JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ผ้าคลุมล่องหน (Invisibility Cloak)” ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ “เบ๊บภูมิ” BABEPOOM อีกหนึ่งเพลงเพราะสำหรับคนช้ำ ๆ


“ผ้าคลุมล่องหน (Invisibility Cloak)”
ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ “เบ๊บภูมิ” BABEPOOM
อีกหนึ่งเพลงเพราะสำหรับคนช้ำ ๆ ที่อยากมีมนต์วิเศษเสกความทรงจำให้ลืมเลือนไป
 
            หลังเป็นคนเบื้องหลัง แต่งเพลงเพราะ ๆ ให้ศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทิลลี่ เบิร์ดส์ (Tilly Birds), เจฟฟ์ ซาเตอร์ (Jeff Satur) หรือ โดม จารุวัฒน์
            ภาณุวัฒน์ โอฬาร หรือเบ๊บภูมิ (BABEPOOM) ตัดสินใจก้าวมาอยู่ข้างหน้า ในฐานะศิลปินเดี่ยว บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยเสียงของตัวเอง ซึ่งเปิดตัวด้วย “ของที่เธอไม่เล่น” เพลงที่เขาทำงานร่วมกับดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) ค่ายเพลงในสังกัดของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ที่สร้างสรรค์งานเพลงคุณภาพ จากฝีมือของศิลปินคุณภาพออกมาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง
            “ของที่เธอไม่เล่น” นอกจากเต็มไปด้วยความคมคายในการใช้ภาษา มุมมองในการเล่าเรื่อง ที่ทำให้เรื่องเล่าที่คุ้นเคยฟังสดใหม่ ซึ่งเป็นความโดดเด่นในเพลงที่แต่งโดย “เบ๊บภูมิ” ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นอีกหนึ่งนักเล่าเรื่อง ที่นำเรื่องราวและมุมมองต่าง ๆ ถ่ายทอดเป็นเนื้อเพลงได้อย่างน่าสนใจ ซิงเกิ้ลแรกของ “เบ๊บภูมิ” เพลงนี้ ยังเผยให้เห็นความสามารถในฐานะคน “ขายเสียง” ของเขา รวมถึงการสร้างสรรค์งานดนตรี ที่ตัวเพลงมีสไตล์เฉพาะตัวที่น่าฟัง จากการผสมผสานงานพ็อปกับงานอาร์แอนด์บีและโซลเข้าด้วยกันอย่างลงตัว
            เสน่ห์ต่าง ๆ ที่บ่งบอกถึงตัวตนของ เบ๊บภูมิ ถูกตอกย้ำให้ชัดเจนยิ่งขึ้นใน “ผ้าคลุมล่องหน (Invisibility Cloak)” ซิงเกิ้ลที่สอง ซึ่งเบ๊บภูมินำเสนอเรื่องราวของคนที่ผิดหวังกับความรักผ่านอีกมุมมองหนึ่ง กับความคิดที่ว่า “จะดีแค่ไหน ถ้าคนที่ไม่สมหวังในรัก ได้เข้าไปอยู่ในโลกของผู้วิเศษ ที่มีของวิเศษ เวทมนต์ให้เลือกใช้เต็มไปหมด ซึ่งน่าจะใช้จัดการกับความเศร้า ความทรงจำที่อยากลืมสารพัดอย่างง่ายดาย” และหนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ “ผ้าคลุมล่องหน” ที่เป็นที่มาของเพลงนี้นั่นเอง
            ขณะที่ดนตรีของ “ผ้าคลุมล่องหน (Invisibility Cloak)” เป็นงานพ็อปฟังสนุก ในอารมณ์ฟีลกู๊ด ทางดนตรีแบบโซลนุ่มละมุน ฟังเพราะ และเพลิน สมกับที่เบ๊บภูมิ ได้รับการกล่าวขวัญถึงว่า เป็นนักแต่งเพลงอารมณ์ดี และเพลงนี้ก็น่าช่วยให้ยิ้มกับเรื่องราวเศร้า ๆ ราวกับกำลังได้รับการปลอบใจจากใครบางคนได้ไม่ยากเลย
            ฟัง “ผ้าคลุมล่องหน (Invisibility Cloak)” ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ “เบ๊บภูมิ” กันได้แล้วที่บริการสตรีมิงชั้นนำทั่วไทย: https://babepoom.lnk.to/InvisibilityCloak แล้วอย่าพลาดชมมิวสิกวิดีโอใส ๆ ดูสบาย ๆ ของ “ผ้าคลุมล่องหน (Invisibility Cloak)” ที่ปล่อยออกมาแล้วที่ยูทูบ: DUMB Recordings ที่ชมแล้วอาจจะยิ้มกับเรื่องราวในเพลงที่กลายเป็นภาพได้เต็มใบหน้ามากกว่าเดิม อีกมากมาย