JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Body Glove Autumn Winter 2019


สร้างลุคอันโดดเด่นในทุกวันด้วยชุดแอคทีฟแวร์จากแบรนด์
‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove)
ต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ด้วยคอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า ‘เก็ทเอาท์’ (Get Out)
พร้อมแนะนำทริคการเลือกชุดมิกซ์แอนด์แมทช์สร้างลุคสวยเท่ได้อย่างไม่รู้จบ

พร้อมให้หนุ่มสาวได้สร้างสไตล์อันโดดเด่นผ่านชุดแอคทีฟแวร์ดีไซน์สวยเท่ ที่จะช่วยให้ทุกการทำกิจกรรมมีความคล่องตัวมากกว่าที่เคย โดยล่าสุดคุณ ดลนภา ธรรมวัฒนะ ผู้อำนวยการสายงานบริหารการตลาดและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้เปิดตัวเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์คอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า เก็ทเอาท์’ (Get Out) อันโดดเด่นด้วยลวดลายคาโมแฟลก (Camouflage) แรงบันดาลใจจากชุดเครื่องแบบของทหาร สะท้อนสู่เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย ต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 พร้อมชวนหนุ่มสาวสนุกสนานไปกับการสร้างสไตล์สวยเท่ได้อย่างไม่รู้จบ

‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) มีต้นกำเนิดจากการคิดค้นเวทสูทหรือชุดดำน้ำรายแรกของโลก ในปี ค.ศ. 1953 ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทย ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้มีความตั้งใจที่จะพัฒนาเสื้อผ้าให้เหมาะกับยุคสมัย จึงได้สอดแทรกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ลงไปในการดีไซน์เสื้อผ้า ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) จึงเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีความสปอร์ตแฝงอยู่ในตัว ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง สามารถสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและเวลาออกกำลังกาย

