JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เมษาปีนี้มีเฮ! Bear Knuckle สาดความมันส่งเพลง “DONG” พร้อมท่าเต้นสุดจี๊ดเปิดตี้วันสงกรานต์ไปพร้อม ๆ กัน


เมษาปีนี้มีเฮ! Bear Knuckle สาดความมันส่งเพลง “DONG”
พร้อมท่าเต้นสุดจี๊ดเปิดตี้วันสงกรานต์ไปพร้อม ๆ กัน
 
เตรียมสะโพกไว้ให้พร้อมเพราะพวกเขาเหล่านี้กลับมาแล้วสำหรับวงดนตรีทรีโอ้น้องใหม่ผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับ Bear Knuckle ประกอบไปด้วยเหล่าตัวท็อปแห่งวงการแรปอย่าง J Jazzsper หรือ เจนจ๋า - จันทรลักษณ์ บูรณถาวรสม”, M-PEE หรือ หมี ธิติสรณ์ พันชะตาและ Bubblegum หรือ เจอาร์ - พชร รักการค้าสังกัดค่ายเพลง High Cloud Entertainment หลังจากที่ปล่อยเพลง เอวติดไฟ และ ZOOM สร้างเสียงฮือฮาให้แก่แฟนเพลงกันอย่างจุใจ ล่าสุดสมาชิกทั้งสามขอกลับมาส่งเพลง “DONG” พร้อมพาแฟนเพลงสนุกไปด้วยกันกับท่าเต้นสุดจ๊าบ เตรียมตีตลาด TikTok ปาดขึ้นอันดับ
ท็อปลิสต์ประจำแพลตฟอร์ม เรียกได้ว่าหากใครได้ฟังเป็นอันต้องโยกจนลืมความร้อนในช่วงเดือนเมษากันเลยทีเดียว
สำหรับเพลง “DONG” เป็นเพลงจังหวะสามช่าติดหูชนิดที่ทำเอาหลอนกันเป็นวัน ๆ โดยเฉพาะท่อนฮุกที่ผสมผสานไปกับดนตรีแบบไทย ๆ ซึ่งทำให้เพลงนี้เหมาะกับทุกเทศกาลงานบุญเลยก็ว่าได้ โดยคำว่าดองมีที่มาจากคำว่ากระดอง เปรียบเปรยเหมือนคนที่ชอบเอาแต่หลบซ่อนไม่กล้าเผชิญหน้ามัวแต่ หมุดหนีลงในกระดอง คำแซวติดตลกที่กลายมาเป็นเนื้อเพลงสุดกวนที่พวกเขาร่วมถ่ายทอดออกมาได้สนุกจนแทบลืมหายใจ
นอกจากนี้ความพิเศษของดนตรีพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ ทางวงตั้งใจนำเครื่องดนตรีไทยเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเพลง หรือเรียกได้ว่ายกแตรวงมาไว้ในเพลงกันเลยก็ว่าได้ ทำให้เพลงนี้เหมาะกับขาแดนซ์ที่มีใจรักในการเต้นแบบสับ ๆ ไปพร้อมกับพวกเขาที่จัดเต็มออกสเต็ปแดนซ์ผ่าน Performance เวอร์ชั่น และแน่นอนว่าความสนุกของเพลงไม่ได้เกิดมาจากพวกเขาทั้งสามคนเท่านั้น แต่ยังได้ NINO โปรดิวเซอร์คู่ใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งอีกด้วย
พร้อมสนุกไปด้วยกันได้แล้ววันนี้ทางมิวสิคสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม หรือคลิกชม Dance Performance ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=OLptmsaTnIg
 ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment ได้ทาง
Youtube : High Cloud Entertainment
Facebook : High Cloud Entertainment
Instagram : High Cloud Entertainment
Twitter : High Cloud Entertainment
TikTok : High Cloud Entertainment