JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Beauty Gems - The Grand Opening of Kirin's Golden Moon Cake


กิเลน” ร่วมกับ บิวตี้ เจมส์ส่งความมงคลด้วยขนมไหว้พระจันทร์ทองคำ
เพื่อต้อนรับเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ในงาน The Grand Opening of Kirin's Golden Moon Cake
 
จากประเพณีที่ชาวจีนถือปฏิบัติสืบต่อกันมายาวนานนับพันปีกับ “เทศกาลวันไหว้พระจันทร์” ที่จัดทุกวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 ของทุกปี ซึ่งเป็นวันที่พระจันทร์ส่องแสงงดงามและเต็มดวงที่สุด ภัตตาคาร “กิเลน” ต้นตำรับอาหารจีนแบบกวางตุ้ง ถือโอกาสดีในวาระครบรอบ 50 ปี จับมือ “บิวตี้ เจมส์” รังสรรค์ความมงคลให้ทุกท่านด้วย “ขนมไหว้พระจันทร์กิเลนทองคำ” เพื่อต้อนรับเทศกาลสำคัญนี้ จำนวนจำกัดเพียง 100 ชิ้น เพื่อให้เป็นดั่งคำอวยพร ส่งต่อความโชคดี และความเป็นมงคลให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ พร้อมเสริมความปังด้วยแฟชั่นโชว์เครื่องประดับคอลเลคชั่นแห่งความเป็นมงคลสุดอลังการ         โดยเหล่าดารานักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดัง นำโดย อเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, ดร. อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน และ คุณวริศรา เตชะวิเชียร ในงาน เดอะ แกรนด์ โอเพนนิ่ง ออฟ คิริน โกลเด้น มูน เค้ก” The Grand Opening of Kirin's Golden Moon Cake เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2563 ณ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม 
สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานว่า “ภัตตาคารกิเลนเป็นผู้ริเริ่มการส่งขนมไหว้พระจันทร์ไปอวยพรผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือในช่วงเทศกาลวันไหว้พระจันทร์มาตั้งแต่อดีตอีกทั้งเราต้องการที่จะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนเศรษฐกิจขึ้นภายในประเทศ จึงเกิดเป็นความร่วมมือกันระหว่างกิเลนและบิวตี้เจมส์ ผลิตโมเดลขนมไหว้พระจันทร์แล้วนำไปชุบทองคำแท้ 99.99% จำนวน 100 ชิ้น มูลค่ารวม 10 กว่าล้านบาทเพื่อเป็นการส่งต่อสิ่งดีๆ ที่เป็นมงคลให้แก่ผู้ที่มาร่วมในงาน และผู้ที่ซื้อขนมไหว้พระจันทร์จากภัตตาคารกิเลน”
นอกจากนี้ ภายในงาน บิวตี้เจมส์ ยังได้นำเครื่องประดับคอลเลคชั่นสุดอลังการ “AUSPICIOUS  JEWELLERY COLLECTION” ที่ถูกรังสรรค์ออกแบบผ่านฝีมือดีไซเนอร์ไทย รังสรรค์ด้วยอัญมณีมงคลชนิดต่างๆ ที่ล้วนแต่มีความหมายที่เป็นมงคลแฝงอยู่ ผสมผสานการบ่มเพาะเป็นเวลายาวนานของอัญมณี และความพิถีพิถันของช่างฝีมือกลั่นกรองออกมาเป็นชิ้นงานที่ทรงคุณค่า ควรแก่การมอบให้กันในโอกาสที่เป็นมงคลต่างๆ ในฐานะตัวแทนส่งมอบความสุข คำอวยพร และความโชคดีให้แก่ทั้งผู้ให้และผู้รับ รวมทั้งสิ้น 12 ชิ้นมาจัดแสดงเป็นแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ นำทีมโดยเหล่านายแบบนางแบบกิตติมศักดิ์ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ดาราหนุ่มหน้าตี๋ ในธีมแดง ส้ม และทอง เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ให้เป็นมงคลยิ่งๆขึ้นไป
 
สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ของภัตตาคารกิเลนมีไส้ต่างๆ ได้แก่ ไส้ทุเรียน ลูกบัว โหวงยิ้ง ถั่วดำ งาดำ และชาเขียว ทั้งหมดถูกบรรจุลงในกล่องที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดย พีรดา ชีพสัตยากร ศิลปินนักวาดภาพสีน้ำซึ่งเคยสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับแบรนด์และองค์กรต่างๆ มากมาย แถมโปรโมชั่นพิเศษช่วง Pre-Order ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง m.me/kirinmooncake , Line id : @kirinrestaurant และ โทร. 0856612697