JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 เตรียมส่ง “ Melon Juice” ซิงเกิลที่ 2 เร็วๆ นี้

ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  เตรียมส่ง “ Melon Juice” ซิงเกิลที่ 2
คอนเซ็ปต์เมล่อน ตัวแทนความรัก+ ความสดใส ปังปุริเย่ !   เร็วๆ นี้


บริษัท  อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  iAM  ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  ในประเทศไทย   ส่งเพลงที่สองของศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  ชื่อเพลง  Melon Juice  การเลือกเพลงนี้เป็นเพลงหลักของซิงเกิลที่ 2  หยิบยกเรื่องราวของเพลง ๆ นี้เป็นการเปรียบเทียบ “เมล่อน”   เสมือนความรักของคนรุ่นใหม่   ภายใต้แนวคิด ผลไม้เมล่อน  ที่เป็นผลไม้หลายๆ คนชื่นชอบ เนื่องจากมีความหวาน  ความชุ่มฉ่ำ  มีความสุขเมื่อรับประทาน เรื่องราวของเพลงนี้ ความรักก็เหมือนเมล่อน  หากหมั่นดูแลใส่ใจผลไม้ก็จะชุ่มฉ่ำ  แต่ถ้าหากปล่อยละเลย มันอาจจะแห้งโรยราและไม่อร่อยนั่นเอง

เรื่องราวของ MV เพลง  Melon Juice  จึงได้มีความพิเศษ นำแฟนคลับที่มาร่วมในงาน CGM48  2 nd  Single  Melon Juice Performance  คล้ายกับต้นฉบับของวง  HKT48  เข้ามาภายใน  MV  ทำให้เกิดความน่าสนใจ ในภาพรวมของ MV ได้ถ่ายทอดเรื่องราว เด็กสาวคนหนึ่งที่เดินทางไปเรียนหนังสือ แล้วก็เดินทางผ่านสถานีรถไฟแห่งนี้ทุกวัน   ซึ่งก็ทำให้ได้พบกับคนที่เขาชื่นชอบในสถานีรถไฟแห่งนั้น  แต่เหตุการณ์มันเกิดขึ้นทุก ๆ วัน ทำให้เกิดความชอบขึ้นไปเรื่อย ๆ เวลามองคนที่เราชอบทีไรก็เกิดวามประทับใจ  เกิดมีความสุขเข้าไปในทุกๆ ครั้ง  โดยการที่เราแอบมองคนที่เราแอบชอบ จินตนาการความสุขที่เกิดขึ้นก็เหมือนกับความรัก เปรียบเทียบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่มีจินตนาการกว้างไกล ว่าความรักก็คงเหมือนเมล่อน สดใส สดชื่น แล้วก็ถ้าเราเป็นแฟนกันก็อยากจะทำน้ำผลไม้ที่อร่อยสุด ๆ ให้กับคนที่เราชื่นชอบ ทั้ง ๆ ที่โลกแห่งความเป็นจริงอาจจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นก็ได้  ด้านการถ่ายทอดภายใน MV จะทำให้รู้สึกว่าเป็นเด็กสาวที่มีจินตนาการผ่าน เมล่อนนับว่าเป็นเมล่อนที่อร่อย  สัมผัสได้ถึงความสดใสของเด็กผู้หญิงด้านความคิดบวก

           ในเพลงประกอบเซ็มบัตสึทั้ง 16 คน ร่วมร้องและถ่ายทอดออกมาด้วยความตั้งใจและฝึกซ้อมอย่างหนัก  เพื่อที่จะเข้าใจถึงบริบทของเพลง  ซึ่ง เพลงนี้มี สิตา - สิตา ธีรเดชสกุล และ คนิ้ง - วิทิตา สระศรีสม เป็น Double Center  ประกอบด้วยอีก 14 เมมเบอร์ อาทิ อิซึรินะ - รินะ อิซึตะ , ออม - ปุณยวีร์ จึงเจริญ  , มีน-  พิชญธิดา สนธิศักดิ์วรรณะ, มิลด์- ชยานันท์ เจ็ดพี่น้องร่วมใจ ,ปีโป้- จิรัฐิกาล ทะสี , พั้นซ์ - วัชรี ด่านผาสุกกุล , แองเจิ้ล - นภัสนันท์ ธรรมบัวชา,  ปะริมะ -ชุติปภา รัตนกรญาณวุฒิ,  ,มามิ้งค์ - มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ ,  ไข่หวาน- มานิตา จันทร์ฉาย,  ฟอร์จูน- ปัณฑิตา คูณทวี , นีนี่ - พิชญาภา สุปัญญา ,  พิม - พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ และ เหมย -  รพีพรรณ แช่มเจริญ เป็นต้น

          สำหรับแฟนๆ เมื่อฟังเพลงนี้จะได้รับรู้ถึงความสุข  พร้อมอมยิ้มกับความน่ารักสดใส   จินตนาการเชิงบวก  ความไพเราะของการร้องประสานเสียง คำว่า Melon Juice จะเป็นคำที่ติดปาก  อย่างไรก็ตามถือว่าเป็น Character ของวง CGM48 ที่เข้ากับเพลงนี้มาก ๆ    ซึ่ง  MV :  Melon Juice   เตรียมปล่อยปลายเดือนตุลาคมศกนี้ และสามารถติดตามช่องทางสังคมออนไลน์ของน้องๆ CGM48  www.cgm48official.com   FB : CGM48 และ IG : cgm48official