JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

"Baking Soda” เปิดรูปโฉมใหม่สุดล้ำ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์


“Baking Soda” ผู้สร้างสรรค์ระดับตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นไทย
เปิดรูปโฉมใหม่สุดล้ำ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
 
สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ในฐานะศูนย์กลางแห่งแฟชั่นสุดล้ำที่รวบรวมแฟลกชิปสโตร์ของไทยดีไซเนอร์ชั้นนำไว้มากที่สุดในเมืองไทย และเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นสำคัญในภูมิภาคเอเชีย ร่วมภาคภูมิใจกับก้าวสำคัญของวงการแฟชั่นไทย แห่งแบรนด์ไทยระดับตำนาน “Baking Soda” ที่ส่งพลังสร้างแรงบันดาลใจอย่างไม่หยุดนิ่งและยังคงความซ่าคู่กับสยามเซ็นเตอร์มาเกือบ 40 ปี โดยดีไซเนอร์แถวหน้าของไทย “เมนาท นันทขว้าง” ปีนี้ SODA ฉลอง Newness Celebration อวดโฉมร้านแฟลกชิปสโตร์ใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกก่อนใคร!! ที่สร้างความฮือฮา     พร้อมเซอร์ไพรส์ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวตลอดการเดินทาง 40 ปี ผ่านแฟชั่นสุดแสบ 5 โซน 5 สไตล์ มาไว้ที่    แฟลกชิปสโตร์ Baking Soda ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เพียงแห่งเดียว
 
เริ่มจาก From SODA Archives โซนแห่งแรงบันดาลใจจากไอเท็มสุดฮิตในอดีต ที่ย้อนหลังไปตั้งแต่ ปี 1979 คัดสรร A Must Item ที่โด่งดังมากนำกลับมาทำใหม่ โดยเพิ่มควมสนุก ความใหม่ ทั้งลายพิมพ์และแพทเทิร์น เพิ่มดีเทลให้สวมใส่สบายมากขึ้น แต่ยังคงความซ่าในแบบฉบับ SODA ไว้อย่างลงตัว
 
SODA collection ด้วยความคูลในแบบฉบับของ SODA ที่คงเส้นคงวาสร้างความแปลกใหม่อยู่เสมอ ทั้งชุดเดรส แบบแฟมินิน ไปจนถึง เสื้อยืดลายพิมพ์ลาย ที่บ่งบอกตัวตนของ SODA ตลอดกาล ทั้งเปรี้ยว โก้ หรือ เท่ ซ่า จะสลับหมุนเปลี่ยนตามฤดูกาลมาให้แฟนคลับได้อัพเดทคอลเลคชั่นกันอยู่เสมอ
 
Urban Nomads แบรนด์น้องใหม่ล่าสุด ของ SODA ที่นำสีสันความสนุกของแฟชั่นมาส่งตรงถึงทุกคนด้วยนำเสนอวิธีการแต่งตัวแนวชนเผ่าจากทั่วโลก โดยเน้นชิ้นงานที่เป็นงานฝีมือผ่านกระบวนกาสร้างสรรค์จากเทคนิคต่างๆ อาทิ การถัก ปัก หรือมัดย้อมที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้
 
The One of A Kind ความยูนีคที่ SODA รังสรรค์คมาไว้ให้แฟนๆแบบเอ็กซ์คลูซีฟต่อเนื่องทุกสุดสัปดาห์ กับคอลเลคชั่เสื้อทีเชิ้ตมีเพียงตัวเดียวในโลก 
 
Future is Hot - SODA ยืนหยัดสนับสนุนดีไซเนอร์รุ่นใหม่ โดยการเปิดพื้นที่ให้ 4 แบรนด์มาแรงและน่าจับตามองนำผลงานมาประชันกันอย่างสุดฝีมือ นำโดย FAKING, GAME OVER, HOMELESS และ OMG
  
พบโฉมร้านแฟลกชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด พร้อมแฟชั่นคอลเลคชั่นอย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกก่อนใคร!! ที่ Baking Soda ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ นับอีกหนึ่งปรากฏการณ์แฟชั่นครั้งสำคัญในแบบ Absolute Siam ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนและจะเกิดขึ้นที่สยามเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-251-4995