JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Body Glove Winter2019

เติมความสนุกให้ทุกไลฟ์สไตล์รับหนาวนี้กับแบรนด์แอคทีฟแวร์ชั้นนำ ‘บอดี้ โกลฟ’ 
เผยคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ชื่อว่า ‘แบล็คไลท์’ และ ‘นีออน ไนท์’ ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และสีสัน
แรงบันดาลใจจากลีลาและท่วงท่าของการเต้นสุดเร้าใจ พร้อมแนะทริคสร้างสไตล์สวยเท่อย่างไร้ขีดจำกัด
 
สร้างความสนุกให้กับทุกไลฟ์สไตล์ผ่านชุดแอคทีฟแวร์ดีไซน์สวยได้ทุกวันกับแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove)  ที่ผสมผสานความเป็นสตรีทแวร์และสปอร์ตแวร์ได้อย่างลงตัวสามารถสร้างสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างไม่ซ้ำใคร ภายใต้การบริหารของ คุณ ดลนภา ธรรมวัฒนะ ผู้อำนวยการสายงานบริหารการตลาดและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์  โดยแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) คอลเลกชั่นวินเทอร์ 2019 นี้ ประกอบไปด้วย 2 คอลเลกชั่นสุดเท่ชื่อว่า ‘แบล็คไลท์’ (Blacklight) และ ‘นีออน ไนท์’ (Neon Nights) ที่สร้างสรรค์เทรนด์ชุดแอคทีฟแวร์ให้โดดเด่นขึ้นด้วยสีสันอันสดใส เพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งกาย โดยมีแรงบันดาลใจหลักมาจากความสนุกสนานของลีลาและท่วงท่าจากการเต้นสุดเร้าใจ อีกทั้งยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดสร้างสไตล์ให้สวยเท่อย่างไร้ขีดจำกัด

‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) มีต้นกำเนิดจากการคิดค้นเวทสูทหรือชุดดำน้ำรายแรกของโลก ในปี ค.ศ. 1953 ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทย ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้มีความตั้งใจที่จะพัฒนาเสื้อผ้าให้เหมาะกับยุคสมัย จึงได้สอดแทรกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ลงไปในการดีไซน์เสื้อผ้า ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) จึงเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีความสปอร์ตแฝงอยู่ในตัว ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง สามารถสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและเวลาออกกำลังกาย
คุณดลนภา ธรรมวัฒนะ กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า “เพราะเราคิดว่าสีสันและเส้นสายจะช่วยเพิ่มความสนุกให้กับทุกการเคลื่อนไหวได้มากขึ้น ซึ่งคอลเลกชั่นวินเทอร์ 2019 นี้ เราได้ออกแบบชุดแอคทีฟแวร์ ที่นำแนวคิดมาจากความสนุกสุดมันในการโยกย้ายร่างกายตามจังหวะดนตรี ถ่ายทอดผ่านชุดที่มีงานดีไซน์ที่คำนึงถึงคุณภาพและความสวยงามเป็นหัวใจหลัก โดยชุดของเราถักทอมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และสแปนเด็กซ์ (Spandex) ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและให้สัมผัสที่นุ่ม สวมใส่สบาย รวมไปถึงดีไซน์ที่ออกแบบให้มีสีสันอันหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพราะเราเชื่อว่าเฉดสีเหล่านี้จะช่วยสร้างความรู้สึกให้ชีวิตประจำวันของเรานั้นมีความสนุกสนาน ไม่ซ้ำซากจำเจ แต่เราก็คงโทนสีคลาสสิคอย่างขาวและดำไว้ เพื่อให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่”
สำหรับคอลเลกชั่นประจำฤดูกาลวินเทอร์ 2019 แบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ แนะนำ 2 คอลเลกชั่นที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่หยิบลูกเล่นของสีสันมารังสรรค์เป็นชุดแอคทีฟแวร์สุดเท่ ได้แก่คอลเลกชั่น ‘แบล็คไลท์’ (Blacklight) ที่นำคู่สีคลาสสิกอย่างสีดำและสีขาวมาดีไซน์ให้ชุดดูมีความสมาร์ทและทะมัดแมง โดยมีชิ้นเด่น อาทิ เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ผ้าผสม สีดำล้วน แต่งสกรีนชื่อแบรนด์บริเวณแขนเสื้อเพิ่มลูกเล่น ถัดมาที่เสื้อแจ็คเก็ตคอจีนแต่งลายทางแนวตั้งสีดำตัดสลับกับสีขาวเพิ่มความน่าค้นหา ต่อมาที่เสื้อฮู้ดดี้แขนยาวแต่งแถบแขนเสื้อ และเสื้อฮู้ดดี้แขนสั้นสีดำเข้มสกรีนโลโก้แบรนด์บริเวณหน้าอกให้ลุคสุดเท่ ยังมีเสื้อยืดหลากหลายสไตล์ที่หยิบสีดำและสีขาวมาผสมผสานให้มีลวดลายที่โดนใจหนุ่มสาว สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เข้าคู่กับกางเกงจ็อกเกอร์ดีไซน์สปอร์ตสีดำและสีเทาเข้มได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ชุดเด่นสำหรับผู้หญิงคือ ฮู้ดดี้เดรสตัวยาวสีเข้มสกรีนโลโก้แต่งบริเวณแขนเสื้อเพิ่มความเท่กางเกงจ็อกเกอร์และกางเกงเลคกิ้งที่ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมกับผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) เหมาะกับการสวมใส่ออกกำลังกายเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ ทอมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และสแปนเด็กซ์ (Spandex) ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและให้สัมผัสที่นุ่ม สวมใส่สบาย รวมไปถึงดีไซน์ที่ออกแบบให้มีสีสันอันหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพราะเราเชื่อว่าเฉดสีเหล่านี้จะช่วยสร้างความรู้สึกให้ชีวิตประจำวันของเรานั้นมีความสนุกสนาน ไม่ซ้ำซากจำเจ แต่เราก็คงโทนสีคลาสสิคอย่างขาวและดำไว้ เพื่อให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่” ำน้ำรายแรกของโลก ในปี ค.ศ. 1953 ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทย ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้มีความตั้งใจที่จะพัฒนาเสื้อผ้าให้เหมาะกับยุคสมัย จึงได้สอดแทรกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ลงไปในการดีไซน์เสื้อผ้า ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) จึงเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีความสปอร์ตแฝงอยู่ในตัว ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง สามารถสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและเวลาออกกำลังกาย
และอีกหนึ่งคอลเลกชั่นคือ ‘นีออน ไนท์’ (Neon Nights) ชุดแอคทีฟแวร์สีนีออนสด ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยชุดที่มีสีสันสดใส ผ่านการเลือกจับคู่สีที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาว ได้แก่ คู่สีเขียวมะนาวกับสีฟ้าสำหรับผู้ชาย และคู่สีชมพูฟิวเซียกับสีส้มนีออนสำหรับผู้หญิง รังสรรค์ชุดผ่านงานดีไซน์เพิ่มความโดดเด่นทั้งการสกรีนตัวอักษรให้สีสันสดใสลงบนชุดที่มีโครงร่างที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ผ้าผสม เสื้อยืดผ้าเนื้อนุ่ม กางเกงจ็อกเกอร์ และกางเกงเลกกิ้งผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ผสมกับผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) พร้อมการตกแต่งแถบคู่สีลงบนชุด อาทิ เสื้อฮู้ดดี้และเสื้อแจ็คเก็ตแต่งแถบสีบริเวณแขนเสื้อเพิ่มดีเทล และกางเกงจ็อกเกอร์แต่งแถบสีบริเวณด้านข้างลำตัว นอกจากนี้ยังมีชิ้นเด่นสำหรับผู้หญิงคือ กระโปรงพลีทสีดำแต่งแถบสีสันเพิ่มลูกเล่นดูน่าสนใจและฮู้ดดี้เดรสตัวยาวแต่งสกรีนอักษรสีสวยช่วยทำให้ลุคดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้ คุณดลนภา ธรรมวัฒนะ ยังได้แนะนำเทคนิคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดแอคทีฟแวร์สร้างสไตล์ให้สวยเท่อย่างไร้ขีดจำกัดในทุกวันว่า “สำหรับหนุ่มสาวที่มีไลฟ์สไตล์ที่ต้องเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาและต้องการความคล่องตัว สามารถเลือกชุดแอคทีฟแวร์ที่มีสีสันสดใส มาช่วยเติมเต็มให้กับทุกกิจกรรมการเคลื่อนไหวมีความสนุกสนานและยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์สร้างลุคที่ดูโดดเด่นตั้งแต่ลุคแคชชวลสบายๆ ในช่วงเช้าจวบจนลุคแอคทีฟกับการออกกำลังกายในช่วงเย็นได้อย่างมั่นใจ โดยในวันสบายๆ หนุ่มๆ สามารถเลือกสวมกางเกงจ็อกเกอร์สีฟ้าสดใส และสาวๆ สามารถเลือกสวมกระโปรงพลีทแต่งแถบสีข้างลำตัวเพิ่มความน่าสนใจ แมทช์เข้าคู่กับเสื้อยืดที่มีสีสันเข้ากันกับกางเกงหรือกระโปรง ก็จะให้ลุคแคชชวลที่ดูแอคทีฟและยังคงมีความเป็นแฟชั่นด้วยเฉดสีและดีไซน์ของชุด ต่อมาที่ลุคออกเดินทางท่องเที่ยว เน้นความคล่องตัวเป็นหลัก กางเกงจ็อกเกอร์สีดำแต่งสกรีนลายหรือแต่งแถบด้านข้างลำตัวก็ดูน่าสนใจ แมทช์เข้ากับเสื้อยืดสีพื้น สวมทับด้วยเสื้อฮู้ดดี้หรือแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีสดก็จะช่วยกันแดดและกันลมได้ดี และลุคสำหรับการออกกำลังกายให้ดูโดดเด่นผู้ชายสามารถสวมกางเกงจ็อกเกอร์และผู้หญิงเลือกสวมเป็นเลกกิ้งที่สามารถเคลื่อนไหวได้ง่าย มีความคล่องตัว และระบายอากาศได้ดี เลือกแมทช์คู่กับเสื้อยืดสีสันสดใสเข้ารูปเพื่อความกระชับคล่องตัวในทุกท่วงท่าของการออกกำลังกาย เท่านี้ก็สามารถมีลุคแอคทีฟที่ซ่อนความเป็นแฟชั่นนิสต้าเอาไว้ได้อย่างลงตัว

สร้างสไตล์ที่โดดเด่นด้วยสีสันของชุดแอคทีฟแวร์คอลเลกชั่นล่าสุด ‘แบล็คไลท์’ (Blacklight) และ ‘นีออน ไนท์’ (Neon Nights) จากแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงสามารถสั่งซื้อและอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าใหม่ๆ จากแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้ทางเว็บไซต์ www.bgt4u.com หรือ Inbox ผ่านทาง FB: Body Glove Thailand, IG: bodygloveth และ Line: @bodygloveth