JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Babe’y (เบ๊บบี้) สองสาวดูโอ้ไม่รอช้าปล่อยเพลง “เสียอาการ” ดึงเก้าและคอปเตอร์ร่วมแจม

Babe’y (เบ๊บบี้) สองสาวดูโอ้ไม่รอช้าปล่อยเพลง “เสียอาการ” ดึงเก้าและคอปเตอร์ร่วมแจม
พร้อมได้ผู้กำกับคนเก่งอย่าง กู่-เอกสิทธิ์ ทำเอ็มวีให้

หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมาที่ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมกับซิงเกิลแรกเพลง “สับสน” ของศิลปินซิสเตอร์ดูโออย่างวง Babe’y (เบ๊บบี้) แบมแบม-ฐิตารีย์ ภัคศิริชยานนท์ และ เบลล์-ฉัตรปวีณ์ ภัคศิริชยานนท์ สองพี่น้องคนเก่งจากค่ายสังกัด มิวสิก เอ็กซ์ (MusicX)   ทั้งคู่พร้อมแล้วที่จะมาปล่อยซิงเกิลใหม่อย่างเพลง เสียอาการ  พร้อมมิวสิกวีดีโอน่ารักๆ ที่ได้พระเอกเอ็มวีสุดฮอตอย่าง เก้า-นพเก้า และ คอปเตอร์ SBFive มาร่วมเสียอาการไปด้วยกัน ในวันที่ 12 มีนาคมนี้ และที่พิเศษสุดๆยังได้ผู้กำกับมือทองอย่าง กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ทำให้มิวสิกวีดีโอเพลงนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น  โดย แบมแบม,เบลล์ ได้เล่าให้ฟังถึงการถ่ายทำเอ็มวี.เพลง เสียอาการ ว่า “...ก่อนอื่นเราทั้งสองคนต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคนมากเลยนะคะ ที่ทำให้กระแสเพลงสับสนเพลงแรกที่ปล่อยไปเมื่อปีที่แล้วมีฟีดแบ็คกลับมาดีมากๆเลยค่ะ  และมาถึงปีนี้ แบมแบมและเบลล์ อยากให้ทุกๆมาร่วมเสียอาการไปพร้อมๆกับพวกเรา กับซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า เสียอาการ เพลงแนว T-POP หวานๆฟังสบายๆ แต่ก็มีจังหวะเบาๆให้โยกตามกันได้  ซึ่งเพลงนี้คือเพลงภาคต่อจากเพลงที่แล้ว(เพลงสับสน) เสียอาการ มันคืออาการของคนที่เวลาได้เจอคนที่ชอบมากๆแล้วทำตัวไม่ถูก โดยครั้งนี้เราทั้งคู่ได้ร่วมรับหน้าที่เป็น Co-producer(โค-โปรดิวเซอร์)ร่วมกับคุณพ่อ(บอย Extra)ด้วยค่ะ ซึ่งคุณพ่อก็ให้อิสระกับเราในการดีไซด์การร้องและดีไซด์แนวทางดนตรีเพื่อให้เพลงนี้ออกมาเป็นตัวเองมากที่สุดค่ะ 
                        ส่วนมิวสิกวีดีโอ “พวกเราโชคดีมากที่ได้ พี่กู่(ผู้กำกับ)มาช่วยทำเอ็มวีเพลงนี้ให้ พวกเราดีใจมากค่ะที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่กู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ แบมแบมก็เคยร่วมงานกับพี่กู่ในมิวสิกวีดีโอเพลง รักแล้วไปไหน ชอง Mr. Min Kamikaze เลยติดตามผลงานกำกับของพี่เขามาตลอด พี่ๆทีมงานก็น่ารักทุกคน ทั้งทีมถ่ายทำ ทีมเสื้อผ้า หน้า-ผม ส่วนเนื้อหาของเอ็มวีจะเล่าเรื่องราวของพวกเราที่ไปแคมปิ้งกับชมรมที่มหาวิทยาลัยและได้ไปเจอกับรุ่นพี่ที่เราทั้งคู่แอบปลื้มกันมาก พวกเราก็เลยไปหาวิธีต่างๆนานาทำมาเป็นเนียนๆเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับรุ่นพี่ทั้งสองคน ซึ่งได้ พี่เก้า, พี่คอปเตอร์ ที่ให้เกียรติมาร่วมแสดงในเอ็มวี.เพลงเสียอาการกับพวกเราค่ะ  เอาจริงๆตอนถ่ายทำเราก็รู้สึกเสียอาการจริงๆเหมือนกันนะคะเพราะเพิ่งเคยเล่นจริงครั้งแรก พี่ๆน่ารัก เป็นกันเอง รู้สึกสนุก แต่ก็ยังตื่นเต้นมากเพราะห่างหายจากการทำงานไปหลายเดือน  พอได้กลับมาทำงานที่รักพวกเราก็เต็มที่ เราถ่ายเอ็มวีเพลงนี้กันถึงสองวัน เพราะเราอยากให้รายละเอียดเนื้อเรื่องที่พี่กู่วางไว้อัดแน่นครบทุกรสชาด  ซึ่งพี่กู่ก็ช่วยทำออกมาได้ดีมากๆเลยค่ะ อยากให้ทุกคนเข้ามาชมเพลง เสียอาการ กันเยอะๆนะคะ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเรา Babe’y (เบ๊บบี้) ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ...”
            สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “เสียอาการ” ได้ที่ https://youtu.be/UHXGpBMPaKs
ดาวน์โหลดและฟังเพลงได้แล้วทุก Digital Platform ที่ https://lnk.to/SiaAkan
MusicX Official
https://www.instagram.com/musicx_entertainment/
https://www.facebook.com/MusicXEntertainment
https://twitter.com/musicxent
https://www.tiktok.com/@musicx_entertainment
 
BAMBAM
https://www.instagram.com/bambam_thitaree/
BELL
https://www.instagram.com/bellchatpavee/

#BABEY #เสียอาการBABEY #BABEYอ่านว่าเบ๊บบี้ #MusicXent #number_9th #CTRPANUWAT