คุณ ดลนภา ธรรมวัฒนะ กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบว่า ‘สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุดต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 นี้เราได้ออกแบบชุดแอคทีฟแวร์ ซึ่งโดดเด่นด้วยงานดีไซน์ลวดลายคาโมแฟลก (Camouflage) ที่แสดงถึงความแข็งแกร่ง ได้ถูกนำมาปรับทอนให้มีความอ่อนหวาน พร้อมเติมสีสันให้มีความสดใสมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับสวมใส่ในทุกวัน รวมทั้งสามารถสวมออกกำลังกายได้ ด้วยเนื้อผ้าชนิดพิเศษที่ถักทอจากเทคโนโลยีอันทันสมัย ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง 3 เส้นใย อันได้แก่ ผ้าคอตตอน (Cotton) เข้ากับเส้นใยโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) ทำให้มีความยืดหยุ่นแบบพอดีตัว ไม่ยับและย้วยง่าย เนื้อผ้าสามารถซึมซับเหงื่อ พร้อมระบายอากาศได้ดี เหมาะกับหนุ่มสาวที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการทำกิจกรรม เน้นการเคลื่อนไหวหรือออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี’
โดยคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า เก็ทเอาท์’ (Get Out) โดดเด่นด้วยลวดลายคาโมแฟลก (Camouflage) หรือลายพรางที่ได้รับความนิยมในวงการสตรีทแฟชั่นมาอย่างยาวนาน โดยในครั้งนี้ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ที่มีสีสันหลากหลาย อาทิ แจ็คเก็ตบอมเบอร์สีล้วนผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) สวมใส่สบาย พร้อมการตกแต่งด้วยแถบสีที่ปกคอ ปลายแขน และชายเสื้อเสริมลุคให้ดูเท่, เสื้อฮู้ดดี้ผ้าผสมที่ถักทอจากผ้าคอตตอน (Cotton) เข้ากับผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) มาพร้อมกับสองดีไซน์ทั้งโทนสีล้วนและสีทูโทนด้วยการแต่งแขนเสื้อและช่วงลำตัวให้มีคู่สีที่ตัดกันเพิ่มความสนุกสนานในการสวมใส่มากยิ่งขึ้น หรือจะเป็นเสื้อสเวตเตอร์ผ้าคอตตอน เฉดสีล้วน เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งแถบสีที่แขนเสื้อทั้งสองข้างให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้านกางเกงชิ้นเด่นสำหรับผู้ชาย ประกอบด้วยกางเกงจ็อกเกอร์ดีไซน์สปอร์ตที่มีทั้งขายาวและขาสามส่วน  ด้วยเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย และสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ส่วนชิ้นเด่นสำหรับผู้หญิง ประกอบด้วย กางเกงเลกกิ้งผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) ที่มีความกระชับยืดหยุ่น สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดีเหมาะสำหรับสวมใส่ทำกิจกรรมเคลื่อนไหวและออกกำลังกาย ถัดมาที่กระโปรงยาวผ่าด้านข้างทั้ง 2 ด้านพิมพ์ลายคาโมแฟลก พร้อมแต่งแถบสีด้านข้างลำตัว สร้างลุคสวยเท่ได้อย่างลงตัว และฮู้ดดี้เดรสตัวยาวสีเรียบ ตกแต่งด้วยลวดลายคาโมแฟลกและโลโก้บนผ้าผืนนิ่ม มีความยืดหยุ่น พร้อมการสวมใส่ที่สะดวกสบาย เหมาะกับวันสบายๆ โดยคอลเลกชั่นนี้มาพร้อมกับโทนสีอันโดดเด่นอย่างสีแดง สีชมพูลูกพีช สีเขียวขี้ม้า และสีเขียวไลม์ เข้าคู่กับโทนเบสิกอย่าง สีขาว สีเทา และสีดำ นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดแขนสั้นผ้าพีม่าคอตตอน (Pima Cotton) ผลิตมาจากเส้นใยผ้าฝ้ายพีม่าที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่ขึ้นขนและเป็นก้อน ผ่านการปรินท์สกรีนลายพิมพ์โลโก้สุดพิเศษจาก ‘บอดี้ โกลฟ’ ให้ลุคสวยเท่ในวันสบายได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้คุณ ดลนภา ธรรมวัฒนะ ยังได้แนะเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์สำหรับสวมใส่สร้างสไตล์ที่โดดเด่นว่า ‘เราสามารถทำให้ทุกๆ วันเป็นวันที่สนุกสนานไปกับการเลือกชุดแอคทีฟแวร์สวมใส่ให้ดูโดดเด่นขึ้นได้ โดยสามารถใช้เทคนิคการเลือกชุดดังนี้ อันดับแรกเราอาจจะเลือกชุดจากกิจกรรมที่เราชอบทำ เพื่อจะได้เลือกเนื้อผ้าที่ตอบโจทย์กับกิจกรรมเหล่านั้น เช่นหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมที่เคลื่อนไหวมาก อย่างการวิ่ง เต้นแอโรบิก หรือปั่นจักรยาน ควรเลือกชุดที่ทำจากผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง บางเบา และระบายอากาศได้ดี หรือถ้าเป็นกิจกรรมที่เน้นความยืดหยุ่นมากๆ อย่างการเล่นโยคะ หรือพิลาทิส ก็ควรเลือกชุดที่มีเนื้อผ้าที่ถักทอผสมผสานระหว่างผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) เพราะมีความทนทานและยืดหยุ่นได้ดี ถัดมาเลือกดูจากดีไซน์และลวดลายที่มีความโดดเด่นดูทันสมัย พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมสุดชิค อย่างเดรสฮู้ดดี้หรือกระโปรงยาวผ่าด้านข้างสำหรับสาวๆ ที่ตกแต่งด้วยลายคาโมแฟลกที่สื่อถึงความแข็งแกร่งแต่ถูกทำให้ดูอ่อนหวานด้วยงานดีไซน์และสีสันก็ช่วยให้ลุคของสาวๆ ดูเท่แต่ยังคงความเฟมินีนเอาไว้ได้อย่างลงตัว สำหรับหนุ่มๆ อาจเลือกสวมกางเกงจ็อกเกอร์ที่มีดีไซน์สปอร์ตแต่งด้วยลวดลายคาโมแฟลกแมทช์เข้ากับเสื้อสเวตเตอร์ หรือเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ ก็จะให้ลุคที่ดูเท่ สปอร์ตเป็นอย่างมากและสิ่งสำคัญของการเลือกสวมชุดแอคทีฟแวร์คือควรเลือกขนาดที่สวมใส่พอดีกับร่างกายเพื่อการทำกิจกรรมเคลื่อนไหวได้สะดวกและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

สนุกสนานไปกับการเลือกเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงสามารถสั่งซื้อและอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าใหม่ๆ จากแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้ทางเว็บไซต์ www.bgt4u.com หรือ Inbox ผ่านทาง FB: Body Glove Thailand, IG: bodygloveth และ Line: @bodygloveth