JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เบลล่า” ควงไอเท็มรักตา ล่าสุด “OCuSOFT” ดูแลขอบตาให้สะอาด เสนอสุขภาพตาดี เริ่มจากขอบตาสะอาด!!


“เบลล่า” ควงไอเท็มรักตา ล่าสุด “OCuSOFT”
ดูแลขอบตาให้สะอาด เสนอสุขภาพตาดี เริ่มจากขอบตาสะอาด!!
 
ปังไม่หยุด! บริษัท ทีอาร์บี เชอร์เม็ดดิก้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขอบตาอันดับ 1 จากอเมริกา OCuSOFT” (อ๊อกคิวซอฟท์) จัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ในเมืองไทยสุดยิ่งใหญ่ คว้าตัว “เบลล่า - ราณี แคมเปน” ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด แถมยังมาร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลดวงตาของตนเอง ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน
 
โดย เบลล่า - ราณี แคมเปน พรีเซ็นเตอร์แบรนด์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัว OCuSOFT ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขอบตาอันดับ 1 จากอเมริกา ซึ่งรู้สึกว่าใช่และตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่มาก เพราะสิ่งแวดล้อมเปลี่ยนไป เราต้องเผชิญกับสิ่งสกปรก เชื้อโรค และมลภาวะมากมายอย่างเลี่ยงไม่ได้ ขอบตาเกิดการสะสมสิ่งสกปรกทุกวัน ทั้งที่เราตั้งใจ เช่น การเขียนขอบตาต่าง ๆ และที่เราไม่ตั้งใจ ทุกวันโดยที่เราไม่เคยสนใจทำความสะอาด และไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเฉพาะ วันนี้เข้าใจแล้วว่า ทำไมเราแปรงฟันทั้งที่ฟันไม่ผุ ทำไมเราต้องทำความสะอาดขอบตาจึงเป็นที่มาของสิ่งที่เบลล่าอยากสื่อ คือ แปรงฟันทุกวัน ล้างหน้าทุกวัน แล้วอย่าลืมใช้ OCUSOFT ทำความสะอาดขอบตาทุกวันอย่างเบลล่านะคะ
 
ภายในงาน นอกจากจะมีเกมให้ทุกคนเข้ามาร่วมสนุกผ่านบูธกิจกรรมต่าง ๆ แล้วยังมีกิจกรรมเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ที่เดินเปิดตัวจากบริเวณสยามพารากอน มาบนเวทีอย่างเป็นทางการ โดยเหล่าแฟนๆ คนรักเบลล่า ก็มาร่วมให้กำลังใจ รอการเผยโฉมดวงตาสง่างามของเบลล่า ที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สุดอลัง พร้อมด้วยการร่วมพูดคุยถึงทริคการดูแลขอบตาของตัวเอง ก่อนจะปิดท้าย ด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ไอซ์ – ศรัณยู ที่มาร่วมโชว์สนุกๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ส่งท้ายไปอย่างประทับใจ นอกจากนั้นยังมีเหล่าคนดัง อาทิ มิลิน ยุวจรัสกุล, จงกล พลาฤทธิ์, สมบัษร ถิระสาโรช, กานดา สายทุ้ม , ปิสันธน์   ศรีวีรกุล ฯลฯ มาร่วมงานพร้อมแชร์
ทริคการดูแลสุขภาพดวงตาในแบบฉบับของตัวเองอีกด้วย
 
OCuSOFT สูตรออริจินัล แบบแผ่นเช็ดพร้อมใช้ บรรจุ 30 แผ่น และแบบโฟมขนาดประหยัด จำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำ รายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook Fanpage:  OCuSOFT LID SCRUB FANPAGE