JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Bett Asia Leadership Summit & Expo 2022 นำสุดยอดงานเทคโนโลยีการศึกษาที่น่าตื่นตาที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

Bett Asia Leadership Summit & Expo 2022 นำสุดยอดงานเทคโนโลยีการศึกษาที่น่าตื่นตาที่สุดในเอเชียแปซิฟิก
มาจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก
เบ็ต (Bett) ผู้นำคอมมูนิตี้ระดับโลกด้านเทคโนโลยีการศึกษา จัดงาน Bett Asia Leadership Summit & Expo ประจำปี ครั้งที่ 6 ที่กรุงเทพฯ ณ โรงแรม The Athenee Hotel ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยงานนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นเวลาสองวัน ภายในงานมีการจัดแสดงเทคโนโลยีล่าสุดด้านการศึกษาบริเวณโซนเอ็กส์โป พร้อมการประชุมสุดยอดผู้นำ Leadership Summit หารือถึงโอกาสในอนาคตทางการศึกษา  รวมถึงจัดงาน Bett Asia Awards เพื่อมอบรางวัลให้แก่สุดยอดผู้เชี่ยวชาญและผู้นำด้านการศึกษา
Bett Asia 2022 มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 2,000 คนจาก 49 ประเทศ โดยมีผู้นำระดับอาวุโสด้านการศึกษามารวมตัวกันมากมาย ซึ่งในจำนวนดังกล่าวเป็นผู้บริหารและผู้นำด้านการศึกษามากกว่า 700 คน และตัวแทนองค์กรภาครัฐมากกว่าร้อยแห่งจากกระทรวงศึกษาธิการประเทศไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย บรูไน ลาว และมาเลเซีย โดยปีนี้จัดงานภายใต้แนวคิด ‘การศึกษาเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการพัฒนา’ (Education as a Catalyst for Change) และงานเอ็กส์โป ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบสามปี นำเสนอความท้าท้าย รวมถึงสิ่งที่ผู้ที่อยู่ในวงการการศึกษาควรให้ความสำคัญ โดยเฉพาะโซลูชันใหม่ๆ ผ่านเทคโนโลยีอันทันสมัยในโลกปัจจุบัน

ภายในงานเอ็กส์โปของ Bett Asia 2022 มีแบรนด์และบริษัทต่างๆ กว่า 52 แห่ง มาจัดแสดงเทคโนโลยีและบริการล่าสุด ซึ่งผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสได้สัมผัสโซลูชันด้านเทคโนโลยีการศึกษา (Edtech) โดยตรงจากบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก อาทิ Microsoft, Lenovo, HP, Zoom และอื่นๆ อีกมากมาย
การจัดประชุมสุดยอดผู้นำ Leadership Summit เป็นงานที่เปิดโอกาสให้แขกรับเชิญกลุ่มพิเศษได้พบปะหารือกับผู้นำ และผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาท่านอื่นๆ จากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ ครอบคลุมหัวข้อสำคัญเกี่ยวกับแนวทางที่เทคโนโลยีการศึกษา (Edtech) จะสามารถเข้ามาพัฒนาและปรับใช้ในระบบการศึกษา เพื่อสร้างผลลัพธ์และประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีสำหรับผู้เรียนทุกคน
 
ห้องเรียนจำลอง (Classroom Theatre) เป็นส่วนหนึ่งในงาน Bett Asia 2022 ที่นำนวัตกรรมและโซลูชั่นล่าสุดในการพัฒนาการสอน ผ่านการสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ โดยภายใน Classroom Theatre ไม่เพียงมีกิจกรรมการฝึกอบรมการใช้นวัตกรรมใหม่จากเทคโนโลยีการศึกษา (Edtech) ในการเรียนการสอนเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสที่ดีให้ผู้ที่ทำงานในแวดวงการศึกษา ในการส่งเสริมและพัฒนาด้านวิชาชีพต่อไปด้วย

ทอม พูล (Tom Poole) ผู้อำนวยการ Bett Asia กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดงาน Bett Asia 2022 ที่ประเทศไทย โดยงานสองวันนี้ของเราเต็มไปด้วยโซลูชั่นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ที่สามารถนำมาใช้และพัฒนาประสบการณ์การเรียนรู้ในปัจจุบันได้ นอกจากนี้เรายังเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยู่ในแวดวงการศึกษาได้พบปะ พัฒนาทักษะด้านการศึกษา ขยายเครือข่าย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีการศึกษาอีกด้วย ผมหวังว่างาน Bett Asia 2022 ในครั้งนี้ จะช่วยพัฒนาการศึกษาในเชิงบวก และส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับคนรุ่นต่อไปในอนาคต”
งานมอบรางวัล Bett Asia Awards ที่จัดขึ้นในวันแรกของการจัดงาน เฉลิมฉลองผู้นำเทรนด์ และนักนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีการศึกษา (Edtech) ทั่วเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีรางวัลที่น่าสนใจมากมาย อาทิ The 21st Century Learning Award, The Pioneer Award, และ The Wellbeing Award เป็นต้น

Bett Asia 2022 รวบรวมสุดยอดผู้นำ นักนวัตกรรม และนักพัฒนา จากโลกแห่งการศึกษาทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยมีวิทยากรสำคัญ อาทิ คุณ Larry Nelson ตำแหน่ง Regional Business Leader & General Manager Asia Education ของ Microsoft, คุณ Brajesh Panth ตำแหน่ง Chief of Education Sector Group ของ Asian Development Bank, คุณ Chandran Nair ตำแหน่ง Founder & CEO ของ Global Institute For Tomorrow, ศาสตราจารย์ ดร. Angelina Yee ตำแหน่ง Director of Research and Enterprise ของ Asia Pacific University of Technology and Innovation, และ ศาสตราจารย์ ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์ อาจารย์ คณะครุศาสตร์ และรองผู้อำนวยการ Thai MOOC จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Bett Asia 2022 มีผู้สนับสนุนและพาร์ทเนอร์จากกว่า 36 บริษัททั่วโลก รวมถึง กรมการค้าระหว่างประเทศของสหราชอาณาจักร (UK Department for International Trade), Intel และ Pearson งาน Bett ครั้งต่อไปมีแผนจะจัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ตั้งแต่วันที่ 29 ถึง 31 มีนาคม 2566 และงาน Bett Asia ครั้งต่อไปตั้งเป้าจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 18 ถึง 19 ตุลาคม 2566 ที่โรงแรม The Athenee Hotel