JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“อะตอม” พักเรื่องเศร้า ดึงอารมณ์กวน จิ๊กโก๋ ตัวแทนชีวิตสนุกสนาน ลงอัลบั้ม “GUM”


“อะตอม” พักเรื่องเศร้า  ดึงอารมณ์กวน จิ๊กโก๋
ตัวแทนชีวิตสนุกสนาน ลงอัลบั้ม “GUM”
 
                      เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ส่งเพลงฮิตออกมาโดนใจแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม” จากค่าย ไวท์มิวสิก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ปล่อยเพลงออกมาทุกครั้งก็ครองใจ กระชากอารมณ์คนอกหัก  โดนใจ คนโดนเทเต็ม ๆ จนทำให้มีเพลงฮิตดราม่ามากมาย  ซึ่งในวันนี้การเดินทางของ “อะตอม” เข้าสู้ช่วงชีวิต ที่ดราม่าความรักน้อยลง จึงอยากพักเรื่องเศร้าบวกกับเข้าใจมุมมองความรักมากขึ้น  อัลบั้มใหม่จึงตั้งใจอยากชวนแฟนเพลงมาร่วมดึงความกวน  ความจิ๊กโก๋ ปลุกความสนุกสนาน ไปพร้อมกับอัลบั้ม GUM” ( กัม) ที่จะสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ พร้อมเยียวยาหัวใจคนโสดได้อีกด้วย รายละเอียดฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย   


 
“ครับ สำหรับ  อัลบั้ม “GUM” ( กัม) ที่เห็นได้ชัดเลยคือผมโตขึ้นมุมมองความรักเราเปลี่ยนเข้าใจอะไรมากขึ้น อยากทำเพลงสนุกสนานบ้าง พักเรื่องเศร้า  ถ้าย้อนกลับไปอย่างอัลบั้มแรก จะเป็น มุมมองของคนที่ฟูมฟาย คร่ำครวญ เป็นเหยื่อ ถูกกระทำ พอโตขึ้น เข้าใจชีวิตมากขึ้น มุมมองความรักก็โตตามไปกับอัลบั้มนี้  เนื้อหาที่หยิบมาเล่าก็แตกต่างกันไปแต่ละรสชาติ ทั้ง 5 เพลงในอัลบั้ม “GUM” (กัม) ซึ่งงานภาพเวลาที่เราเคี้ยวหมากฝรั่ง  อาการของคนเคี้ยวหมากฝรั่งมันสบาย ๆ ผ่อนคลาย ดูกวนประสาทนิด ๆ จิ๊กโก๋หน่อย ๆ บวกกับ “GUM” (กัม) ความคล้องกับคำไทย อย่างเพลงแรก “อย่าหาทำ”  ก็เหมือนการหาเรื่องใส่ตัวในเวลาที่ตัวเองไม่พร้อม  ก็หยิบยกเรื่องกรรมที่ไม่ยอมปล่อย  ด้านเพลง Follow เพลงพอไหว ก็เป็นตัวแทนของคนกลางคืน แสดงความสนุกสนาน ซุกซน มีความโรแมนติก  และในเพลงแอบรัก ถ้าแอบรักแฟนคนอื่นก็เป็นบาปกรรม   และเพลงปล่อยปากคือการเก็บกรรมคนหนึ่งไว้ในใจ  แม้ว่าปากเราจะปล่อยไปแล้วก็ตาม ทุกอย่างในอัลบั้มนี้ก็คือ GUM  เป็นการเล่าเรื่องความรักของคนวัยหนุ่มสาว แบบสบาย ๆ  ตรงไปตรงมาไม่ซับซ้อน หรือดึงดราม่ามาก เข้าใจเหตุและผล  อยากให้แฟน ๆ ได้ยิ้ม สนุกสนานกันกับอัลบั้ม “GUM” (กัม) ที่สำคัญฟังเพลง “อะตอม” ตอนขับรถไปต่างจังหวัด แล้วไม่ร้องไห้ (ยิ้ม) อยากให้ลองหาฟังกันดูครับ ซึ่งตอนนี้ปล่อยมาแล้วสองเพลง เพลงแรก “อย่าหาทำ” และล่าสุดเพลง Follow ที่พูดถึงการใช้ชีวิตกลางคืนในมุมหนึ่ง ที่มีการถูกใจกันและชวนกลับบ้าน  เป็นการจำลองบรรยากาศในร้านอาหารนั่งดื่ม เรื่องราวก็จะมีความโรแมนติกในสถานบันเทิงที่น่ารักมีทั้งบาร์แบบญี่ปุ่นและก็คาราโอเกะกับอาม่าทั้งหลาย ในเพลงนี้คอสตูมก็จัดเต็มให้ผมมาก ๆ  ต้องติดตามชม Follow เพลงสนุกๆ ไว้สำหรับคนที่แอบชอบใครแล้วไม่รู้จะทำยังไง  ได้บอกไว้ในเพลงนี้แล้ว ลองไป Follow จีบคนถูกใจตามกันได้เลย ในส่วนดนตรีเราเอง มีความตั้งใจใส่ดนตรีจากแบนด์สด เพิ่มเครื่องเป่าที่มีสีสันชัดเจน ใส่กลิ่นอายของดิสโก้นิดๆ บวกกับเนื้อหากวนๆ ชวนโยกสนุกสนานไปด้วยกัน น่าจะถูกใจแฟนๆ อยากให้ลองฟังกันครับ ขอบคุณครับ ”
 
สามารถติดตามได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=uY3pUN-2bhQ และฟังเพลงทาง True ID, Joox, Itune, Spotify    รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ WHITE  MUSIC / IG @atomoatom / @whitemusicrecord