JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Billkin (บิวกิ้น)” ร่วมแจมกับ “TangBadVoice” ร้องเพลง RAP อารมณ์รัก ในเพลง “คิดไม่ออก”


Billkin (บิวกิ้น)” ร่วมแจมกับ “TangBadVoice 
ร้องเพลง RAP  อารมณ์รัก ในเพลง คิดไม่ออก
หลังจากปล่อยเพลง “เปรตป่ะ”  เพลงแรปสุดฮา ที่ทำเอง ร้องเอง จนโด่งดัง กลายเป็นไวรัลภายในชั่วข้ามคืน  และยังปล่อยผลงานเพลงแรป เนื้อหายียวนชวนขบคิดออกมารัว ๆ อีกหลายเพลง  จนมีแฟน ๆ ติดตามกันอย่างเหนียวแน่น   จนมาถึงเพลงที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย คนเอาไปร้องกันลิ้นรัว ในเพลง "ลิ้นติดไฟ"    จนกลายเป็น  Rapper  หนุ่มเจ้าของรางวัล "Viral of the year" จาก Rap is Now awards  ข้ามไปโด่งดังไกลถึงเกาะอังกฤษ ได้รับเลือกเป็น The 25 best Asian albums of 2020 จากนิตยสาร NME            ล่าสุด ศิลปินอิสระขวัญใจเยาวรุ่น อย่าง   TangBadVoice  (ตั้ง-ตะวันวาด วนวิทย์)  กลับมาสร้างสีสันให้วงการเพลงได้คึกคักกันอีกครั้ง   โดยสร้างเซอร์ไพรส์ ชักชวน Billkin (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล)   จาก ค่ายนาดาว มิวสิค มาร่วมแจมกันในนาม TangBadVoice feat. Billkin กับเพลง “คิดไม่ออก” เพลงจังหวะน่ารัก กับท่อนฮุกที่ร้องตามได้ง่าย ๆ  ซึ่งพอปล่อยเอ็มวีออกไป ฟีดแบ็กดีสุด ๆ      แถมยอดวิวยังคงพุ่งแรงไม่หยุด    
ตั้ง-ตะวันวาด (TangBadVoice)  กล่าวว่า “ผลงาน ทั้ง 7 เพลงที่ผ่านมาของผม ส่วนใหญ่เป็นแนว RAP  ทั้งหมดเลยครับ   ตอนแรกที่เขียนเพลง “คิดไม่ออก” ไม่ได้ตั้งใจให้ออกมาเป็นแนว POP   แต่พอเขียนไปเขียนมากลายเป็น POP ที่ผสมกับ RAP   ตอนแต่งท่อน RAP เสร็จ ยังรู้สึกว่าเพลงมันยังโล่ง ๆ  เลยลองฮัม ๆ ดนตรี ขึ้นมา จนได้มาเป็นท่อนฮุก ซึ่งในเพลง คิดไม่ออก เนื้อหาเป็นเรื่องราวของคนหวงแฟน  กลัวใครจะมาจีบเธอ จนเกิดเป็นความนอยด์ คิดไม่จบไม่สิ้น  ตอนแรกอยากทำเอง ร้องเอง  ยังไม่คิดจะปล่อยออกมา  จนเพลงเริ่มลงตัวมากขึ้น      ก็เลยคิดถึงตอนที่เคยร่วมงานกับบิวกิ้นในซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ   จำได้ว่าเคยจับมือทำสัญญากันไปหนึ่งทีว่า  อยากทำเพลงด้วยกันสักครั้ง       ซึ่งพอผมทำเพลงนี้เสร็จก็เลยส่งเพลงให้บิวกิ้นฟัง  และชวนมาร้องเพลงนี้ด้วยกัน  ส่วนตัวรู้สึกชอบนิสัยที่เขาเป็นเด็กกวน ๆ เลยอยากให้มีมุมนี้สะท้อนออกมาในเพลง  เหมือนเป็นท่อนล้อ ๆ เล่น ๆ กัน     และอยากให้บิวกิ้นได้ลอง RAP  รู้สึกว่าน่าสนใจดี      ซึ่งพอได้เข้าห้องอัดกันจริง ๆ   บอกเลยว่าสนุกมากครับ  ต่างฝ่ายต่างมาบิ๊วกันว่าอีกคนจะร้องออกมาแบบไหน   โชคดีที่เพลงนี้มีพี่เบล สุพล มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์     มาคอยดูแลภาพรวมให้   ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมได้ทำเพลงในห้องอัดแบบจริงจัง เพราะปกติคืออัดเอง ทำเองในสไตล์ตัวเอง      รู้สึกดีใจที่ทางนาดาว มิวสิค ให้บิวกิ้นได้มาร่วมงานกับผม  ด้วยความที่ผมเหมือนเป็นศิลปินอิสระ      ที่ไม่ได้มีค่าย ไม่มีสังกัดอะไร แต่พี่ ๆ ทุกคนคือให้โอกาสเราจริง ๆ   ผลงานครั้งนื้ ผมพอใจมากครับ คือรู้สึกแฮปปี้ ตั้งแต่ได้อัดเพลงด้วยกันแล้ว        สำหรับเอ็มวีเพลงนี้คือผมและแฟนช่วยกันดูไดเรกชั่นทั้งหมดเอง เป็นการทำงานที่เราคิดไว้ว่า จะทำอย่างไรให้ออกมาสนุกเป็นธรรมชาติ บรรยากาศและฟิลลิ่งเลยออกมาเหมือนเรากำลังอยู่ที่งานเลี้ยงปิดกล้อง ที่ผมกับบิวกิ้นมาร้องคาราโอเกะกัน        ซึ่งเอ็มวีเพลงนี้ เริ่มตอน 7:45 น. ถ่ายทำเสร็จเวลา 9:30 น. ครับ  เป็นอีกเอ็มวีที่ผมใช้เวลาทำงานสั้นมาก ๆ เลยครับ     ความตั้งใจคืออยากถ่ายทอดตัวตนของบิวกิ้น     ถ่ายทอดความร่าเริงสดใสของเขาออกมาให้ได้เห็นกัน     หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงและเอ็มวีนี้กันนะครับ ฝากติดตามเพลง คิดไม่ออก ได้แล้ววันนี้ ทาง YOUTUBE: TangBadVoice ขอบคุณมากครับ”
ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง  “คิดไม่ออก”  ได้แล้ววันนี้  ทาง YouTube :  TangBadVoice  
https://www.youtube.com/watch?v=0iww5vMh4J8

#คิดไม่ออก #Bbillkin  #TangBadVoice  #BbillkinBadVoice