JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

HAMILTON และ INDIANA JONES เผยโฉม BOULTON นาฬิกาสุดคลาสสิกที่ถูกประดับบนข้อมือของอินเดียนา โจนส์

Hamilton และ Indiana Jones เผยโฉม Boulton นาฬิกาสุดคลาสสิกที่ถูกประดับบนข้อมือ
ของอินเดียนา
โจนส์ในภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์ภาพยนตร์อันเป็นเอกลักษณ์เรื่องนี้
ภาพยนตร์เรื่อง Indiana Jones AND THE DIAL OF DESTINY ของ Lucasfilm จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้
 -มิถุนายน 2023-อินเดียนา โจนส์ นักโบราณคดีผู้เป็นวีรบุรษในตำนานหวนคืนจอเงินอีกครั้งในวันที่ 30 มิถุนายนใน Indiana Jones and the Dial of Destiny ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของแฟรนไชส์อันเป็นเอกลักษณ์ชุดนี้ อินดี้กลับมาคืนจอเงิน ด้วยการสวมนาฬิการุ่น Boulton อันเป็นเอกลักษณ์ของ Hamilton จากในยุค 1940s
 
นาฬิกา Hamilton ปรากฎและอยู่กับภาพยนตร์ฮอลลีวูดมามากกว่า 90 ปีแล้ว ตัวละครที่โดดเด่นต่างใส่นาฬิกา Hamilton ซึ่งเป็นการเพิ่มมิติใหม่แห่งการถ่ายทอดเรื่องราวของภาพยนตร์ ด้วยการเพิ่มความสมจริงให้กับพล็อตเรื่องและตัวเอก และนาฬิกา Hamilton ก็กลับมาปรากฏบนข้อมือของนักผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในโลกภาพยนตร์อีกครั้ง แบรนด์ Hamilton ได้ทำงานร่วมกันกับคุณ Ben Wilkinson จากทีมพร็อพอย่างใกล้ชิดในภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อรับรองว่านาฬิกาจะเข้ากันกับช่วงเวลาของคอสตูมที่คุณ Joanna Johnston ออกแบบอย่างไม่มีสะดุด
นอกจากแส้และหมวกทรงฟีดอร่าแล้ว นาฬิการุ่น Boulton ของ Hamilton ยังถ่ายทอดความเป็นตัวตนของอินเดียนา โจนส์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อินดี้เป็นคนใฝ่รู้และมีคุณธรรม และเป็นที่เลื่องลือว่ามีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดจากภยันตรายได้อย่างหวุดหวิด ในภาพยนตร์เรื่อง Indiana Jones and the Dial of Destiny นาฬิการุ่น Boulton ของ Hamilton ก็อยู่ในทุกช่วงเวลาที่เขาต้องรับมือกับการผจญภัยครั้งใหม่ไปด้วย และแม้แต่ เรนัลโด เพื่อนผู้จงรักภักดีของอินดี้ ก็สวมนาฬิการุ่น Khaki Navy Scuba เช่นกัน ถือได้ว่านาฬิกาแบรนด์ Hamilton สองเรือนนี้ก็เป็นดาราภาพยนตร์ด้วยตนเอง

 
นาฬิการุ่น Boulton ของ Hamilton ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในยุค 1940s ถือเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของคอลเล็กชันนาฬิกาคลาสสิกของอเมริกา นาฬิการุ่น Boulton ซึ่งผ่านการแปลงโฉมใหม่หลายต่อหลายครั้ง ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยยิ่งขึ้น แต่ยังคงความเป็นตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมมนและการนำสุนทรียศาสตร์สไตล์ Arc Deco เข้าสู่โลกยุคปัจจุบันอันเป็นเอกลักษณ์ หน้าปัดสีขาว พร้อมหน้าปัดย่อยที่สองขนาดเล็กและตัวเลขแบบอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้นาฬิกาคลาสสิกรุ่นนี้ผสมผสานมรดกที่มีมาอย่างยาวนานของ Hamilton เข้ากับความแม่นยำในการทำนาฬิกาแบบสวิสที่ทันสมัยที่สุด
 
นาฬิการุ่น Khaki Navy Scuba ซึ่งทนทานและสามารถใช้งานได้หลากหลาย พร้อมที่จะเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ทรหดบนข้อมือคุณหรือเข้าฉากในภาพยนตร์แล้ว นาฬิกาที่พร้อมผจญภัยรุ่นนี้มีหลายขนาดและหลายสไตล์ และเข้ากันกับทุกบรรยากาศ
 
