JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เบโค จัดแคมเปญใหญ่ ยืนหนึ่งในยุโรป ฉลองครบรอบ 8 ปี ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีทัวร์ออสเตรีย-เช็ก ฟรี!

เบโค จัดแคมเปญใหญ่ ยืนหนึ่งในยุโรป ฉลองครบรอบ 8 ปี
ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีทัวร์ออสเตรีย-เช็ก ฟรี!


เบโค ฉลองครบรอบ 8 ปี ในประเทศไทย เปิดตัว ‘ซัมเมอร์ โปรโมชัน’ แคมเปญคืนกำไรให้ลูกค้าใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ลุ้นเป็น 12 ผู้โชคดี ร่วมทริปบินลัดฟ้าไปทัวร์ยุโรป ท่องเที่ยวสุดฟิน ณ สาธารณรัฐออสเตรีย และสาธารณรัฐเช็ก มูลค่ารวมกว่า 2.4 ล้านบาท!
คุณแอเรียล อทากูล ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เผยว่า “ในฐานะแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานยุโรป เบโคมุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต และสุขภาพที่ดีของทุกคน สร้างกระแสตอบรับที่ดีจากทั่วโลก ยกให้ ‘เบโค’ เป็นแบรนด์ในใจ เช่นเดียวกับ เบโค ประเทศไทย ที่กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 อย่างมั่นคง พร้อมความสำเร็จ และความนิยมในกลุ่มลูกค้าตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และเพื่อแทนคำขอบคุณ เบโค ประเทศไทย ได้ออกแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ‘ซัมเมอร์ โปรโมชัน’ พาลูกค้าบินลัดฟ้าไปทำความรู้จักถิ่นกำเนิดของแบรนด์ พร้อมตอบแทนที่ให้การสนับสนุนเบโคเป็นอย่างดีตลอดมา นอกจากนี้ยังมีแคมเปญ และความพิเศษอื่นๆ อีกมากมายรอให้ติดตาม เพื่อเฉลิมฉลองความพิเศษในปีนี้อีกด้วย”
เบโค ตอกย้ำแนวคิดด้านการส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย พร้อมใส่ใจสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง มุ่งเน้นพัฒนาสินค้ามากมายเพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภค ทั้งยังส่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘เบเบ้ ธันย์ชนก’ ทำหน้าที่สื่อสารภาพลักษณ์แบรนด์ให้เข้ากับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์สุดเฮลตี้ผ่านแคมเปญการตลาดต่างๆ อย่างแคมเปญ “ใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดี” เพื่อเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในตู้เย็น เบโค ที่มาพร้อม 2 เทคโนโลยีอย่าง HarvestFresh ที่จำลองแสงสามสีตามธรรมชาติ มาไว้ในช่องแช่ผักผลไม้ ช่วยคงคุณค่าวิตามินในผักและผลไม้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น และ NutriFreeze ที่ช่วยคงความสดของเนื้อสัตว์ได้นาน 7 วัน โดยไม่ต้องละลายน้ำแข็ง เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ใส่ใจสุขภาพของคนรุ่นใหม่
นอกจากนี้ เบโค ยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆอีกมากมาย เช่น ครื่องซักผ้าฝาหน้า AquaTech ที่มีเทคโนโลยีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระแสน้ำตามธรรมชาติ สร้างพลังซักสะอาดล้ำลึก ทำความสะอาดเสื้อผ้าได้รวดเร็ว และอ่อนโยนถนอมเนื้อผ้ากว่าถึง 50% รวมไปถึงเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศ GoClean ที่ช่วยสร้างอากาศเย็นและบริสุทธ์ภายในบ้าน ด้วยระบบล้างแผงคอยล์อัตโนมัติ เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภคอีกด้วย
สำหรับแคมเปญ ‘ซัมเมอร์ โปรโมชัน’นี้ จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนอย่างดีตลอด 8 ปีที่ผ่านมา โดย เบโค ประเทศไทย ขอถือโอกาสนี้เติมเต็มความสุขให้กับลูกค้า พร้อมตอกย้ำการเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากทวีปยุโรป ด้วยทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ ณ สาธารณรัฐออสเตรีย และสาธารณรัฐเช็ก จำนวน 12 รางวัล รวม 24 ที่นั่ง มูลค่ารวมกว่า 2.4 ล้านบาท โดยสามารถร่วมสนุกได้แค่เพียง ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเบโคที่ร่วมรายการครบทุก 5,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ และนำไปลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมผ่านทางเว็บไซต์  https://e-warranty.beko.com/ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2566 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 พร้อมประกาศรางวัลผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Beko Thailand ในวันที่ 15 ก.ค. 2566
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ https://www.beko.com/th-th/bekofestival2023 โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากทาง เบโค ได้ ผ่านทางช่องทางจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการของเบโค ไม่ว่าจะเป็น จุดจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมไปถึง Official store บน Shopee  และ Lazada