค-ป๊อบ ASTRO ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก 
ASTRO ศิลปินกลุ่มที่มีชื่อเสียงจากเกาหลีใต้ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2016 ประกอบด้วยสมาชิก 6 คน ได้แก่ เอ็มเจ (MJ), จินจิน (Jinjin) ชา อึนอู (Cha Eun-Woo) มุน บิน (Moon Bin) ร็อกกี้ (Rocky) และ ยุน ซานฮา (Yoon San-Ha) โดยตั้งแต่เริ่มเดบิวต์ ASTRO ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในกลุ่มแฟนเพลงรุ่น Gen Z และ มิลเลนเนียลส์ ทั่วทั้งเอเชีย มียอดผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียรวมกว่าสิบล้านคน และเมื่อเร็วๆ นี้ วง ASTRO ได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 8 ชื่อว่า “Switch On” ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมมิวสิควิดีโอของเพลงที่มีชื่อว่า “After Midnight” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามด้วยยอดวิวบนยูทูปมากกว่า 30 ล้านวิว รวมถึงได้รับรางวัลจากรายการเพลง “Music Bank” “Show! Music Core” “The Show” และ “Show Champion” นอกจากนี้ชา อึนอู (Cha Eun-Woo) หนึ่งในสมาชิกวง ASTRO ยังรับบทเป็นนักแสดงนำในละครดราม่าเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากมาย อาทิ True Beauty, Rookie Historian Goo Hae-ryung และ My ID is Gangam Beauty
ASTRO ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของแคมเปญ Own The Extraordinary เทศกาลช้อปปิ้งแห่งปี จัดโดย Atome โดยแคมเปญ Own The Extraordinary เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี โดยจะจัดขึ้นทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลลิปปินส์ และ ฮ่องกง ถือเป็นแคมเปญระดับภูมิภาคที่ครอบคลุมแบบ 360 องศา ด้วยกิจกรรมร่วมสนุกและโปรโมชั่นมากมายบนแพตฟอร์มทั้งออนไลน์และออฟไลน์ต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นปี
“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่วง ASTRO ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่ของ Atome ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สนับสนุนให้ผู้บริโภค โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการและใฝ่ฝัน ซึ่ง ASTRO เป็นวงที่ต้องการส่งต่อแรงบันดาลใจ สานสัมพันธ์และเติบโตไปพร้อมกับแฟนๆ ผ่านเสียงดนตรี รวมถึงต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของแฟนเพลงทุกคน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถมอบพลังบวกและสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนเพลงหลายล้านคนของเราทั่วทั้งเอเชีย” แฟนตาจีโอ เอเจนซีของ ASTRO กล่าว
Atome ได้ขยายบริการมาที่ประเทศไทยเมื่อเร็วๆนี้ และได้พาร์ทเนอร์กับแบรนด์ค้าปลีกทั้งออนไลน์และออฟไลน์แล้วกว่า 60 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Agoda, Sephora, Konvy, Aldo, Charles & Keith, EveandBoy, Anello, Radley, Esprit, Converse, Havaianas และ OSIM ซึ่งครอบคลุมสินค้าสำคัญต่างๆมากมาย อาทิ กลุ่มแฟชั่น ความสวยความงาม ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ รวมถึงบ้านและที่อยู่อาศัย โดยลูกค้าสามารถแบ่งยอดชำระออกเป็น 3 ครั้ง ครั้งละเท่าๆ กัน โดยไม่คิดดอกเบี้ย เมื่อใช้บริการชำระเงินของ Atome
“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ ASTRO เข้ามาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของเรา และเปิดตัวแคมเปญ Own The Extraordinary ในประเทศไทย เราตั้งใจที่จะเชื่อมต่อกับเหล่าแฟนๆตัวจริงของ ASTRO ในประเทศไทย รวมถึงกลุ่มแฟนเพลงดนตรีเคป๊อบและละครเกาหลีอื่นๆด้วย ด้วยแคมเปญ Own The Extraordinary เราหวังที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนให้ผู้บริโภครุ่นใหม่ได้เริ่มต้นพัฒนาตัวเองในทางที่สร้างสรรค์และได้ทำงานอดิเรกที่ชอบ รวมถึงก้าวไปสู่เป้าหมายที่ฝัน ไปพร้อมกับการย่างเข้าสู่เทศกาลช้อปปิงที่ยิ่งใหญ่นี้” คุณภูมิพงษ์ ตันเจริญผล ผู้จัดการทั่วไป Atome ประจำประเทศไทย กล่าว
ตารางกิจกรรมแคมเปญ OWN THE EXTRAORDINARY ในประเทศไทย
กิจกรรมภายในแอปพลิเคชันและโซเชียลมีเดีย
  • Extraordinary Experience Challenge ตั้งแต่วันที่ 1 - 14 พฤศจิกายน บนช่องทางอินสตาแกรมของ Atome ที่ @atome.th
  • Purchase and Win ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ธันวาคม บนแอปพลิเคชัน Atome ดาวน์โหลดได้ทาง App Store และ Google Play Store
  • Extraordinary Hunt ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ธันวาคม บนแอปพลิเคชัน Atome ดาวน์โหลดได้ทาง App Store และ Google Play Store
แคมเปญ Own The Extraordinary จะมีการมอบทั้งส่วนลดและรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดทุกเทศกาลพิเศษและมหกรรมส่วนลดในแคมเปญช้อปปิ้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 11.11, Black Friday, Cyber Monday, 12.12 และ เทศกาลเฉลิมฉลองช่วงคริสต์มาส
แคมเปญ Own The Extraordinary เปิดตัวยิ่งใหญ่ในประเทศไทยด้วยวิดีโอทีเซอร์บนช่องทางออนไลน์ ต่อด้วย กิจกรรม Extraordinary Experiences ให้ร่วมสนุกบน อินสตาแกรม Atome ประเทศไทย กิจกรรม Purchase and Win และ Extraordinary Hunt เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากวง ASTRO นอกจากนี้ยังมีการแบ่งปันคำแนะนำด้านการใช้จ่ายและช้อปปิ้งแบบกระเป๋าไม่ฉีกเป็นตัวช่วยสร้างเสริมการช้อปปิ้งแบบชาญฉลาดและการบริหารจัดการค่าใช้จ่าย

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Atome ได้แล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play
ติดตาม Atome ได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง Instagram, Facebook และ Linkedin.