JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“แอฟ-ต่อ” คู่พระนางสุดฮอตแห่งปี ร่วมมอบของขวัญแห่งความสุข ในงาน “White Christmas” โดย บิวตี้ เจมส์


“แอฟ-ต่อ” คู่พระนางสุดฮอตแห่งปี ร่วมมอบของขวัญแห่งความสุข
ในงาน “White Christmas” โดย บิวตี้ เจมส์ ถ่ายทอดความงดงามเต็มเปี่ยมคำอวยพร
ผ่านแฟชั่นโชว์เครื่องประดับและอัญมณีฝีมือคนไทย
            7 ธันวาคม 2563; กรุงเทพฯ – ต้อนรับเดือนธันวาคมแสนสุข “แอฟ-ต่อ” คู่พระนางฮอตแห่งปีจากละครดัง ‘ขอเกิดใหม่ ใกล้ๆ เธอ’ ขอโคจรกลับมาร่วมมอบของขวัญแห่งความสุข ส่งต่อคำอวยพร ความปรารถนาดี ให้แก่ทุกคน เนื่องในโอกาสใกล้เข้าสู่เทศกาลคริสมาสต์และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กัน ในงาน “White Christmas” จัดโดย Beauty Gems (บิวตี้ เจมส์) แบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบอัญมณีเบอร์ 1 ของเมืองไทย ภายใต้การบริหารของบิ๊กบอส “หนึ่ง” สุริยน ศรีอรทัยกุล ที่จะเชิญชวนทุกคนร่วมเฉลิมฉลองในช่วงเวลาสุดพิเศษ สัมผัสความสุขผ่านความงดงามของเครื่องประดับและอัญมณีโดยฝีมือช่างไทยอันล้ำค่าผ่านแฟชั่นโชว์ ร่วมด้วยเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยกว่า 30 ชีวิต พร้อมดื่มด่ำบทเพลงอันไพเราะโดยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพ กีต้าร์ The Voice และกิจกรรม Lucky Draw ณ เดอะ อีเวนต์ ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม
            ภายในงาน “White Christmas” อบอวลด้วยสีขาวหรูหราแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจ ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์และวันปีใหม่ ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งการส่งมอบของขวัญให้แก่กัน และเดือนธันวาคมนับเป็นเดือนที่มีกลิ่นอายแห่งความสุข ได้สุขสันต์กับการเติมฝันใหม่ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความสุข และนาทีความสุขได้เริ่มต้นขึ้น ด้วยขบวนแฟชั่นโชว์เครื่องประดับและอัญมณี รังสรรค์โดยฝีมือคนไทยอันล้ำค่า จากบิวตี้ เจมส์ นำโดย แอฟ-ทักษอร และต่อ-ธนภพ ปรากฏกายเคียงคู่กันในลุคสวยหล่อราวอยู่ในเทพนิยาย ไฮไลท์เครื่องประดับอยู่ที่ THE HEART OF CHRISTMAS (เดอะ-ฮาร์ท-ออฟ-คริสมาสต์) เข็มกลัดพลอยบลูโทพาสสีฟ้าสดใสประดับเพชรสีขาวรูปทรงหัวใจ พร้อมเซ็ตเครื่องประดับ รวมมูลค่ากว่า 88 ล้านบาท ให้ทุกคนได้รับชมอย่างละสายตามิได้ ร่วมด้วยบรรดาเซเลบริตี้ 30 ท่าน สวมใส่เครื่องประดับและอัญมณีไทย อวดโฉมความงดงามสู่สายตาผู้คนทั่วงาน อิ่มเอมหัวใจต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพ กีต้าร์ The Voice ที่มาขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะ และสนุกสนานต่อกับกิจกรรม Lucky Draw

โดยไฮไลท์อัญมณีที่ถ่ายทอดผ่านขบวนแฟชั่นโชว์ ล้วนมีความหมายทรงคุณค่า ดังนี้ 1. THE HEART OF CHRISTMAS (เดอะ-ฮาร์ท-ออฟ-คริสมาสต์) เข็มกลัดพลอยบลูโทพาสสีฟ้าสดใสประดับเพชรสีขาวอันบริสุทธิ์ระยิบระยับล้อมรอบ เรียงร้อยเป็นรูปทรงหัวใจ เป็นดั่งของขวัญอันล้ำค่าที่สุดแสนพิเศษ ตัวแทนของความสุข ช่วงเวลาแห่งงานรื่นเริง ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการเฉลิมฉลองของเทศกาลคริสต์มาส 2. THE CROWN HAPPINESS (เดอะ-คราวน์-แฮฟพิเนส) มงกุฎมรกตประดับเพชร สีเขียวของมรกตเป็นตัวแทนของความสุข ความเชื่อ ความศรัทธา และความงดงาม ซึ่งรายล้อมด้วยสีขาวบริสุทธิ์ของเพชรที่เรียงร้อยเป็นลวดลายที่ประณีตพิถีพิถัน เปรียบเป็นตัวแทนของหิมะที่ได้โปรยปรายปกคลุมสร้างความสวยงามในค่ำคืนอันศักดิ์สิทธิ์ของคริสต์มาสอีฟ หรือ White Christmas 3. THE BEST PART (เดอะ-เบสท-พาร์ท) เข็มกลัดพลอยไพลินและบุษราคัมประดับเพชร โบว์ตัวแทนของความสดใส เชื่อมต่อกับบุษราคัมที่โอบล้อมพลอยไพลินเอาไว้สร้างความอบอุ่น อ่อนโยน อบอวลไปด้วยความรัก ความปรารถนาดี เป็นดั่งคำอวยพรที่ไพเราะที่สุดในช่วงเวลาที่แสนพิเศษครั้งนี้ 4. DREAMS COME TRUE (ดรีม-คัม-ทรู) ต่างหูพลอยไพลินมรกตล้อมเพชร เปรียบดั่งของขวัญสุดแสนพิเศษที่มอบให้แก่คนที่รัก แทนคำอวยพรที่ขอให้ความฝันและความปรารถนานั้นเกิดขึ้นจริงในช่วงเทศกาลแห่งความสุข 5. ONCE UPON A TIME (วันซ-อะพอน-อะ-ไทม) สร้อยคอพลอยแทนซาไนท์ประดับเพชร ว่ากันว่ากาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ ดินแดนอันไกลโพ้น เมืองแห่งความอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยความงดงาม ได้ถูกปกคลุมด้วยหิมะสีขาวบริสุทธิ์ที่โปรยปรายไกลสุดลูกหูลูกตา หิมะได้ทำหน้าที่อันสำคัญคือคอยดูแลและปกป้องสิ่งสวยงามที่อยู่ภายใต้หิมะนั้นให้คงอยู่อย่างถาวรตราบนานเท่านาน และ 6. THE BRIGHT SIDE (เดอะ-ไบรท-ไซด) สร้อยข้อมือประดับเพชร แสงสว่างและความแวววาวของเพชรที่เรียงร้อยทอดยาวเป็นดั่งเส้นทางที่นำไปสู่สิ่งที่ดี ปลุกพลังบวกให้มีพลังก้าวเดินต่อไปบนเส้นทางที่สดใส ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่เหมาะแก่การมอบให้คนที่รักในช่วงเทศกาลแห่งความสุขครั้งนี้