JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เปิดหน้า “ผีสิงผี” สุดสะพรึง! “BAGHEAD” เฮี้ยนจัด สยองจริง “คุณกล้าไหมที่จะนำคนตายกลับมา?”

เปิดหน้า “ผีสิงผี” สุดสะพรึง!
BAGHEAD” เฮี้ยนจัด สยองจริง
“คุณกล้าไหมที่จะนำคนตายกลับมา?”
ท้าทาย “มัน” พร้อมกัน 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์สกู๊ปเปิดหน้าผีสิงผี: https://youtu.be/K5b2zYJoXhM
 
นับถอยหลังสู่ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาท้าทายความกลัวของคุณใน “BAGHEAD ผีสิงผี” ผลงานสั่นประสาทเรื่องล่าสุดจากผู้สร้าง IT และ Barbarian พร้อมเปิดตำนานบทใหม่ที่จะเขย่าวงการหนังสยองขวัญกับเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้รับมรดกตกทอดของพ่อเป็นอสุรกายลึกลับที่เปลี่ยนสภาพเป็นคนตายได้
วันนี้ “มงคลเมเจอร์” ขอพาทุกคนย้อนเวลาสู่ยุคมืดไปเปิดหน้า “ผีสิงผี” ว่ามันคือตัวอะไร ก่อนจะหลอนกันเต็มขั้นในโรงภาพยนตร์
“ผีสิงผี” คืออสุรกายลึกลับที่ถูกเล่าขานมาตั้งแต่สมัยบรรพกาล ตัวกลางระหว่าง “โลกคนเป็น” และ ”โลกคนตาย” มีพลังในการปลุกคนตาย (หรือที่เราเรียกกันว่าผี) ให้มาสิงร่าง พร้อมเปิดโอกาสให้คนเป็นได้มีโอกาสพูดคุยกับคนรักที่ตายจากไป โดยให้เวลาคุณเพียงสองนาที หากเกินกว่านี้คุณอาจต้องจ่ายมันด้วยความตาย อสุรกายตัวนี้เป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปร่างของมันได้ตามใจต้องการ มันมีชีวิตอยู่มาอย่างยาวนาน ผ่านมาแล้วทุกยุคทุกอารยธรรม บางยุคมันคือปีศาจ บางยุคมันคือพระเจ้าที่มนุษย์บูชา มนุษย์ไม่อาจจินตนาการได้ว่าแท้จริงแล้วตัวตนของมันปรากฏขึ้นครั้งแรกเมื่อไหร่ และที่สำคัญคือไม่มีใครรู้ได้เลยว่ามันสามารถตายได้หรือไม่!
 
“สองนาที กล้าไหมที่จะนำคนตายกลับมา?” ประเด็นสุดสยองที่ผู้สร้างขอตั้งคำถาม
ถ้าเป็นไปได้ คุณจะพาคนตายกลับมาเพื่อพูดคุยเพียงสองนาทีได้หรือไม่? ประเด็นคําถามที่จะทําให้เกิดการโต้เถียงอย่างกว้างขวาง “ผมไม่รู้ว่าจะทําลงหรือเปล่าทีมงานคนหนึ่งกล่าว “ผมคิดว่าปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่า ผมขอเลือกจำภาพพวกเขาตอนยังมีลมหายใจ”  ส่วนนักแสดงสาว “เฟรยา อัลลัน” กลับเห็นต่าง “ฉันคงจะปลุกปู่ย่าตายายของฉัน เพราะฉันอยากเล่าให้พวกเขาฟังว่าอะไรบ้างเกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาเสียชีวิต”
ด้าน อัลเบอร์โต กอร์รีดอร์” ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวเสริมว่า "แน่นอนว่าผมจะนําคนตายกลับมา ผมอยากรู้เกินจะอดใจไหว! ผมจะพา ‘เฟรดดี้ เมอร์คิวรี’ กลับมา ขอฟังเขาร้องสดสองนาทีก็พอ ผมไม่มีโอกาสฟังตอนที่เขายังมีชีวิต มันคงเป็นประสบการณ์ที่ดีทีเดียว"
 
จัดเต็มทุกดีไซน์ ‘ผีสิงผี’ กับความสยองรูปแบบใหม่ภายใต้ถุงกระสอบปริศนา
นักออกแบบแต่งหน้าด้วยเทคนิคพิเศษฝีมือฉกาจ เบียร์เกอร์ เลาบ์ (Hansel & Gretel: Witch Hunters, The Patriot) ได้วางแผนด้วยความละเอียดและประณีตกับการเนรมิต “ผีสิงผี” อันน่าขนลุกด้วยชิ้นส่วนสังเคราะห์ และแม้ว่าเขาไม่ได้เปิดเผยความลับทั้งหมดของหนัง แต่เขาได้เผยรายละเอียดที่น่าสนใจเพียบ “เรามีไอเดียให้มีรอยสักเส้นอักขระบนหน้าของมัน ตอนที่ผมนั่งอยู่กับช่างปั้นโมเดล มันเหมือนว่าโอเค อักขระและภาษาพวกนี้เหมือนเป็นบันทึกจากประสบการณ์ชีวิตของมัน
ผู้กำกับอัลเบอร์โตกล่าวเสริมว่า “ผมต้องบอกว่าเบียร์เกอร์ทำงานออกมาเกินความคาดหมายของเราไปอีก ตอนที่เราเห็น ‘แอนน์ มุลเลอร์’ แสดงเป็น ‘ผีสิงผี’ พร้อมแต่งหน้าแบบจัดเต็ม มันเหมือน ‘ใช่! นั่นแหละที่เราต้องการ!’ และอสุรกายตนนี้ไม่ได้มีแค่ความน่ากลัวเท่านั้น แต่ยังมีตัวตนที่ชัดเจนขึ้นมาอีกด้วย”
เลาบ์พยักหน้า “มันสําคัญจริงๆ เพราะมันแทบไม่มีบทพูด เธอใช้มือได้คล่องแคล่วและอ่อนช้อย และเธอจะทำให้ผู้ชมขวัญกระเจิงได้เพียงแค่การขยับนิ้ว
 พร้อมหรือยังที่จะเปิดหน้าคุยกับมันเตรียมเปลี่ยนเดือนแห่งความรักให้เป็นเดือนสุดสยอง “BAGHEAD ผีสิงผี” 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์