JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Bchurunway Stylist Solution


ทำความรู้จักอาชีพสไตลิสต์ กับซูเปอร์สไตลิสต์ตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นไทย
อย่าง หนุ่ม - อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ ในงานเปิดตัวบริการใหม่จาก ‘บีชูรันเวย์’ (Bchurunway)

 
จบไปอย่างดงามกับแฟชั่นโชว์เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดจาก‘บีชูรันเวย์’ (Bchurunway) ที่ครั้งนี้ ศิตา ชุติภาวรกานต์ กรรมการบริหาร บริษัท บีชู กรุ๊ป จำกัด ได้เปิดตัวบริการใหม่เอาใจเหล่าแฟชั่นสไตลิสต์ ในโปรเจกต์ชื่อว่า ‘บีชูรันเวย์ สไตลิสต์ โซลูชั่น’ (Bchurunway Stylist Solution) ที่สามารถเช่ายืมชุด พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายที่มีให้แค่เหล่าสไตลิสต์เท่านั้น อีกทั้งยังได้เชื้อเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นสไตลิสต์ อย่าง ‘หนุ่ม - อภิวัฒน์ ยศประพันธ์’ ผู้ประสบความสำเร็จและมากด้วยประสบการณ์จากการทำงานในสายงานแฟชั่น มาร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์ พร้อมแนะนำเคล็ดลับการดูแลชุดหรู ราคาแพงให้สวยคงทนยาวนาน ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ เมื่อบ่ายวันก่อน
‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) ได้ถูกก่อตั้งขึ้นภายใต้แนวคิดที่เล็งเห็นว่าผู้หญิงในยุคดิจิตอลนี้จะต้องดูดีอยู่ตลอดเวลา เพราะเชื่อเสมอว่าการแต่งตัวที่ดีจะสามารถสร้างโอกาสสำคัญในชีวิตได้ โดยทางแบรนด์ได้คัดสรรเสื้อผ้าจากฝีมือดีไซน์เนอร์ดัง คัตติ้งคุณภาพเยี่ยม มารวบรวมไว้ที่ ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) ในรูปแบบตัวแทนเช่าอย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ เช่า-สวมใส่-ส่งคืน ที่สามารถใช้บริการได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสทาง www.bchurunway.com หรือ Application: Bchu Runway พร้อมบริการส่ง และรับคืนถึงที่โดยไม่ต้องทำความสะอาดเพราะทางแบรนด์ได้เตรียมทีมทำความสะอาดมืออาชีพที่จะดูแลเรื่องการซักแห้งให้สะอาดอย่างไร้กังวล
ด้านแฟชั่นสไตลิสต์ หนุ่ม - อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ ร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์การทำงานพร้อมแนะนำวิธีการดูแลชุดหรู ราคาแพงให้สวยคงทนยาวนานว่า จุดสำคัญของการทำงานเป็นสไตลิสต์คือเราต้องปฏิบัติตามโจทย์ที่เราได้รับมอบหมาย ไม่ว่าโจทย์ที่ได้รับมาจะเป็นอย่างไร เราต้องตีโจทย์ให้แตกแล้วทำมันให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า สิ่งสำคัญคือการหาแนวความคิดใหม่ๆ หรือแรงบันดาลใจจากแหล่งต่างๆ ทั้งการเปิดหนังสือ นิตยสาร หรือแม้แต่การใช้อินเตอร์เน็ตก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ของเรามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบันที่มีการแปลงแปลงอย่างรวดเร็ว กลับไปกลับมา ไม่อยากให้ทุกคนมัวแต่ยึดติดกับเทรนด์แฟชั่นมากจนเกินไป ควรเน้นสไตล์ความเป็นตัวของตัวเอง เลือกสิ่งที่เราชอบผสานเข้ากับแรงบันดาลใจที่เราได้รับมา แล้วรวบมันเข้าด้วยกันสร้างเป็นสไตล์ของเราที่โดดเด่นยิ่งขึ้น แฟชั่นไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว อยากให้มองเทรนด์แฟชั่นเป็นสิ่งที่สนุก เลือกที่จะนำมาเป็นแรงบันดาลใจผสมผสานสร้างเป็นสไตล์ของเราได้ และการเป็นแฟชั่นสไตลิสต์ที่ดีไม่ควรลอกเลียนแบบงานหรือความคิดของใคร หรือนำไอเดียของคนอื่นมาดัดแปลง คนที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ต้องเป็นคนที่คิดริเริ่มและสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ให้มีความแตกต่าง หรือทำสิ่งดูธรรมดาให้มีความพิเศษขึ้นมาได้

ส่วนวิธีการดูแลเสื้อผ้าเนื้อดี ราคาแพง เรื่องเบสิกพื้นฐานอย่างการเลือกไม้แขวนเสื้อนั้นเป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่ง เพราะเสื้อผ้าที่มีแมททีเรียลพิเศษมักมีน้ำหนักที่มากควรเลือกใช้ไม้แขวนเสื้อสูทที่มีความแข็งแรง และเลี่ยงการใช้ไม้แขวนเสื้อแบบเส้นลวดธรรมดาที่มีความอ่อน หักงอได้ง่าย เพราะการแขวนผ้าที่มีน้ำหนักมากบนไม้แขวนเสื้ออ่อนอาจส่งผลให้โครงชุดเสียหายได้ง่าย ด้านการดูแลสีสันและเนื้อผ้าของชุด หลังการสวมใส่ ควรถอดแล้วนำไปผึ่งบริเวณที่มีแสงแดดและลมโกรก ไม่แนะนำให้ซักบ่อยหรือซักแห้ง เพราะอาจทำให้ชุดเก่าเร็ว ทรงเสีย และทำให้สีซีดลงได้ เรื่องเบสิกพื้นฐานเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของอาชีพ สไตลิสต์ที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ
ร่วมอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้แล้ววันนี้กับ ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) ทาง www.bchurunway.com, Application: Bchu Runway, Facebook Fanpage : bchurunway, Instagram : bchurunway หรือโทร +66(0)64 192 6366  และโชว์รูมทองหล่อ ซอย 20 โดยทางร้านจะมีบริการ Personal Stylist ที่จะเข้ามาช่วยสร้างสรรค์ลุคสวยให้ผู้มาเยือนได้อย่างน่าประทับใจ