ตำนานอมตะ นาฬิกา Boulton อันเป็นเอกลักษณ์ของ @hamiltonwatch จากยุค 1940s ปรากฏตัวบนข้อมือของอินเดียนา โจนส์ ที่แสดงโดยแฮร์ริสัน ฟอร์ด ซึ่งจะหวนคืนจอเงินในวันที่ 30 มิถุนายน ในภาพยนตร์เรื่อง “Indiana Jones and the Dial of Destiny” #hamiltonwatch
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เกี่ยวกับ HAMILTON
Hamilton ก่อตั้งขึ้นที่เมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ในปี 1892 และได้รังสรรค์นาฬิกาโดยการผสานนวัตกรรมและความไม่ปรุงตัวเข้าไว้ด้วยกันอย่างโดดเด่นและลงตัว เรือนเวลานี้ได้รับเลือกให้เป็นนาฬิกาสำหรับระบบการเดินรถไฟครั้งแรก รวมถึงเป็นเครื่องจับเวลาของผู้บุกเบิกการบินและทหารของสหรัฐอเมริกาอีกด้วย นาฬิกา Hamilton ถือเป็นผู้ผลิตนาฬิกาของบรรดาผู้กำกับภาพยนตร์ โดยปรากฏตัวในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์มาแล้วกว่า 500 เรื่อง และมีนาฬิกาแบบเฉพาะตัวที่มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดที่ประสบความสำเร็จหลายเรื่อง Hamilton มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างตัวละครและเส้นเรื่องอย่างไม่ปรุงแต่งผ่านนาฬิกา ด้วยการออกแบบนาฬิกาของแบรนด์รุ่นแรกที่จะปรากฏตัวในวิดีโอเกม ความมุ่งมั่นด้านฝีมือและความเที่ยงตรงอย่างต่อเนื่องทำให้ Hamilton เปิดตัวนาฬิกาไฟฟ้าเรือนแรกของโลกในปี 1957 และนาฬิกาดิจิทัล LED เรือนแรกในปี 1970 คอลเล็กชันปัจจุบันของ Hamilton ซึ่งเป็นสมาชิกในเครือ Swatch Group หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและการจัดจำหน่ายนาฬิกาของโลก ได้ผสานจิตวิญญาณแห่งความเป็นอเมริกันเข้ากับความเที่ยงตรงตามแบบฉบับของนาฬิกาสวิสอย่างแท้จริง
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hamiltonwatch.com และติดตามเราได้ที่ @hamiltonwatch บน Facebook Twitter และ Instagram
 
ข้อมูลเกี่ยวกับ INDIANA JONES AND THE DIAL OF DESTINY
แฮร์ริสัน ฟอร์ดกลับมาสวมบทบาทนักโบราณคดีและวีรบุรุษในตำนานในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของแฟรนไชส์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ นอกจากนี้ ยังมีทีมนักแสดงอีกมากมาย ได้แก่ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์ (“Fleabag”) อันโตนิโอ บันเดรัส (“Pain and Glory”) จอห์น รีส-เดวี่ (“Raiders of the Lost Ark”) ชอเนตต์ เรเน่ วิลสัน (“Black Panther”) โธมัส เคร็ทสช์แมนน์ (“Das Boot”) โทบี โจนส์ (“Jurassic World: Fallen Kingdom”) บอยด์ โฮลบรู๊ก (“Logan”) โอลิเวียร์ ริชเตอร์ส (“Black Widow”) อีธาน อิซิดอร์ (“Mortel”) และแมดส์ มิคเคลสัน (“Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore”) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเจมส์ แมนโกลด์ (“Ford v Ferrari,” “Logan”) และผลิตโดยแคทลีน เคนเนดี แฟรงก์ มาร์แชลล์และไซมอน เอมานูเอล โดยมีสตีเวน สปีลเบิร์กและจอร์จ ลูคัสทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิต จอห์น วิลเลียมส์ ซึ่งทำดนตรีประกอบภาพยนตร์เรื่องอินเดียนา โจนส์ทุกเรื่องมาตั้งแต่เรื่อง “Raiders of the Lost Ark” ดั้งเดิมในปี 1981 ก็ได้กลับมาทำดนตรีประกอบอีกครั้ง