JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

หลอนทั่วกรุง! “BAGHEAD ผีสิงผี” ปลุกชีพ “อสุรกายจากบรรพกาล” แพร่ความผวาขั้นสุด

หลอนทั่วกรุง! BAGHEAD ผีสิงผี”
ปลุกชีพ “อสุรกายจากบรรพกาล” แพร่ความผวาขั้นสุด
ใครเจอมัน อย่าคุยเกิน 2 นาที มิฉะนั้นคุณอาจต้องแลกด้วย “ความตาย”
8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

โผล่มาสร้างความผวาแบบไม่ทันตั้งตัวกับ “อสุรกายลึกลับ” ที่ถูกเล่าขานมาตั้งแต่บรรพกาล ตัวกลางระหว่าง “โลกคนเป็น” และ “โลกคนตาย” มันถูกปลุกขึ้นมาเพื่อคืนชีพคนตายให้มาสิงร่าง ในภาพยนตร์สยองขวัญ “BAGHEAD ผีสิงผี” เมื่อมนุษย์ต้องการพูดคุยกับคนรักที่จากไปอีกครั้ง มันจึงออกมาเพื่อแลกเปลี่ยนกับพวกเขาด้วยความตาย!
ล่าสุด “ไอคอนสยองตัวใหม่” ที่คอหนังสยองจะลืมไม่ลงนี้ได้ปรากฏกายออกอาละวาดบุกใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น จตุจักร, งานเกษตรแฟร์ และโรงภาพยนตร์ต่างๆ สร้างความหลอนแรงและหวาดกลัวให้กับผู้พบเห็นมากมาย แต่ก็ยังมีกลุ่มวัยรุ่นใจกล้าที่อยากสัมผัสความสยองอย่างใกล้ชิดเข้ามาร่วมถ่ายรูปและพิสูจน์ความน่ากลัวสุดขีดด้วยการเปิดหน้าอสุรกายอย่างท้าทาย ก่อนเตรียมตัวเตรียมใจพบความระทึกเต็มรูปแบบของจริงในภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปีเรื่องนี้พร้อมกันในโรงภาพยนตร์
 
BAGHEAD ผีสิงผี” ผลงานสั่นประสาทเรื่องล่าสุดจากผู้สร้าง IT และ Barbarian เล่าเรื่องราวสุดหลอนของ “ไอริส” (เฟรยา อัลลัน จาก The Witcher) หญิงสาวที่ได้รับมรดกตกทอดจากพ่อที่เธอไม่เคยรู้จักเป็นผับเก่าๆ แห่งหนึ่งในเบอร์ลิน ก่อนที่เธอจะค้นพบความลับดำมืดที่อยู่ชั้นใต้ดินของร้านแห่งนี้ นั่น คือ “แบ็กเฮด” อสุรกายลึกลับที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปร่างของมันได้ตามใจต้องการ ทำให้คนที่พบเจอกับมันสามารถพูดคุยกับผู้เป็นที่รักซึ่งจากไปแล้วได้ เธอเริ่มใช้มันหาเงินและจ้องเอาเปรียบคนที่เพิ่งเสียคนรักไปด้วยการใช้แบ็กเฮดเป็นสื่อกลางให้มันปลอมเป็นคนที่ตายไปแล้วเพื่อให้ญาติได้พูดคุยเพื่อแลกกับค่าจ้างก้อนโต แต่สิ่งที่ไอริสและ “เคที” (รูบี บาร์เกอร์) ไม่รู้มาก่อนเลยก็คือจะเกิดอะไรขึ้นถ้าแบ็กเฮดคงอยู่ในร่างอื่นเกินสองนาที มันจะต้องแลกด้วยความสยดสยองและความตาย!
            เตรียมเปลี่ยนเดือนแห่งความรักให้เป็นเดือนสุดสยองไปกับ BAGHEAD ผีสิงผี” 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
 
ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/rOkPxQrznYU
สกู๊ปเปิดหน้าผีสิงผี: https://youtu.be/K5b2zYJoXhM