JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“บอส นฤเบศ” สะท้อนตัวตน ศิลปิน “PP Krit” ผ่านเอ็มวี “It's Okay Not To Be Alright”


“บอส นฤเบศ”  สะท้อนตัวตน ศิลปิน  “PP Krit” ผ่านเอ็มวี
ส่งแฮชแท็กเพลง “It's Okay Not To Be Alright”  ขึ้นเทรนด์โลกอันดับที่ 1
 
หลังจาก ค่ายนาดาว มิวสิค เปิดตัวศิลปิน PP Krit (พีพี  กฤษฏ์ อำนวยเดชกร)  พร้อมซิงเกิลใหม่ล่าสุด ในเพลง It's Okay Not To Be Alright  ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นและฮือฮากันสุด ๆ     ด้วยพลังเสียงเป็นเอกลักษณ์ของ PP Krit ที่สะกดคนฟัง   และพลังความจัดจ้านทางด้านงานอาร์ตไดเรกชันของมิวสิควิดีโอเพลงนี้   ที่กำกับโดย บอส นฤเบศ กูโน (ผู้กำกับ ซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1)  สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ  เมื่อได้เห็น PP Krit  มาใน 5 ลุค 5 สไตล์  ส่งผลให้   #MV_ItsOkayNotToBeAlright ขึ้นเทรนด์โลกอันดับ 1 ภายในเวลาสองชั่วโมง และยังคงความปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่  เพราะติดเทรนด์ในอีก 4 ประเทศ ได้เเก่ ประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม           ซึ่งยอดวิวเอ็มวีใน Youtube ได้ทะลุ 1,000,000 วิว  ไปเป็นที่เรียบร้อย ในระยะเวลาอันรวดเร็ว
บอส นฤเบศ กล่าวว่า  “รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้กำกับเอ็มวีเพลง  It's Okay Not To Be Alright  ทุกขั้นตอนในการทำงานเต็มไปด้วยความตั้งใจ   รู้สึกปลื้มมากที่ฟีดแบ็ก ออกมาดี และแฮชแท็กเอ็มวียังติดเทรนด์โลกอันดับ 1 ส่วนตัวคือดีใจที่เอ็มวีเพลงนี้ไม่ได้มีแค่คนไทยที่ได้รับชม   แต่มีแฟน ๆ จากต่างประเทศของพีพี  รวมถึง หลาย ๆ คนที่อาจจะยังไม่รู้จักพีพี ได้ดูแล้วจะได้รู้จักพีพีมากขึ้น ซึ่งการทำงานในเอ็มวีเพลงนี้ เริ่มต้นจากที่พีพีเอาเพลงมาให้ฟัง และบอกคีย์เวิร์ดว่าจริง ๆ เพลงพูดถึงว่าลึก ๆ   เหมือนจะไม่โอเคหรอก แต่ว่าต้องแสดงออกว่าโอเค  รวมถึงโจทย์การแต่งตัวในหลายลุค ซึ่งเป็นการนำเนื้อเพลงกับโจทย์ที่อยากได้ ไปทำให้กลมกลืน แล้วตีความให้อยู่ในเพลงนี้ สำหรับเบื้องหลังการทำงาน  บอกเลยว่าทีมงานทุ่มเทกันเต็มที่มาก  เรียกว่าสนุกมือกันมาก ๆ เลยครับ อย่างเรื่องเสื้อผ้าที่คนพูดถึงกันเยอะมาก  พี่สไตล์ลิสต์เขาตีโจทย์ออกมาเป็น 5 ลุค  และพอทีมอาร์ต ทีมพรอพเห็นเข้าเขาก็ไม่ยอมแพ้ เหมือนไปทำการบ้านมาดวลกัน ด้วยความที่เอ็มวีเพลงนี้ไม่ได้วางบทไว้ก่อน  แค่เซตว่าจะแต่งตัวแบบนี้  จะอยู่ในชุดแบบนี้  แล้วก็สด ๆ  กันหน้างานเลย เป็นการทำงานที่บอสกับพีพีสื่อสารกัน แล้วก็ปล่อยไปตามฟิลลิ่ง ที่เกิดขึ้น ปกติบอสจะเป็นคนที่เคร่งเครียดกับการเขียนบทมาก แต่ครั้งนี้เหมือนเป็นการทำอะไรใหม่ ๆ ลองให้พีพีปล่อยใจไปตามความรู้สึก  ซึ่งภาพจะออกมา ณ โมเมนต์ ในบรรยากาศเหล่านั้น ซึ่งมันทำให้ได้เห็นเสน่ห์ และได้เห็นตัวตนของพีพี ซึ่งเขาสนุกกับการทำงานครั้งนี้มาก ทั้งออกไอเดีย ช่วยดีไซน์เรื่องต่าง ๆ พอได้เห็นพัฒนาการของน้องในวันนี้ บอสรู้สึกประทับใจมากครับ เพราะได้เห็นความตั้งใจ และประสบการณ์ที่เขาค่อย ๆ สะสมมา จนถึงวันนี้ รู้สึกว่าพีพีเป็นตัวของตัวเองมาก ๆ  พีพีเป็นตัวแทนที่ทำให้เห็นถึงความหลากหลาย เป็นคนที่มีความวาไรตี้ในชีวิตมาก  สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ พอได้เห็นภาพรวมแล้ว  รู้สึกชอบมากครับจากโจทย์ที่มาจากความตั้งใจของน้อง  สุดท้ายออกมาเป็นเอ็มวีที่ดูเหมือนงานศิลปะ  ใครดูแล้วจะตีความกันอย่างไร ก็เป็นอิสระของทุกคนฝากไว้ด้วยนะครับ  อยากให้คนดู คนฟังกันเยอะ ๆ    ถ้าใครฟังเพลงแล้วอิน มาเปิดดูเอ็มวีกันได้นะครับ  ติดตามเอ็มวีเพลง  It's Okay Not To Be Alright    ได้ทาง Youtube : Nadao Music ครับ”
 
Link MV เพลง  It's Okay Not To Be Alright
https://www.youtube.com/watch?v=o_sanC9ASS0
#ItsOkayNotToBeAlright #MV_ItsOkayNotToBeAlright