JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“อยากให้ท้องฟ้ากลับมาเหมือนเดิม” ซิงเกิลเปิดตัววงอัลเทอร์เนทีฟป็อปน้องใหม่ “ไอย์ลา’ส์” AYLA’s


อยากให้ท้องฟ้ากลับมาเหมือนเดิม”
ซิงเกิลเปิดตัววงอัลเทอร์เนทีฟป็อปน้องใหม่ “ไอย์ลา’ส์” AYLA’s
งานดนตรีหม่น ๆ บนเมโลดี้หวาน ๆ
กับการรำลึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุข ผ่านความสวยงามของท้องฟ้า
 
          เวย์เฟอร์ เร็คคอร์ด ภายใต้สังกัด บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ขอแนะนำวงดนตรีน้องใหม่ ไอย์ลา’ส์ (AYLA’s) เจ้าของงานเพลงอัลเทอร์เนทีฟป็อปที่มีลักษณะเฉพาะตัว เมื่อผสมผสานอารมณ์หม่น ๆ เข้ากับดนตรีหวาน ๆ ได้อย่างลงตัว และด้วยภาษาที่เรียบง่ายในเพลง ทำให้รู้สึกเหมือนพวกเขาเป็นเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่ง ที่จะบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยความรู้สึกดี ๆ ความอบอุ่น ออกมาจากใจ ด้วยเพลงดังอย่าง วิ่งหนีออกไปด้วยความไวสองมัค (ยอดวิวยูทูบ 8.7 ล้าน) และ เพลงที่เธอ(เคย)ชอบฟัง (ยอดวิวยูทูบ 3.6 ล้าน) ทำให้วงกลายเป็นที่รู้จัก
          และซิงเกิลแรกของ ไอย์ลา’ส์ “อยากให้ท้องฟ้ากลับมาเหมือนเดิม” ด้วยแนวเพลงอัลเทอร์เนทีฟป็อป ที่เริ่มต้นด้วยความเชื่อของพวกเขาที่ว่า “แต่ละคนก็มีท้องฟ้าที่สวยที่สุดเป็นของตัวเอง และอยากให้ท้องฟ้าสวยแบบนั้นเสมอ เราเลยให้ท้องฟ้าเป็นตัวแทนความรู้สึก เวลาที่เรามีความสุขก็เหมือนท้องฟ้าที่สดใส แต่เวลาที่เราเศร้าหรือเสียใจ อาจทำให้เรามองท้องฟ้าแล้วไม่รู้สึกว่ามันสวยเหมือนเดิม” ซึ่งเป็นการเปรียบเทียบเปรียบเปรยที่แสนโรแมนติก และนุ่มนวล
          ตัวดนตรีก็เรียบเรียงในแบบมินิมอล เรียบง่าย ไม่วุ่นวาย แต่ได้อารมณ์ หนักแน่นด้วยความรู้สึก ซาวนด์แม้จะฟังซึม ๆ แต่ก็ไพเราะด้วยเมโลดีสวย ๆ จนเพลงเนื้อร้องภาษาง่าย ๆ เข้าถึงไม่ยากเพลงนี้ ไม่ต่างไปจากอ้อมกอดแห่งความเข้าใจ ที่นำความทรงจำดีๆ ความรักที่สวยงาม ให้กลับมาสัมผัสอีกครั้ง
         มิวสิกวิดีโอของ “อยากให้ท้องฟ้ากลับมาเหมือนเดิม” ก็ให้ความรู้สึกที่ไม่แตกต่างกัน และทำให้ภาพอดีตฉายขึ้นมาในความรู้สึก จนจมอยู่กับเรื่องราวเหล่านั้นได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และตอกย้ำเสน่ห์ในงานของไอย์ลา’ส์ ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างกับอารมณ์ของแฟนเพลงทุกคนเป็นอย่างดี
   สัมผัสกับงานอัลเทอร์เนทีฟป็อป ที่มีลักษณะเฉพาะตัวของ “ไอย์ลา’ส์” ในซิงเกิลแรกของพวกเขา “อยากให้ท้องฟ้ากลับมาเหมือนเดิม” กันได้จากทุกบริการสตรีมมิง AYLAs.lnk.to/Troposphere  
          และชมมิวสิกวิดีโอสวยๆ ที่ทำให้อารมณ์ถูกสวมกอดด้วยความอบอุ่นของ “อยากให้ท้องฟ้ากลับมาเหมือนเดิม” ได้แล้ววันนี้ที่  Youtube: AYLA's official
          แล้วจะหลงรักพวกเขา เช่นเดียวกับที่อีกหลาย ๆ คนให้ใจไปแล้ว
AYLAs #อยากให้ท้องฟ้ากลับมาเหมือนเดิม
https://youtu.be/lrhaqarAmmM