JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

อ.ส.ค. จุดพลุเปิดร้าน Thai-Denmark Milk Land สาขา MBK CENTER เปิดบริการ 12 พ.ย.ศกนี้

อ.ส.ค.  จุดพลุเปิดร้าน Thai-Denmark Milk Land  สาขา MBK CENTER  เปิดบริการ 12 พ.ย.ศกนี้
ภายใต้สโลแกน  From Farm To You  มุ่งปูพรมเป็นสาขาต้นแบบธุรกิจแฟรนไชส์
ชูเครื่องดื่มใหม่เฉพาะสาขา MBK CENTER  เท่านั้นและจัดกิจกรรมโปรโมชั่นฉลองสาขาใหม่
เตรียมพบกับ  MV เพลง Ma Ma Milk ของพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 12 ท่านจากศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 เร็วๆนี้
องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) มีบทบาทในการส่งเสริมการเลี้ยงโคนมซึ่งอาชีพการเลี้ยงโคนมเป็นอาชีพพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และพัฒนาอุตสาหกรรมนมโดยรับน้ำนมดิบจากเกษตรกรไทย ผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์ค เช่น พาสเจอร์ไรส์, นมยู เอช ที, โยเกิร์ต ฯลฯ
                ด้วยองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ได้ริเริ่มแนวคิดให้ผลิตภัณฑ์นมสดของ
ไทย-เดนมาร์ค มาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มต่างๆ เช่น เมนูนม, เมนูชา-กาแฟ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยส่งเสริมการเลี้ยงโคนม ของเกษตรกรไทย และให้ผลิตภัณฑ์นมของไทย-เดนมาร์คกระจาย ออกสู่ท้องตลาด ช่วยระบายน้ำนมดิบ และเพิ่มจำนวนการผลิตให้มากขึ้น จึงเกิดแนวคิดก่อตั้งร้าน Thai-Denmark Milk Land ขึ้นเพื่อให้ประชาชนได้ดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของนมสดแท้ๆ  100%  ไม่ผสมนมผง และสนับสนุนให้ผู้ประกอบการได้มีโอกาสเป็นผู้ดำเนินกิจการร้าน Thai-Denmark Milk Land ในรูปแบบของผู้ซื้อสิทธิ์ “แฟรนไชส์”
 
                สำหรับการเปิดสาขาใหม่ของร้าน   Thai-Denmark Milk Land  สาขา MBK CENTER   พร้อมเปิดบริการในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เต็มรูปแบบ  ซึ่งอยู่ภายในศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์  บริเวณชั้น 7  เป็นสาขาที่เปิดติดกับ BNK48 Digital Live Studio อีกทั้งเป็นสาขาที่ใกล้ชิดกับพรีเซนเตอร์ทั้ง 12 ท่านจากศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 มากที่สุด  โดยได้วางแผนกลยุทธ์ด้านการตลาดคาดว่าจะเป็นสาขาต้นแบบในการจัดกิจกรรมการตลาดและโปรโมชั่นต่างๆ   นอกจากนี้ยังมีความพิเศษด้านเครื่องดื่มที่ไม่เคยมีที่สาขาไหนมาก่อน เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติเครื่องดื่มใหม่เมนู  “Milky Rose Mania”ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญของนมสด Thai Denmark ผสมกับ Rose Syrup ท็อปด้านบนด้วยวิปปิ้งครีม Thai Denmark โรยด้วย Biscuit powder ความนุ่มของนมสด วิปครีมหอมมัน ละมุนลิ้น  สัมผัสความหวานหอมที่ลงตัวของกลิ่นกุหลาบ

ด้าน ผลิตภัณฑ์ Seasonal Menu  สามารถลิ้มลองรสชาติความอร่อยแก่ผู้บริโภคทั่วประเทศ  ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2563  คือ  Yogurt Season นับเป็นเครื่องดื่มใหม่ Yogurt Season ประกอบด้วย  2 เมนูใหม่ PopPop Yogurt และ Tammy Juicy Yogurt  โดยมีส่วนผสมสำคัญ โยเกิร์ต  Thai Denmark ท็อปด้านบน  2 รสชาติ รสธรรมชาติคู่กับสตอเบอรี่ และ รสสตอเบอรี่คู่กับน้ำมะขาม เปรี้ยว หวานลงตัว บวกความสดชื่นใจ
               ส่วนเมนู Keto Lava เป็นเครื่องดื่มคีโต ที่กำลังเป็นเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ และเหมาะกับกลุ่มผู้ที่ลดน้ำหนัก ซึ่งใน 1 แก้วจะประกบด้วยวิปครีมสดคือไขมันนมที่แยกออกมาแล้ว คาร์บน้อยกว่าและตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ทานคีโต ได้ทานไขมันครบ 75% ในแต่ละวัน แต่ยังได้ทานอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกใจได้ประกอบด้วย 2 เมนูใหม่ Keto CoCoa Lava และ Keto Mocka Lava  ทั้งนี้เป็นโกโก้และกาแฟ ลาวา หอม เข้มข้น   นุ่มสไตล์มอคค่า ไขมันครบถ้วนตามแบบฉบับคีโต เป็นต้น
อย่างไรก็ตาม  เพลง Ma Ma Milk   ภายใต้สโลแกน From Farm To You  เตรียมปล่อยให้ทุกคนได้รับฟังและชมภายในต้นเดือนธันวาคม 2563 นี้   บรรยากาศ  MV  นั้นเป็นรูปแบบกิจกรรมต่างๆ ในฟาร์มโคนมสมาชิกได้ใช้ชีวิตในฟาร์มจริงๆ มีการรีดนมแม่วัว, ให้นมลูกวัว, ปิกนิคกลางทุ่งหญ้า และทำเมนูยอดฮิต ของร้าน Thai-Denmark Milk Land  ที่ฟาร์มโคนม องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย ภาคกลาง สำนักใหญ่ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี   นำโดย เฌอปราง – เฌอปราง อารีย์กุล , เจน - กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์ , โมบายล์ - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค -, วี- วีรยา จาง , ปูเป้- จิรดาภา อินทจักร , ตาหวาน - อิสราภา ธวัชภักดี , มินมิน - รชยา ทัพพ์คุณานนต์ , มิวนิค - นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล, ผักขม- สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ ,แบมบู- จณิสตา ตันศิริ , และจีจี้ - ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล  ทั้ง 12 ท่านเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของร้าน THAI-DENMARK MILK LAND เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนในการสร้างการจดจำ ส่งเสริม และรณรงค์การบริโภคนมในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา รวมถึงประชาชนทั่วไป
การเปิดสาขาใหม่ครั้งนี้นอกจากเครื่องดื่มพิเศษเฉพาะสาขา MBK CENTER แล้วยังจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายด้วยการออกโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้า  อาทิ  เมื่อซื้อเครื่องดื่มครบ 120 บาทรับ BNK48 Magnet ลาย Member พรีเซนเตอร์ Thai-DenMark Milk Land (Random)  และถ่ายรูปคู่กับสื่อ  “Thai-Denmark Milk Land” โพสต์ รับส่วนลด 8 บาท ทันที   ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน - 26 พฤศจิกายน  ศกนี้
                พบกับ ร้าน Thai-Denmark  Milk  Land สาขา  MBK  CENTER   ภายใน ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์  บริเวณชั้น  7 ติดกับ BNK48  Digital Live Studio เปิดบริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา  11.00น. - 22.00 น. และเปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-22.00 น.   สามารถติดตามเงื่อนไขโปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆ  ผ่าน เพจหลัก FB :  MilkLand Story