JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Billkin” ส่งซิงเกิลใหม่ เพลง “กลับมาคบกันเถอะ (Please Please)”


Billkin” ส่งซิงเกิลใหม่ เพลง “กลับมาคบกันเถอะ (Please Please)” 
โดนใจคนไม่อยากมูฟออน ดันยอดวิวพุ่งทะลุล้าน!!
 
หลังจาก บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin)  เปิดตัว EP ใหม่ด้วยเพลง  “ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ”      
Billkin Entertainment ปรากฏว่ากระแสเพลงนี้ปังสุด ๆ ครองชาร์ตเพลงอยู่ในอันดับหนึ่งมาอย่างยาวนาน แถมยังฮอตฮิตติดลมบน  จนยอดวิวในยูทูปพุ่งทะลุ 32 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย  และเรียลไทม์ยังคงมีผู้ชมเข้ามาเปิดดูเอ็มวีเพลงนี้วนไปอย่างต่อเนื่อง  ล่าสุด บิวกิ้น ไม่รอช้า ปล่อยซิงเกิลที่ 2 ในเพลง “กลับมาคบกันเถอะ (Please Please)”  ออกมาเอาใจคนที่ไม่อยากมูฟออนจากความรักครั้งเก่า โดยเพลงนี้ แนวเพลงยังคงเป็น Pop Soul ในแบบที่ บิวกิ้น ชื่นชอบ แต่เพลงนี้จะมีกลิ่นของ R&B เข้ามาผสมด้วย    โดยมี Tan Liptapallop มาร่วมโปรดิวซ์  ถือเป็นซิงเกิลที่มาแรงไม่แพ้เพลงแรก เพราะปล่อยเอ็มวีไปไม่นาน  แต่ยอดวิวก็ทะลุหลักล้านในเวลาอันรวดเร็ว และยังคงเป็นเพลงมาแรงที่น่าจับตามอง  ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มปลื้มปริ่มสุด ๆ โดยเนื้อหาเพลง “กลับมาคบกันเถอะ (Please Please)”   พูดถึงความสัมพันธ์ของคนที่เลิกกันไปแล้ว แต่ยังรักและคิดถึงกัน  รู้สึกว่าไม่มีใครจะดีเท่าเธออีกแล้ว  เลยชวนกลับมาคบกันเถอะ   ซึ่งการทำงานในห้องอัด  ถือเป็นอีกเพลงที่ใช้เวลาอัดนานมากเพลงหนึ่งของ บิวกิ้น  เพราะต้องลงดีเทล เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ให้ตรงกับฟิลลิงมากที่สุด โดยมิวสิกวิดีโอเพลงนี้  ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง หลิน รินรดา และ ตั้ง ตะวันวาด มาร่วมกำกับ และถ่ายทำ   
บิวกิ้น   กล่าวว่า “ขอบคุณทุก ๆ คนมาก ๆ เลยครับ ที่ซัพพอร์ตกันมาตลอด ตั้งแต่เพลง ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ  จนมาถึงเพลงล่าสุด เพลง กลับมาคบกันเถอะ (Please Please) สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้  มู้ดแอนด์โทนการถ่ายทำก็จะแตกต่างจากเพลงแรก  ครั้งก่อนเราจะถ่ายทำกันในสถานที่จริง แต่ในเอ็มวีเพลงนี้  เราเนรมิตสตูดิโอ และเซ็ตฉากขึ้นมาใหม่ ฟิลเหมือนได้นั่งอยู่ในโบกี้รถไฟต่างประเทศ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก มีหิมะโปรยปรายสองข้างทาง โดยเอ็มวีนี้เล่าถึงเรื่องราวการเดินทางระยะไกล  เป็นทริปที่เคยตั้งใจจะไปด้วยกันกับแฟนเก่า แต่มีเหตุทำให้ต้องเลิกกันไปก่อน โดยคาแรกเตอร์ ของผมในเอ็มวีนี้คือเป็นนักแต่งเพลงที่กำลังแต่งเพลงนี้ แต่ก็ยังแต่งเพลงไม่จบสักที และด้วยความบังเอิญตู้รถไฟที่จองไว้ที่นั่งข้าง ๆ คือแฟนเก่าที่เคยคุยกันไว้ว่าจะมาทริปนี้ด้วยกัน  เลยทำให้ได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง และสุดท้ายเราทั้งคู่ก็ได้ช่วยกันแต่งเพลงนี้จนจบเพลง  ฝากติดตามชมเอ็มวี เพลง กลับมาคบกันเถอะ (Please Please) ไว้ด้วยนะครับ   รับรองว่าบรรยากาศในเอ็มวี จะทำให้ทุกคนอยากจะออกเดินทางกันแน่นอน  และสุดท้ายต้องขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ชอบเพลงนี้ แถมยังช่วยผลักดันให้เพลงนี้ยอดวิวทะลุล้านไปอย่างรวดเร็ว ขอบคุณจริง ๆ ครับ”
 
ติดตาม Music Video เพลง กลับมาคบกันเถอะ (Please Please)
ได้แล้วทาง YouTube : Billkin Entertainment
Official MV : https://youtu.be/DuL9IyMg4vI
และฟังเพลงได้ทุก Streaming Platform
Streaming : https://Billkin.lnk.to/PleasePleaseF
#BillkinEntertainment #Bbillkin