JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เขตต์” รับบทหนักจี้ปมพื้นฐานครอบครัว สอนคนดีใจแตก มีแต่กิเลสในชีวิตคู่!!


“เขตต์” รับบทหนักจี้ปมพื้นฐานครอบครัว
สอนคนดีใจแตก มีแต่กิเลสในชีวิตคู่!!
          หลายคนคิดว่าตัวละคร “ระบิล” ที่แสดงโดยหนุ่ม “เขตต์ ฐานทัพ” ใน “บ่วงใบบุญ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เป็นตัวละครที่แสนดีงาม เป็นลูกผู้ชายคนโตในอุดมคติของใครหลายคน แต่ใครจะไปรู้ว่า ตัวละครตัวนี้ก็มีความดาร์ก ความมืดในใจ จากการเก็บกด จนกลายเป็นคนดีใจแตกภายหลัง แถมหนุ่มเขตต์ก็ยังบอกเองอีกว่า ถึงสุดท้ายระบิลจะเป็นคนที่ไม่ดี แต่ตัวละครตัวนี้ก็เป็นแบบอย่าง ในแง่ของการใช้ชีวิตคู่ และพื้นฐานของครอบครัวที่ดี
             เขตต์ กล่าว “เรื่องนี้เป็นบทที่ดีสำหรับผมมากๆครับ เป็นตัวละครที่สอนเราในการดำเนินชีวิตได้ดี อย่างในเรื่องของครอบครัว และการใช้ชีวิตคู่ ในเรื่องเราจะเห็นตลอดว่าตัวระบิลเขาจะเป็นลูกคนโต ที่ต้องแบกภาระทุกอย่าง ต้องเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับน้องๆ ดูแลกิจการของบ้าน จนทำให้เขามีปัญหาชีวิตคู่ บวกกับชีวิตคู่ที่ค่อนข้างมีปัญหามาตั้งแต่ต้น ในการที่เขาเลือกแต่งงานกับคนที่ผิด เหมือนที่คนชอบพูดกันว่าเป็นคู่กรรม คู่เวร ไม่ว่าระบิลจะทำดีเท่าไร ก็เสมอตัว ผมมองว่ามันเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนที่อยากศึกษาพื้นฐานของครอบครัว และชีวิตคู่ได้ดีเลย อย่างผมได้แง่คิดว่า หากพื้นฐานของครอบครัวดี มีการเอาใจใส่ และปรองดองกัน คนในครอบรัวก็จะมีเกราะป้องกันในทุกปัญหาที่เกิดขึ้นได้เสมอ เพียงแค่เข้าใจ คอยมอบความอบอุ่นให้กัน ไม่เหมือนกับบ้านของดอกรัก และนวยนาดที่คอยเป็นอริกันมาโดยตลอด ถึงแม้จะมีคนในบ้านคอยปรองดองกัน แต่หากคนที่ใหญ่ที่สุดของบ้านไม่มี บ้านก็จะเหมือนมีไฟเผาใจตลอดเวลา ส่วนด้านชีวิตคู่หากคนใด คนหนึ่งมอบสิ่งที่ดีให้ตลอด แต่อีกฝ่ายไม่สนใจ ไม่ตอบรับความหวังดี แต่อยากได้รับ ในสิ่งที่ตัวเองอยากได้เพียงฝ่ายเดียว สุดท้ายแล้วชีวิตคู่ ก็เหมือนเราใช้ชีวิตอยู่แต่เพียงคนเดียว แบบไม่มีความสุข เวลามีปัญหาก็ไม่สามารถแบ่งปันความทุกข์ หรือสุขกันได้เลย ซึ่งเป็นที่มาให้ระบิล หันไปมีใจให้กับใบศรี และสุดท้ายเขาเลยเป็นคนดีใจแตก ยอมออกจากกฎของตัวเอง ทำตามกิเลสที่ไม่สมควรลงไปในที่สุด ซึ่งหลงลืมไปว่ามันไม่สมควร และไม่ถูกต้อง แต่สุดท้ายแล้วระบิลจะกลับใจได้ไหม เขาจะเลือกเส้นทางชีวิตของเขาอย่างไรต่อไป ห้ามพลาดใน “บ่วงใบบุญ” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 ครับ”