JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ปิ๊ง อดิสรณ์” เตรียมเสิร์ฟความโรแมนติก แอ็กชัน คอมเมดี้ ให้ออเจ้าได้ฟิน มันส์ ฮาเต็มที่ในภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒”

  • ปิ๊ง อดิสรณ์ เตรียมเสิร์ฟความโรแมนติก แอ็กชัน คอมเมดี้
ให้ออเจ้าได้ฟิน มันส์ ฮาเต็มที่ในภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒”
 
พร้อมเปิดตำนานบทใหม่ในโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี สำหรับ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับฝีมือดีการันตีด้วยผลงานหนังสุดฮิต “รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ” และละครสุดฮา “น้ำตากามเทพ”  ฯลฯ   ที่ครั้งนี้พร้อมนั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ บุพเพสันนิวาส ๒ โดย จีดีเอช ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น โดยเป็นเรื่องราวความรักในชาติภพใหม่ของ “พี่หมื่นและแม่หญิงการะเกด” ที่กลับชาติมาเกิดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น  งานนี้ ปิ๊ง อดิสรณ์ เตรียมเสิร์ฟความโรแมนติก พร้อมเติมอรรถรสด้วยแอ็กชัน คอมเมดี้  ที่จัดเต็มมาเอาใจแฟนๆ ผ่านการแสดงของพระ-นางคู่ขวัญ  โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ฯลฯ   
ปิ๊ง อดิสรณ์ กล่าวว่า “ผมเป็นแฟนละครบุพเพสันนิวาสมาก่อน พอรู้ว่าจะได้มากำกับหนัง บุพเพสันนิวาส ๒ ที่เล่าเรื่องราวในชาติภพใหม่ของพี่หมื่นและแม่หญิงการะเกดที่กลับชาติมาเกิดใหม่ในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น ผมรู้สึกดีใจ เพราะผมกับทีมเขียนบทจะสนุกกันมากในการคิดว่าความรักในชาติภพนี้ของคนทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน ซึ่งหนังเรื่องนี้เราจัดเต็มให้ครบทุกรส มีทั้งความโรแมนติก แอ็คชั่น  คอมเมดี้ และยังคงความจิ้นให้กับออเจ้าทั้งหลายได้ฟินกันอย่างแน่นอน  บุพเพสันนิวาส ๒ เป็นหนังที่ผมและทีมงาน รวมถึงนักแสดงทุกคนพิถีพิถันกับการทำงานเรื่องนี้มาก เป็นโปรเจกต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตผมแล้ว สเกลการสร้างหนังที่ใหญ่มากขึ้น บางฉากเราต้องสร้างแบ็กกราวน์ขึ้นมาใหม่ด้วยเทคนิกคอมพิวเตอร์ กราฟิก คิวแอ็คชั่นต่างๆ ก็จะมีทีมสตั๊นท์มืออาชีพมาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด รวมถึงต้องใช้การลำดับภาพเข้ามาช่วย เพื่อที่จะให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นไปกับฉากต่างๆ  เป็นการทำงานที่รวมสุดยอดฝีมือของวงการ รวมถึงนักแสดงมืออาชีพอย่างโป๊ป เขาเป็นคนที่ลงรายละเอียดเกี่ยวกับงานดีมาก มีส่วนร่วมในการดีไซน์ตัวละครภพ ส่วนเบลล่านี่หายห่วงเลยครับ ทันทีที่ใส่ชุดคาแร็กเตอร์ เบลก็สวมบทแม่เกสรได้เป็นอย่างดี รวมถึงพี่กิ๊ก-สุวัจนี, พี่บ๊อบบี้, ปุ๊กกี้ ,นนกุล และ ไอซ์-พาริส ทุกคนคือนักแสดงทีมเวิร์คของผมมากๆ ถ้าไม่มีพวกเขาเหล่านี้ หนังบุพเพสันนิวาส ๒ คงไม่เกิดขึ้น ผมรู้สึกว่าพวกเราทุกคนที่ได้มาเจอกันในเรื่องนี้ ก็คือบุพเพสันนิวาสสำหรับผมเช่นกัน เป็นกำลังใจให้หนังบุพเพสันนิวาส ๒ ด้วยนะครับ 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ”
“บุพเพสันนิวาส ๒” เตรียมออกเดินทางข้ามภพ พร้อมกันทั่วสยาม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
#บุพเพ๒
#เชิญออเจ้าเข้าโรงหนัง
#LoveDestinyTheMovie