JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เตรียมกดบัตร...บ้านและสวน Concert Series X บอย โกสิยพงษ์ " THE OTHER SIDE OF THE DOOR "

เตรียมกดบัตร...บ้านและสวน Concert Series X บอย โกสิยพงษ์ 
" THE OTHER SIDE OF THE DOOR " Early Bird 30-31 ก.ค. นี้!!


ครั้งแรกที่ บ้านและสวน และ บอย โกสิยพงษ์ จับมือกันในคอนเสิร์ต ชื่อ  บ้านและสวน Concert Series X บอย โกสิยพงษ์  " THE OTHER SIDE OF THE DOOR "
ความพิเศษของคอนเสิร์ต The Other Side of the Door เป็นการสร้างสรรค์ความสุขจรรโลงใจบทใหม่ของ บ้านและสวน ในการจัดคอนเสิร์ตร่วมกับ นักแต่งเพลงชื่อดัง บอย โกสิยพงษ์ และนักร้องผู้มีโทนเสียงอบอุ่น ธีร์ ไชยเดช  โดยนำเพลงที่คุ้นเคยมาเปิดประตูอีกด้าน   เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ร่วมกัน   อย่างที่ไม่เคยทำกันมาก่อน และได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นกว่าครั้งไหนๆ   หัวใจของความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ คือ เมื่อก้าวเข้ามาอีกด้านของประตูบานนี้แล้ว คุณจะได้พักเบรกจากความเหนื่อยล้าวุ่นวายของโลกภายนอก แล้วพบกับบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย ชโลมใจด้วยบทเพลงคุ้นหูแสนอบอุ่นไพเราะในเวอร์ชั่นใหม่ที่ไม่เคยฟังที่ไหน
คอนเสิร์ตสุดเอกซ์คลูซีฟ ใกล้ชิด อบอวลด้วยเพลงเพราะๆ ของ บอย โกสิยพงษ์ ในความรู้สึกด้านใหม่ซึ่งไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน    ละมุนราวกับมีคนมานวดหูให้ในสวนหลังบ้าน   ความลุ่มลึกจากเสียงร้องของ ธีร์ ไชยเดช ถ่ายทอดบทเพลงสวยงาม หวานขม ผสมความสุข ด้วยซาวนด์อันละเมียดละไมจากระบบเสียง และบรรยากาศตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงเวที ซึ่งเตรียมไว้เป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ
ความพิเศษอีกอย่างของคอนเสิร์ตนี้  มาพร้อมอัลบั้ม Limited Edition จัดทำเป็นแผ่นเสียง Special Edition 2 แผ่น ขนาด 12 นิ้ว / 180 grams / speed 45 จำนวน 12 เพลง ทุกเพลงถูกเรียบเรียง และบันทึกเสียงขึ้นมาใหม่ ด้วยระบบบันทึกเสียงคุณภาพสูง และถูกส่งไปทำ MASTERING  โดย SCOTT HULL ที่  MASTERDISK, NEW YORK, USA. ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะคอนเสิร์ตนี้ เพียง 750 ชุดเท่านั้น และยังมีแผ่น UHQCD คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ที่จัดทำขึ้นมาเพียง 1,000 แผ่น สิทธิ์สำหรับผู้เข้าชมคอนเสิร์ตทุกท่านนำไปแลกซื้อได้ก่อนใคร  บอกเลยว่านักฟังเพลงและนักสะสมแผ่นเสียงไม่ควรพลาด
  บ้านและสวนจึงอยากชวนคุณมาสัมผัสการเปิดบานประตูเข้าสู่ The Other Side of the Door คอนเสิร์ตที่จะช่วยรีชาร์จพลังชีวิต สดชื่นราวกับนั่งสูดออกซิเจนอยู่ในสวนหลังบ้าน ในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566  2 รอบการแสดงเท่านั้น เวลา 14.00 น. และ เวลา 18.30 น.   สถานที่ :  โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน   พิเศษ ขายบัตร Early Bird ลด 10% พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 30 – 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น!! และเปิดขายบัตรราคาปกติ วันที่ 1 ส.ค. เป็นต้นไป
บัตรราคา : 4,000/ 3,500/ 3,000/ 2,200/ 1,800  ทุกที่นั่งรับสิทธ์ซื้อ Limited Edition Album แผ่นเสียง มีเพียง 750 แผ่น ราคา 4,500.-  และแผ่น UHQCD ที่มีเพียง 1,000 แผ่น ราคา 1,000.-  ซื้อได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา และ https://www.thaiticketmajor.com